เตรียมตัวเสียทรัพย์! คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty The Galaxy Collection

เตรียมตัวเสียทรัพย์! คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty The Galaxy Collection

ของเก่ายังซื้อไม่ทันครบ ของใหม่ก็มาแล้วจ้า กับ Fenty Beauty by Rihanna ในคอลเลคชั่นเทศกาลช่วงปลายปีนี้ The Galaxy Collection คอลเลคชั่นกาแลคซี่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก มิติใหม่ในจักรวาล ซึ่งริอานน่า บอกว่า ในคอลเลคชั่นนี้ จะเป็นคอลเลคชั่นที่เน้นการสร้างกลิตเตอร์ ระยิบระยับ วิ๊งวับ เป็นหลัก เน้นสำหรับแต่งทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มมิติความงาม

โดยในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งลิปสติก ลิปกลอสแวววาว อายไลน์เนอร์แบบเมทัลลิกที่สามารถเปลี่ยนเป็นกลิตเตอร์ และอายแชโดว์ พาเลต ที่จะสร้างมิติใหม่ให้กับลุคเมกอัพของเราให้ดูไม่น่าเบื่อ สร้างสรรค์สเปเชียลเอฟเฟคของการแต่งหน้าที่อลังการ เพิ่มมิติให้คุณสวยเปล่งประกายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เราจะต้องมนตร์สะกดด้วยเฉดสีระยิบระยับ ซึ่งขุ่นแม่ ริอานน่าต้องการให้คอลเลคชั่นพิเศษนี้มาสร้างความประทับใจในทุกมุมมอง เพราะ The Galaxy Collection เป็นผลิตภัณฑ์ความงามด้วยกลิตเตอร์โดยเฉพาะอย่างแท้จริง

แพคเกจจิ้งของ Fenty Beauty The Galaxy Collection!

ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงตัวบรรจุภัณฑ์ก่อนเลย ตัวแพคเกจจิ้งกล่องจะเป็นคล้ายๆ แบบเดิม คือมีการเล่นลายกราฟฟิติ แบบสตรีทๆ ปาดไปมา แต่ครั้งพิเศษคือเพิ่มสีสัน และมิติแบบโฮโลแกรม ส่วนตัวผลิตภัณฑ์จะมีความเป็นโฮโลแกรม ดูหรูหรา และดูมีมิติ แตกต่างจากคอลเลคชั่นเดิมที่มีอยู่ จะเน้นความเรียบง่าย สีชมพูนู้ดใสๆ ถ้าให้คะแนะ ก็คงให้เต็ม 10 ไปเลยกับคอลเลคชั่นนี้ในส่วนของแพคเกจ

ชิ้นแรกที่ควรค่าแก่การครอบครอง เพราะพาเลตต์นี้เลอค่าจริงๆ Galaxy Eyeshadow Palette ราคา 2,200 บาท ถือไม่อยู่ในเกณฑ์โอเค มี 14 เฉดสี โดยได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีของท้องฟ้าที่มีตั้งแต่เฉดสีอ่อน สีผสมกลิตเตอร์ ไปจนถึงสีสโมคกี้แน่นๆ แบบผสมชิมเมอร์ที่ให้สีชัดเนียน อายแชโดว์สีวิ้งโกลว์ เปรียบเสมือนคุณมีเครื่องเพชรประดับบนเปลือกตา

นอกจากนี้ยังมีสีสันที่โดดเด่นและแปลกใหม่มากมาย  และมีกลิตเตอร์เป็นประกายอัดแน่นตั้งแต่สีม่วง สโมคกี้ที่เปล่งปลั่ง ไปจนถึงสีเขียวมิ้นท์ที่มีกลิตเตอร์สีทอง จัดใส่ในพาเลตที่มีความมันเงาโดยได้รับเเรงบันดาลใจมาจากกล่องอัญมณีขนาดใหญ่

รูปภาพจาก IG @desiperkins

เคล็ดลับการแต่งหน้า โดยใช้พาเลตต์นี้ – เราสามารถใช้อายแชโดว์แต้มเพียงครั้งเดียวแล้วเบลนด์เปลือกตาให้ฟุ้ง หรือจะเพิ่มมิติด้วยการแต่งทับลงไปบนอายแชโดว์สีอื่น หรือสามารถใช้แปรงชุบน้ำทาอายแชโดว์เพื่อทำให้ได้ลุคดูสวยคมมากขึ้น

มีอายแชโดว์ ก็ต้องมีแปรง Galaxy 2-Way Eyeshadow Brush ราคา 950 บาท มีความแพงอยู่เหมือนกันนะ โดยตัวแปรงด้ามเล็กมีสองด้าน ด้านขนสั้นใช้สำหรับคัดเบ้า ด้านขนยาวใช้สำหรับเกลี่ยอายแชโดว์ ขนแปรงสังเคราะห์มีความเนียนนุ่มกำลังดี ทำขึ้นพิเศษให้มีความเรียวลงเพื่อให้ง่ายต่อการลงชิมเมอร์ และควบคุมการลงอายแชโดว์ได้ดี

แต่งตาเสร็จแล้วก็ต่อกันด้วยอายไลเนอร์เลย Eclipse 2-In-1 Glitter Release Eyeliner ราคา 800 บาท อายไลน์เนอร์ รุ่น Limited Edition เป็นอายไลเนอร์แบบลิขวิด ที่สามารถเปลี่ยนจากความเป็นเมทัลลิกสู่กลิตเตอร์ สำหรับสาวๆ สายปาร์ตี้ ต้องไม่พลาดที่จะมีตัวนี้ไว้ในกระเป๋า เพราะว่าริอานน่าได้นำความพิเศษทั้งสองอย่างมารวมกัน จากการผสมผสานพิกเม้นท์ที่เข้มข้นและวับวาวเหมือนไข่มุกที่แห้งเป็นมันเงา และให้ความเมทัลลิกในตอนท้าย ไม่เพียงเท่านี้ เมื่อลูบไล้อายไลเนอร์ที่แห้งแล้วจะให้กลิตเตอร์วิ้งๆ อีกด้วย อลัง และปังเว่อร์!

มีให้เลือกใช้ 3 เฉดสี

มาต่อกันที่ริมฝีปาก Cosmic Gloss Lip Glitter ราคา 750 บาท ราคากำลังดี กลอสนี้จะให้ลุคหรูหรา เปล่งประกายแบบสุดๆ คาดว่าเนื้อสัมผัสจะสบายเหมือนตัวเก่า แต่ตัวใหม่นี้จะเป็นการผสมผสานระหว่าง พิกเม้นท์ กลิตเตอร์ และ ลิปกลอส ที่ทำให้ริมฝีปากเปล่งประกายแวววาว 

มีให้เลือกใช้ 4 เฉดสี

เคล็ดลับการแต่งหน้าโดยใช้ลิปกลอสตัวนี้ – ทาลิปทั่วทั้งริมฝีปากเพื่อลุคที่หรูหรา เปล่งประกาย หรือแตะลิปตรงกลางริมฝีปากเพื่อเพิ่มความมันวาวสะท้อนเเสงเบาๆ

มีลิปกลอสแล้ว จะไม่มีลิปสติกได้ยังไง งานนี้ขุ่นแม่ริอานน่าไม่พลาด Starlit Hyper-Glitz Lipstick ราคา 750 บาท เป็นการรวมตัวกันของเมทัลและครีม เป็นลิปสีชิมเมอร์ที่สามารถเพิ่มลุคและให้ความรู้สึกเหมือนดั่งคุณได้ทาลิปบาล์มที่หล่อหลอมมาจากอัญมณี นื้อสัมผัสเเบบครีมเบาสบาย สีเปล่งประกายสวย เฉดสีเหมือนอัญมณีที่กำลังเปล่งประกาย พร้อมด้วยเทำให้คุณได้ทั้งความหรูหรา และรู้สึกราวกับอยู่เหนือจักรวาล

มีด้วยกัน 4 เฉดสีสุดพิเศษ

The Galaxy Collection โดย Fenty ฺBeauty by Rihanna พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 13 ตุลาคม 2560
ที่ Sephora ทุกสาขา ทาง Sephora.co.th และ fentybeauty.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

NEW!! 3 พาเลตต์ใหม่ สุดเริ่ด NARSissist Wanted จาก NARS #ของมันต้องมี

NEW!! 3 พาเลตต์ใหม่ สุดเริ่ด NARSissist Wanted จาก NARS #ของมันต้องมี

ช่วงปลายมีนา เข้าเมษาแบบนี้ เห็นว่าเป็นช่วงที่แบรนด์บิวตี้ กำลังขยัน [...]

READ MORE
[รีวิว] OK! พาส่องแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ Village 11 Factory จะมีอะไรน่าใช้บ้างนะ!

[รีวิว] OK! พาส่องแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ Village 11 Factory จะมีอะไรน่าใช้บ้างนะ!

#OKbeauty มาแล้วจ้าาา เอาล่ะ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่าน [...]

READ MORE