เกาหลีแน่นมาก! ชวนฟิน 4 งานแฟนมีตติ้งรับเดือนกันยายนที่ไม่ควรพลาด

เกาหลีแน่นมาก! ชวนฟิน 4 งานแฟนมีตติ้งรับเดือนกันยายนที่ไม่ควรพลาด

รักใคร ชอบใคร ล็อกคิวไว้เลยค่า…เพราะเดือนกันยายนนี้ มีคนดังเกาหลีทั้งแบบน้องใหม่ไฟแรงเฟอร์ พระเอกหนุ่มสุดฮอต หรือศิลปินสุดเจ๋ง จ่อคิวเตรียมมาจัดงานแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันเพียบ

 

9 กันยายน พ.ศ.2560

FanMeetinginSep

บอยแบนด์น้องใหม่สุดฮอต ‘NCT 127’ แห่งค่าย S.M. Entertainment กระแสตอบรับดีมาก เพราะหลังเปิดจองบัตรงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK เมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา บัตรก็ถูกจองเต็มอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาทีเท่านั้น! และล่าสุดบัตรก็ได้ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ใครมีบัตรแล้ว เตรียมไปพบกับทั้ง 9 หนุ่ม Taeil (แทอิล) , Johnny (จอห์นนี่) , Taeyong (แทยง), Doyoung (โดยอง) , Jaehyun (แจฮยอน), Mark (มาร์ค) , Haechan (แฮชาน), Yuta (ยูตะ) และ Winwin (วินวิน) ในงานแฟนมีตติ้งของพวกเขาที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

16 กันยายน พ.ศ.2560

FanMeetinginSep

มาไว เคลมไว เพราะกระแสแรงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม ‘WANNA ONE’ บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้สังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M เพราะล่าสุดหลังจากที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมสร้างสรรค์ผลงานโดยบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้ประกาศจัดงาน WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok: WANNA Be LovEd กิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกของหนุ่มๆ ที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 และเพิ่งเปิดจองบัตรไปเมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง ปรากฏว่าบัตรทุกที่นั่ง ทุกโซน ได้ถูกจำหน่ายหมดลงภายในเวลาอันรวดเร็ว จนมีกระแสเรียกร้องอยากให้เพิ่มรอบการแสดง แต่เสียดายที่ 11 หนุ่ม อย่างคังแดเนียล (Kang Daniel), พัคจีฮุน (Park Ji Hoon), อีแดฮวี (Lee Dae Hwi), คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan), องซองอู (Ong Seong Wu), พัคอูจิน (Park Woo Jin), ไลควานลิน (Lai Kuan Lin), ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung), ฮวังมินฮยอน (Hwang Min Hyun), แบจินยอง (Bae Jin Young) และ ฮาซองอุน (Ha Sung Woon) นั้นมีคิวงานรัดตัว จึงไม่สามารถเปิดเพิ่มรอบการแสดงที่ประเทศไทยได้ ซึ่งทางผู้จัดก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและพยายามเต็มที่ในการหาทางออกร่วมกับต้นสังกัดเกาหลี ด้วยการเพิ่มที่นั่งโซนพิเศษราคา 4,500 บาท ให้แฟนๆ จองในวันที่ 9 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง โอกาสแก้ตัวมาแล้ว! ใครเคยพลาด จองบัตรไม่ทัน ขอเชิญไปจับจองกันให้ด่วนให้ไว

 

16 กันยายน พ.ศ.2560

FanMeetinginSep

กลับมาตามสัญญากับ ‘Nam Joo-Hyuk (นัมจูฮยอก)’ พระเอกหนุ่มหน้าใสพ่วงดีกรีนายแบบในสังกัดค่ายดัง YG Entertainment พร้อมบินมาครองหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งในงาน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ แฟนคลับห้ามพลาด! เพราะจะได้ฟินมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน งานนี้ผู้จัด โฟร์โนล็อค พร้อมเสิร์ฟความใกล้ชิดแบบจัดเต็มเช่นเคย บัตรราคา 5,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท มีจำหน่ายแล้วทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

30 กันยายน พ.ศ.2560

FanMeetinginSep

‘Taeyang (แทยัง)’ แห่งวง Big Bang เตรียมกลับมาสร้างความทรงจำที่ลืมไม่ลงกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง หลังจากเพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 WHITE NIGHT ออกมาในรอบ 3 ปี พร้อมกันนี้แทยังยังได้ประกาศเวิลด์ทัวร์ WHITE NIGHT ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยจะเดินทางไปเปิดการแสดงในเมืองหลัก ๆ ในทวีปอเมริกาเหนือ และเอเชีย สำหรับคอนเสิร์ตในประเทศไทย TAEYANG 2017 World Tour 「WHITE NIGHT」 in Bangkok จัดขึ้นโดยบริษัท SRHNC และบริษัท Applewood ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 7,500 (VIP) / 6,500 / 5,000 / 4,000 และ 3,000 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร VIP จะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าชมรอบซ้อมการแสดงและสิทธิ์ในร่วมส่งศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต เปิดจองบัตรวันที่ 2 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เอ็นดูแรง! บอยแบนด์น้องใหม่ NCT 127 โชว์เสน่ห์มัดใจคนไทย

เอ็นดูแรง! บอยแบนด์น้องใหม่ NCT 127 โชว์เสน่ห์มัดใจคนไทย

ปล่อยเสน่ห์มัดใจได้แบบไร้ขีดจำกัดสมกับเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ไฟแรงแห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี S.M. Entertainment สำหรับหนุ่มๆ [...]

READ MORE
ทรงฮอตมากเพคะ! ใจละลายกับ 5 เจ้าชายรูปงามตัวจริงจากทั่วโลก