8 คนดังที่อินกับ Face Tattoo ลงรอยสักให้สุด…แล้วหยุดอยู่ที่ใบหน้า!

8 คนดังที่อินกับ Face Tattoo ลงรอยสักให้สุด…แล้วหยุดอยู่ที่ใบหน้า!

รอยสักบนใบหน้าคือเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ ในกลุ่มคนดังฮอลลีวูดตอนนี้ แม้จะมีคนดังที่เคยสักบนใบหน้าให้เห็นอยู่บ้าง เช่น นักมวยชื่อดังระดับโลกอย่างไมค์ ไทสัน รวมทั้งที่เราคุ้นกันดีในช่วงหลังมานี้อย่างแร็ปเปอร์เจ้าของเพลงฮิตโพสต์ มาโลน ล่าสุดคนดังหลายคนยังโอบรับเทรนด์นี้ จะสักทั้งทีก็ขอให้เด่น ให้เปรี้ยง ให้คนเห็นกันชัดๆ ไปเลย เป็นที่มาของ Face Tattoo ซึ่งคนที่จะสักรอยสักบนใบหน้าได้ ต้องใจกล้า กล้าเสี่ยง และต้องการความสุดโต่งในชีวิตไม่น้อย ที่เซอร์ไพรส์สุดก็ต้องนายแบบหนุ่มเพรสลีย์ เกอร์เบอร์ นี่ล่ะ!

 

CELEBRITY FACE TATTOOS

ARE 2020’S HOTTEST TREND

8 คนดังที่อินกับ Face Tattoo

ลงรอยสักให้สุด…แล้วหยุดอยู่ที่ใบหน้า!

 

1.Presley Gerber, 20

ปกติเพรสลีย์ เกอร์เบอร์ ลูกชายนายแบบสุดหล่อของคุณแม่ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด กับสามีแรนดี้ เกอร์เบอร์ ชื่นชอบการสักอยู่แล้ว และมีรอยสักบนร่างกายหลายที่ แต่รอยสักล่าสุดที่เด่นมากคือรอยสักคำว่า “MISUNDERSTOOD” ที่แก้มด้านขวาของเจ้าตัว “ที่ผมสักคำนี้ เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกมาทั้งชีวิต” งานนี้ไม่รู้แม่ซินดี้จะว่าอย่างไรนะเนี่ย!

 

 

 

แรนดี้ เกอร์เบอร์ และซินดี้ ครอว์ฟอร์ด คุณพ่อคุณแม่ของเพรสลีย์

2.Post Malone, 24

นักร้องผู้ร่าเริงเจ้าของเพลงฮิตเพียบอย่างโพสต์ มาโลน คือคนดังที่คุ้นเคยกับการสักใบหน้าและมีรอยสักแทบเต็มหน้าแล้ว ล่าสุดเขายกระดับการสักไปอีกขั้น กับรอยสักใหญ่เบิ้มรูปมือนักรบโรมันถือแส้ซึ่งสักเมื่อช่วงปีใหม่ ตามด้วยรอยสักรูปเฟืองที่มาพร้อมหยดเลือด ดูมีความโหดเบาๆ รอยสักหลังนี้เขาสักหลังเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองที่แคนซัสซิตีในรัฐมิสซูรี เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

 

3.Justin Bieber, 26

ป๊อปสตาร์พันล้านวิวจัสติน บีเบอร์ ก็มีรอยสักบนใบหน้าและตามจุดต่างๆ ของร่างกายมากมายเหมือนศิลปินหนุ่มชื่อดังหลายคน เพื่อเพิ่มความเข้มและความแมน จัสตินมองว่าการสักก็เป็นศิลปะรูปแบบหนึ่ง สำหรับรอยสักบนใบหน้าของหนุ่มมาดคูลคนนี้ขนาดไม่ใหญ่มาก เป็นตัวเขียนภาษาอังกฤษคำว่า “grace” ที่หางคิ้วด้านขวา

 

 

4.Chris Brown, 30

รองเท้าไม่ได้อยู่แค่ที่เท้า แต่อยู่บนหน้าก็ได้! อย่างศิลปินฮิปฮอปคริส บราวน์ ที่ให้ช่างสักรูปรองเท้าผ้าใบรุ่นดัง Air Jordan 3 ไว้ที่ด้านข้างใบหน้าเลยทีเดียว โดยหนุ่มคริสมาเผยรอยสักใหม่แกะกล่องนี้ที่พรมแดงงานประกาศรางวัล Grammy Awards เมื่อเดือนมกราคม นอกจากนี้ยังมีรอยสักอื่นๆ บนใบหน้าอีกหลายจุด ส่วนที่ตัวเนี่ยไม่ต้องพูดถึง เขามีรอยสักนับไม่ถ้วน!

 

5.Amber Rose, 36

สาวลุคแซ่บแอมเบอร์ โรส ลงรอยสักชื่อลูกๆ ของเธอไว้ตรงหน้าผากแบบให้เห็นชัดๆ ไปเลยจ้า โดยเธอสักชื่อ “Bash” ซึ่งเป็นชื่อเล่นของเซบาสเตียน เทย์เลอร์ โธมาซ ลูกชายวัย 7 ขวบที่เกิดกับวิซ คาลิฟา อดีตคนรัก และ “Slash” ซึ่งเป็นชื่อของลูกชายคนเล็กวัยกระเตาะที่เกิดกับอเล็กซานเดอร์ เอ็ดเวิร์ดส์ แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน

 

 

6.Aaron Carter, 32

เป็นหนุ่มลุคหนุ่มแบดบอยเต็มตัวไปแล้วสำหรับแอรอน คาร์เตอร์ อดีตนักร้องเด็กที่เราเคยรู้จัก เพราะตอนนี้มีรอยสักเต็มตัวเลยทีเดียว ล่าสุดก็บนใบหน้าซึ่งเขาไปสักเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นรอยสักไซส์บิ๊กที่อินสไปร์จากรูปนักร้องสาวริอานน่าในเวอร์ชั่นเมดูซาที่ถ่ายลงปกนิตยสาร GQ ในปี 2013 ตอนแรกแอรอนอยากให้อยู่ตรงกลางหน้าไปเลย แต่พอปรึกษากับศิลปินสักเฮอร์เชลล์ คาร์ราสโค สุดท้ายก็ย้ายไปไว้ที่ด้านข้างใบหน้าแทน โดยไล่จากหน้าผากด้านข้างลงมาจนถึงแก้มและช่วงกราม เรียกว่าสักบนหน้าเยอะสุดอะไรสุด นอกจากนี้แอรอนยังมีรอยสักคำว่า “Love” ที่ตาขวาล่างอีกด้วย

 

 

 

7.Amanda Bynes, 33

อดีตนักแสดงสาวอะแมนด้า ไบน์ส ก็ร่วมจอยเทรนด์สักหน้ากับเขาด้วย แต่ลวดลายไม่โหดและไม่ใหญ่เท่าหนุ่มๆ เธอเลือกสักรูปหัวใจน่ารักๆ ไว้ที่แก้มด้านซ้าย แต่ตอนเผยรอยสักนี้เมื่อช่วงปีใหม่ อะแมนด้าก็ทำเอาแฟนๆ ตกใจและเซอร์ไพรส์ในความกล้าของเธอไม่น้อย!

 

 

8.Halsey, 25

ฮาลซีย์ นักร้องสาวเสียงมีเอกลักษณ์เป็นแทททูเลิฟเวอร์เช่นกัน และเธอก็อินกับเทรนด์สักบนใบหน้าด้วย แต่ขอสักเยื้องไปตรงข้างใบหูแทน กับลายแหม่มข้าวหลามตัด ซึ่งเธอสักไว้เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2018

 

 

[Credit]

Instagram: @presleygerber, @jonboytattoo, @postmalone, @kylehedigertattoo, @adamdegross, @rubentattoartist, @amberrose, @aaroncarter, @amandabynesreal, @haileybieber, @_n.a.l

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ