EST.33 @ The Up RAMA3

EST.33 @ The Up RAMA3

การเดินทางของโรงเบียร์แห่งแรกในประเทศไทย
หลังประสบความสำเร็จในฐานะผู้รู้จริงเรื่องเบียร์และได้รับความนิยมในหมู่นักดื่มตัวจริง EST.33 เลยได้ปักหมุดเปิดสาขาใหม่แห่งที่ 3 ขึ้นที่ The Upคอมมิวนิตี้มอลล์ย่านพระราม 3 โดยนำเสนอรูปแบบการตกแต่งและบรรยากาศของร้านสไตล์ดิบแต่เนี้ยบในคอนเซ็ปต์The Great Discovery ให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนนั่งอยู่ในเรือขนาดใหญ่ที่กำลังจอดอยู่ในอู่ต่อเรือเพื่อเตรียมออกเดินทางสู่ท้องทะเล

02

ทั้งนี้ก็เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ของท่านพระยาภิรมย์ภักดี ที่ได้เดินทางไปศึกษาดูงานในประเทศต่างๆ จนได้ค้นพบเครื่องดื่มรสเลิศ ทำให้เกิดโรงเบียร์แห่งแรกของประเทศไทย หรือบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ ในปัจจุบันสำหรับเมนูอาหารจะเน้นความเป็น International Fusion โดยคัดเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาใช้ในแต่ละเมนู ภายใต้คอนเซ็ปต์ Brewtique Cuisine ซึ่งมาจากคำว่า Brewery +Antique ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการนำวัตถุดิบในการผลิตเบียร์มาปรุงในอาหาร อาทิ ข้าวบาเลย์ มอลต์ น้ำเวิร์ท (Wort) หรือน้ำหวานที่ได้จากการหมักเบียร์ มาปรุงรสชาติอาหารให้ถูกปากคนไทย ถือเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติอาหารที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ยิ่งได้กินคู่กับเบียร์เย็นๆ ที่ถือเป็นพระเอกของร้านยิ่งทำให้รสชาติอาหารอร่อยกลมกล่อมยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมนูเด่นของร้านอย่าง Roasted Bier-B-Q Pork Ribs ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะของ EST.33 ที่อบจนเนื้อเปื่อยจนสามารถใช้ตะเกียบเลาะเนื้อหมูออกจากกระดูกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยที่อยากแนะนำอีกเพียบ อาทิCrispy Chicken Salad with Passion Fruit Dressing สลัดไก่กรอบพร้อมซอสเสาวรส, Spicy Olic Prawn with AngelHair Pasta ความหอมของพริกกระเทียมและมันกุ้งที่คลุกเคล้ากับเส้นสปาเกตตี้เสิร์ฟพร้อมกุ้งขนาดใหญ่, Truffle MushroomSoup ซุปเห็ดรสชาติเข้มข้น ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่ต้องสั่งแทบทุกโต๊ะ พานาคอตต้าชาไทย หอมกลิ่นชาไทยที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป

03 04 05 06 07 08

ข้อมูลจาก: นิตยสาร OK! ฉบับ 235 เดือนตุลาคม 2557

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

มีกำหนดเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคม แต่ตอนนี้คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ [...]

READ MORE
เช้านี้ชีวิตดีจัง!  Bangkok Breakfast Club มื้อเช้าจากโรงแรมสุดหรูในราคาแค่ 1 บาท