EMPORIUM – EMQUARTIER FIERCE FASHION EPISODE 2 : รันเวย์แห่งไฮสตรีทแฟชั่น กับ “เดอะรีเฟลกชั่นส์” จาก 40+ แบรนด์ดัง

EMPORIUM – EMQUARTIER FIERCE FASHION EPISODE 2 : รันเวย์แห่งไฮสตรีทแฟชั่น กับ “เดอะรีเฟลกชั่นส์” จาก 40+ แบรนด์ดัง

 

EMPORIUM – EMQUARTIER FIERCE FASHION EPISODE 2 : THE REFLECTION

 

เป็นเวลากว่า 20 ปีมาแล้วสำหรับ ดิ เอ็มโพเรียม และอีกกว่า 3 ปี สำหรับ ดิ เอ็มควอเทียร์ ในฐานะศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่รวบรวมแฟชั่นแบรนด์ไทยและต่างประเทศเอาไว้มากที่สุด ล่าสุดร่วมกับ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บัตรเครดิตซิตี้ และ ไอซ์เบิร์ก อัลเทอร์เนอจี้ดริงค์ จัดสุดยอดแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เฟียร์สแฟชั่น เอพพิโซด 2” (EMPORIUM – EMQUARTIER FIERCE FASHION EPISODE 2) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เดอะ รีเฟลกชั่นส์” (THE REFLECTION) เนรมิตมิลเลอร์รันเวย์กว่าร้อยเมตร พร้อมเทคนิคแสงสีเสียง นำเสนอไฮสตรีทแฟชั่นจากแบรนด์ดังกว่า 40 แบรนด์มีเหล่าดารา นางแบบ เซเลบริตี้ และอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังอีกมากมายร่วมเดินแบบกว่าร้อยห้าสิบชีวิตกับ 5 ธีมหลัก

 

 

ประกอบไปด้วย RED, BLACK & WHITE คู่สีสุดคลาสสิคทุกยุคสมัย มาพร้อมคอนเซปท์ “Less Is More” เน้นการแต่งตัวที่อิงกับความเท่ของผู้สวมใส่ สะท้อนผ่านสีขาว สีดำ และเพิ่มความสดใสของโชว์ด้วยสีแดง POP COLOR ความสนุกสนานของสตรีทแฟชั่นคือแฟชั่นที่เต็มไปด้วยสีสัน ทำให้สนุกกับการแต่งตัว สีน้ำเงินเป็นอีกสีที่โดดเด่นที่ทำให้แฟชั่นโชว์ชุดนี้สนุกสนาน สดใสได้อย่างลงตัว

 

 

LINGERIE เสื้อผ้าชั้นในที่เคยถูกบดบังได้รับการดีไซน์ให้เป็นมากกว่าชั้นใน ด้วยการมิกซ์แอนด์แมชท์ ทำให้ได้ทั้งลุคสปอร์ต เซ็กซี่ ชวนค้นหา สามารถใส่ออกงานกลางวัน และกลางคืนได้ ANIMAL PRINTS ไม่เคยเอ้าท์ไม่เคยหมดออกจากกระแสแฟชั่น ไม่ว่าจะซีซั่นไหน สามารถจับมา Mixed & Match เพิ่มเสน่ห์แบบเซ็กซี่ของลายหนังสัตว์ต่างๆ สร้างความเฟียร์สให้เกิดขึ้นบนเวทีนี้ และ EVENING ลุคแห่งความหรูหรา ที่สะท้อนออกมาด้วยเนื้อผ้าที่พลิ้วเบาและระยิบระยับด้วย กลิตเตอร์ เน้นดีเทลของเครื่องประดับที่มีความแวววาว เหมาะกับเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชอบความหวานซ่อนเปรี้ยว

 

 

ภายในงานยังมีเหล่าดารา นางแบบ เซเลบริตี้และอินฟลูเอ็นเซอร์ร่วมเดินแบบชื่อดังอีกมากมาย อาทิ ก๊อต – จิรายุ ตันตระกูล, จีน-อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส, เพลง – ชนม์ทิดา อัศวเหม, เป็ก – เศรณี ชาญวีรกูล, แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ, ฝ้าย – ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร, แพรว – พิชามญช์ ชมะนันทน์ เป็นต้น

 

 

 

นอกจากนี้เซเลบริตี้คนดังร่วมชมแฟชั่นอีกมากมายอาทิคู่แม่-ลูกเซเลบสุดแซ่บ มาเธอร์ลี แอนด์ ลูกปิ๊บปี้ – ภัทรพล พึ่งบุญพระ, เต้ – ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก , แอน – อินทิรา ธนวิสุทธิ์ , มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง, เอแคลร์ – เบญจรัตน์ อรรถจินดา เป็นต้น

 

 

 

ร่วมฉลองครบรอบ 3 ปี ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับส่วนสูงสุดกว่า 80% พร้อมรับ Shopping Complex Cash Voucher สูงสุด 72,000 บาท พร้อมรับที่พัก จาก Anantara Vacation Club เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และลุ้นเป็น Top Spender เพื่อรับคอนโด Life Sukhumvit 48 จาก AP มูลค่า 4 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กรกฎาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 – 269 – 1000 # 2100

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตรับซัมเมอร์จนอยากมีไว้ครอบครองสักคู่จริงๆ สำหรับรองเท้าวิ่ง Pureboost Go [...]

READ MORE
LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

LEVI’S United by the Beat แฟชั่นและดนตรีที่รวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นสไตล์และความสนุกที่ไม่เคยตกยุค

เมื่อพูดถึงแบรนด์ไอเท็มยีนส์ยอดนิยมตลอดกาล หลายคนต้องนึกถึง LEVI’S แบรนด์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลกแน่นอน [...]

READ MORE