“ดิ เอ็มโพเรียม” ศูนย์รวมลักชัวรี่จิวเวลรี่บูติคระดับเวิลด์คลาส

เมื่อเอ่ยถึงอัญมณีที่ทรงคุณค่าแน่นอนว่าทุกคนต้องยกให้ “เพชร” เป็นอันดับหนึ่งและการได้ครอบครอง “เครื่องประดับเพชร” สักชิ้นมักสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้เป็นเจ้าของไม่ใช่เพราะเครื่องประดับเพชรนั้นมีมูลค่า แต่หาก “คุณค่า” ทางจิตใจนั้นต่างหากที่สำคัญ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท เปิดประสบการณ์ให้ “จิวเวลรี่เลิฟเวอร์” ด้วยการรวบรวมคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ลักชัวรี่จิวเวลรี่บูติกระดับเวิลด์คลาส Bvlgari (บุลการี), Cartier (คาร์เทียร์) , Tiffany & Co. (ทิฟฟานี แอนด์ โค) และ Van Cleef & Arpels (แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์) พร้อมมอบการบริการเหนือระดับมากมาย

นางสาวอรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

นางสาวอรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม กล่าวว่า เครื่องประดับเป็นอีกหนึ่ง Accessory มีไว้เพื่อเสริมบุคลิกสะท้อนเอกลักษณ์ และยิ่งป็นเครื่องประดับเพชร นอกจากสวมใส่เพื่อความสวยงามหรือส่งเสริมบุคลิกภาพแล้ว เครื่องประดับเพชร ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และยิ่งวันเวลาผ่านไปเท่าใดก็ยิ่งเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้แก่ผู้ครองมากขึ้นเท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เครื่องประดับเพชรจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับแก่ที่ใครสักคนจะส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของตนเอง

“ในฐานะที่เราเป็นศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี จึงเป็นศูนย์รวมร้านเพชรจิวเวลรี่ชั้นนำสุดหรูระดับเวิล์ดคลาสมากที่สุดในประเทศไทยด้วยการรวบรวมแบรนด์ลักชัวรี่จิวเวลรี่บูติคระดับเวิลด์คลาส Bvlgari (บุลการี), Cartier (คาร์เทียร์) , Tiffany & Co. (ทิฟฟานี แอนด์ โค) และ Van Cleef & Arpels (แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์) มีประวัติความเป็นยาวนานได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพเพชร และการดีไซน์ ตลอดจนมาตรฐานการผลิตที่เรียกได้ว่าเป็นงานฝีมือชั้นยอด ส่งผลให้เครื่องประดับเพชรของแต่ละแบรนด์ งดงาม เลอค่า คู่ควรแก่การครอบครอง หรือมอบให้กับคนพิเศษเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องประดับเพชร มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษหรือเพื่อการลงทุน

Cartier

แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีสัญชาติฝรั่งเศส นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1847 จวบจนถึงปัจจุบันยังคงเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนกล่าวถึง และยกให้หนึ่งในแบรนด์หรูในดวงใจ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกราชวงศ์ทั่วโลกรวมถึงราชวงศ์วินเซอร์ในโอกาสสำคัญๆ ของราชวงศ์เสมอ

ล่าสุด! คือต่างหูเพชรGalanterie de Cartier และสร้อยข้อมือทองคำขาวประดับเพชร Reflection de Cartier ที่เมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle) ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ (Duchess of Sussex) เลือกใช้ในพิธีอภิเษกสมรส เพื่อให้ดูสวยงามเข้ากับ Queen Mary’s Diamond Bandeau Tiara เทียร่าสำคัญของราชวงศ์วินเซอร์อายุกว่าร้อยปี และยังสะท้อนถึงความเป็นคนเรียบง่ายแต่มีรสนิยมเป็นเลิศของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ สมาชิกคนใหม่ของราชวงศ์อังกฤษได้เป็นอย่างดี บูติคคาร์เทียร์ ตั้งอยู่ที่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

Bvlgari

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์จิวเวอรีจากอิตาลี ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยไปด้วยศิลปวัฒนธรรมอย่าง “บุลการี” แบรนด์เครื่องประดับสุดคลาสสิคที่มีอายุกว่า 130 ปี ที่มีดีเอ็นเอของแบรนด์แสดงถึงความรื่นรมย์ของชีวิตในสไตล์อิตาเลียน ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ BVLGARI BVLGARI Gelati เป็นการต่อยอดดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวาน ทำให้คอลเลคชั่นนี้น่าลิ้มลองพอๆ กับเจลาโต้รสเยี่ยมท่ามกลางแดดจัดในช่วงหน้าร้อนของอิตาลี และ คอลเลคชั่น BVLGARI BVLGARI ที่สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปี 1977 จากความคลาสสิคในสไตล์โรมัน ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยในปี 2018 นี้แสดงออกถึงความสนุกสนานมากที่สุด ด้วยการเลือกเน้นสีสันใหม่ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ DNA สำคัญของแบรนด์ การเลือกใช้สีเขียว แดง ดำ และ ขาว ที่ทำให้หวนนึกถึงป๊อบอาร์ตในยุค 70 และ 80 บ่งบอกว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้เหมาะสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ผู้ไม่ต้องการทำตามกฎเกณฑ์ ล่าสุดจัดปาร์ตี้เชิญเหล่าเซเลบริตี้และคนดังร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษนี้ที่ บูติคบุลการี  ตั้งอยู่ที่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

Tiffany & Co.

แบรนด์จิวเวลรี่ดีไซน์สัญชาติอเมริกัน ถือกำเนิดในปี 1837 เอกลักษณ์อันโดดเด่นของ ทิฟฟานี แอนด์ โค คือการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรู ดูมีสไตล์และยังทอดแทรกลูกเล่นที่ทำให้ดูทันสมัยในสไตล์อเมริกัน ที่สำคัญคือการคัดเลือกอัญมณีหรือเพชรที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ด้วยเอกลัษณ์อันโดดเด่นและคุณภาพ ทิฟฟานี แอนด์ โค จึงกลายเป็นเครื่องประดับเพชรที่สาวๆ ทั่วโลกให้การยอมรับและถวิลหา อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่คู่รักมักจะมอบให้แก่กันเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงถึงความรักซึ่งกันและกัน

และเมื่อเร็วๆ นี้ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้แคมเปญล่าสุด “Believe in Love” เพื่อเฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบผ่านความแตกต่างของคู่รักมากมายในชีวิตจริง ด้วยการเปิดเผยภายถ่ายที่เห็นเพียงมือของคู่รักและตัวอักษรย่อเท่านั้นตัวตนของมือเหล่านี้จะถูกเปิดเผยภายหลังผ่านทางช่องทางดิจิตอลของแคมเปญเล่าถึงเรื่องราวของแต่ละคู่ และชักชวนให้ผู้คนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและแบ่งปันว่าเหตุใดจึงเชื่อในความรัก โดยฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพชื่อดัง Cass Bird และสไตลิ่งโดย Alex White ภาพยนตร์ประกอบแคมเปญกำกับโดย Darius Khondji สำหรับ ทิฟฟานี แอนด์ โค ตั้งอยู่ที่ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

Van Cleef & Arpels

ปิดท้ายกับหนึ่งในอัญมณีชั้นสูงของโลกที่อยู่คู่ตำนานมากว่าศตวรรษ ส่องประกายเจิดจรัสให้เหล่าสุภาพสตรีชั้นสูง “แวน คลีฟ แอนด์ อารเปลส์” ที่ถูกยกย่องให้เป็นจักรวรรดิแห่งอัญมณีจากประเทศฝรั่งเศสก่อตั้งโดยคู่สามี-ภรรยา อัลเฟร็ด แวนคลีฟ และ เอสแต็ลล์ อารเปลส์ ในปี 1906

เอกลักษณ์โดดเด่นอยู่ที่ความกล้าดีไซน์และการเลือกใช้อัญมณีอย่างแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ รวมถึงการคิดค้นเทคนิคใหม่ๆ ในการผลิตชิ้นงาน อาทิ เทคนิคการฝังเพชรแบบซ่อนหนามเตย Mystery Set” ทำให้อัญมณีสามารถเปล่งประกายเลอค่าอย่างงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลงานการออกแบบในปี 1968 ที่ชื่อว่า อัลลองบร้า (Alhambra) ที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงใบโคลเวอร์สี่แฉก ซึ่งหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของแบรนด์ เชื่อว่า ใบโคลเวอร์สี่แฉกคือเครื่องรางนำโชค นำมาออกแบบเป็นแผ่นโมทีฟทำจากทองคำลายริ้ว เดินขอบอย่างอ่อนช้อยด้วยลูกปัดทองกลมกลึง จำนวน 20 แผ่น แล้วนำมาร้อยต่อกันเป็นสายสร้อยยาว ทันทีออกวางจำหน่ายก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมไปทั่วโลกในฐานะเครื่องประดับนำโชค ซึ่ง อัลลองบร้ายังคงได้รับการสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับคอลเลคชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน แวน คลีฟ แอนด์ อารเปลส์  ตั้งอยู่ที่ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

นอกจากหลากหลายความพิเศษจากทั้ง 4 แบรนด์ลักซ์ชัวรี่จิวเวลรี่บูติกระดับเวิร์ลคลาสที่ได้กล่าวมาแล้ว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ได้จัดเตรียมคอลเลคชั่นของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟจากทั้ง 4 แบรนด์ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ รวมถึงความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายตลอดช่วงเดือนสิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 – 269 – 1000 # 2100