เห็นเงียบๆ งานเธอเพียบนะจ๊ะ! เฟลิซิตี้ โจนส์ สุดฮอต หนังลงโรงบ้านเรา 3 เรื่องติด!

เห็นเงียบๆ งานเธอเพียบนะจ๊ะ! เฟลิซิตี้ โจนส์ สุดฮอต หนังลงโรงบ้านเรา 3 เรื่องติด!

 

เราคุ้นหน้าเฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษจากหนังสุดซึ้งเข้าชิงออสการ์ The Theory of Everything ซึ่งเธอตีบทเจน ฮอว์คิง อดีตภรรยาของสตีเฟน ฮอว์คิง นักฟิสิกส์ทฤษฎีที่ป่วยด้วยโรคเซลล์ประสาทสั่งการ (รับบทโดยเอ็ดดี้ เรดเมย์น) แตกกระเจิง! จนมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2015 เลยทีเดียว นอกนั้นเราก็เห็นเธอร่วมงานพรมแดงโปรโมตหนังเป็นครั้งคราว แต่กลับไม่เคยได้ยินข่าวคราวส่วนตัวของเธอเท่าไร!

 

Felicity Jones

 

แม้จะแทบไม่ได้ยินข่าวของเฟลิซิตี้ แต่ที่ไหนได้ เห็นเงียบๆ งานหนังของเธอเพียบนะจ๊ะ เพราะช่วงที่ผ่านมากับตอนนี้ ดาราสาววัย 33 ปีมีหนังลงโรงในบ้านเราไล่เลี่ยกันตั้ง 3 เรื่อง 3 สไตล์แน่ะ มีเรื่องอะไรบ้างนั้น OK! รวบรวมมาให้ดูแล้ว

 

(1) Inferno หนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ สร้างจากหนังสือเล่มดังของแดน บราวน์ นักเขียนชื่อก้อง โดยเฟลิซิตี้ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทอม แฮงค์ส เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อเดือน พ.ย.

Felicity Jones

 

Felicity Jones

 

(2) หนังดราม่าล้ำจินตนาการ ชวนน้ำตาไหลพราก A Monster Calls ซึ่งเฟลิซิตี้รับบทคุณแม่ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งได้อย่างสมบทบาทสุดๆ เข้าฉายเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา

Felicity Jones

 

Felicity Jones

 

(3) Rogue One: A Star Wars Story ภาคแยกของหนังมหากาพย์สงครามอวกาศอันโด่งดัง Star Wars ซึ่งเธอรับบทสาวแกร่งสุดบู๊ หนังลงโรงวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Felicity Jones

 

Felicity Jones

 

ชอบหนังแนวไหน ติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์เลยจ้า…

 

ยังๆ ยังไม่หมด เดือน ก.พ. ปีหน้า หนังแอ็กชั่นเรื่อง Collide ที่เธอเล่นกับหนุ่มนิโคลัส ฮอลต์ ลงโรงฉายในต่างประเทศอีก 1 เรื่องด้วย นี่แสดงว่าเฟลิซิตี้ต้องมีของ มีฝีมือ และพรสวรรค์ไม่น้อย ถึงทำให้ทีมงานตัดสินใจเลือกเธอมารับบทนำในหนังของพวกเขา

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฟิตหุ่นปังรับหน้าร้อน ตามรอย 10 สาวคนดังสายสปอร์ตตี้

ฟิตหุ่นปังรับหน้าร้อน ตามรอย 10 สาวคนดังสายสปอร์ตตี้

กลายเป็นเทรนด์ฮอตเพื่อสุขภาพไปแล้วสำหรับการออกกำลังกายฟิตหุ่นเพื่อรูปร่างสุดเฟิร์มและสุขภาพที่ดีของบรรดาสาวๆ คนดังฮอลลีวูด (รวมทั้งคนดังฝั่งไทยด้วย) ยุคนี้หน้าตาดีอย่างเดียวคงไม่พอ [...]

READ MORE
ยิ่งใหญ่ไปอีก! คิง เพาเวอร์ เหมาเครื่องบินพา ‘เคน ภูภูมิ’ กับเหล่าคนดังไปช็อปกระจาย