‘EVA’S ALL I NEED’

February 15, 2016 at 6:55 pm  •  0 Comments

By

นาน ๆ จะหวานที ไรอัน กอสลิง เผยเอวาเท่านั้นที่เขาต้องการ

 

ปกติหนุ่มมาดนิ่งอย่างไรอัน กอสลิง มักจะปิดปากเงียบเรื่องความรักและแทบไม่เคยพูดถึงแฟนสาวนักแสดงเอวา เมนเดส และเอสเมราลดา ลูกสาววัย 1 ปีเท่าไร แต่ล่าสุดนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ได้ออกมาเผยมุมหวาน ๆ และความรู้สึกที่เขามีต่อผู้หญิง 2 คนที่เป็นสุดที่รักในชีวิตของเขาอย่างน่ารัก!

ไรอันไม่เพียงแต่ทุ่มสุดตัวเพื่อสวมทุกบทบาทที่เขาได้รับในหนังให้ดีที่สุด สำหรับเรื่องความรักก็เช่นกัน ถ้าหนุ่มวัย 35 ปีคนนี้รักใคร เขาทุ่มหัวใจให้ทั้งดวงเลยนะ เขาเผยว่าสิ่งเดียวที่เขามองหาในตัวผู้หญิงคือ “ผู้หญิงคนนั้นต้องเป็นเอวา เมนเดส เท่านั้น” เขาบอกชัด ๆ ว่าเอวาคือเนื้อคู่ของเขา โดยไรอันกับเอวาเริ่มออกเดตตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2011 หลัง 2 คนดังร่วมงานกันในหนังดราม่าอาชญากรรม The Place Beyond the Pines (2012) “นอกจากเอวาก็ไม่มีอะไรที่ผมมองหาอีกแล้วล่ะ ผมรู้ดีว่าตอนนี้ผมได้ใช้ชีวิตอยู่กับผู้หญิงที่ผมควรจะใช้ชีวิตคู่ด้วยแล้ว” ทั้งนี้ไรอันกับเอวายังไม่ได้ตบแต่งกันอย่างเป็นทางการ แต่มีพยานรักด้วยกันนำหน้าไปก่อน

สำหรับไรอันกับเอวา การแบ่งปันความรักของทั้งคู่หมายถึงการที่พวกเขาได้แชร์โมเมนต์ดี ๆ กับเอสเมราลดา ลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มด้วย (ที่เหมือนคุณพ่อไรอันสุด ๆ) พวกเขาสนุกสนานกับการใช้เวลาช่วงวันหยุดอันล้ำค่าด้วยกัน เช่น เมื่อเดือนตุลาคม ทั้งไรอันกับเอวาได้พาน้องเอสเมราลดาไปฉลองเทศกาลฮาโลวีนครั้งแรกในชีวิต โดยวันนั้นเด็กสาวแต่งตัวเป็นผีน้อยสุดน่ารัก ยิ่งดูยิ่งรู้สึกว่าเหมือนคุณพ่อไรอันมาก ๆ

Feb16_011_03

ไรอันยังคอนเฟิร์มด้วยว่าเดี๋ยวนี้เขาปรับตัวเพื่อรับมือกับการเป็นพ่อได้ดีแล้ว เขาบอกว่าการเป็นพ่อไม่ใช่เรื่องยากอะไร ขณะที่เอวาเผยว่าไรอันคอยช่วยเธอเลี้ยงลูกเป็นอย่างดี ซึ่งนั่นรวมถึงการต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เอสเมราลดาด้วย ช่างเป็นคุณพ่อที่แสนดีจริง ๆ เลยเนอะ “ตอนนี้เอสเมราลดาคือชื่อที่ครอบครัวเราได้ยินบ่อยที่สุดไปแล้วล่ะค่ะ” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่วัย 41 ปีกล่าว

การมีลูกสาวมีส่วนทำให้ไรอันมีมุมมองเรื่องผู้หญิงเปลี่ยนไปเช่นกัน โดยเขาบอกว่าตัวเองมีความเป็นเฟมินิสต์มากขึ้น “ตอนนี้ผมมีลูกสาวตัวเล็ก ๆ 1 คนแล้ว การเห็นคุณค่าของผู้หญิงจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผมมากขึ้น ที่จริงไม่ได้สำคัญสำหรับผมคนเดียวเท่านั้น แต่ยังสำคัญสำหรับคนทั่วไปมากขึ้นด้วย”

Feb16_011_02

ไรอันยังแสดงออกอย่างชัดเจนว่ารู้สึกอย่างไรกับเอวาและเอสเมราลดา หลังรับหน้าที่พิธีกรรายการดัง Saturday Night Live เมื่อเดือนธันวาคม โดยเขาตะโกนบอกรักผู้หญิงคนสำคัญทั้ง 2 คนในชีวิตในรายการว่า “เอวา เอสเมราลดา ผมรักคุณนะ” นาทีนี้สาว ๆ ทั่วโลกคงอิจฉาเอวากันเป็นแถวแน่ๆ และแน่นอนว่า OK! ก็ตาร้อนผ่าวเหมือนกันค่า

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>