แซ่บลืม! รวมความประทับใจจากโชว์สุดฮอตของ Fifth Harmony ที่งาน SOUNDBOX

แซ่บลืม! รวมความประทับใจจากโชว์สุดฮอตของ Fifth Harmony ที่งาน SOUNDBOX

ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆ กันหลัง 4 สาวสุดแซ่บ Fifth Harmony เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากอเมริกา เพิ่งมาขึ้นโชว์ที่งาน SOUNDBOX ในเมืองไทยเมื่อวันจันทร์ที่ 5 มี.ค. โดยเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นโชว์ในงาน กับคอนเสิร์ต “Fifth Harmony PSA Tour” ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดยผู้จัดคุณภาพ Live Nation BEC-Tero เพราะแม้จะเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆ แต่ 4 สาวทั้งแอลลี่ บรูค, ลอเรน เฮาเรกี, ไดนาห์ เจน และนอร์มานี คอร์เด ก็โปรมาก ทั้งร้องทั้งเต้นเต็มที่ให้สาวกฮาร์โมไนเซอร์ได้กรี๊ดกันสุดพลัง มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรน่าประทับใจจากโชว์ของพวกเธอกันบ้าง!

 

มั่นให้สุด แซ่บให้สุด กับโชว์ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Fifth Harmony 

จากซ้ายไปขวา ลอเรน เฮาเรกี, ไดนาห์ เจน, นอร์มานี คอร์เด และแอลลี่ บรูค

 

 

 

 

>> ความพิเศษของโชว์ของ Fifth Harmony อยู่ที่การมีส่วนร่วมระหว่างศิลปินกับแฟนคลับอย่างแท้ทรูจนเราสามารถสัมผัสได้เลย 4 สาวเน้นรีแอ็คกับแฟนๆ เป็นหลัก และอีกเรื่องที่ต้องชมคือพวกเธอเต็มที่มากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ อวดความฮอตแบบจัดเต็ม แดนซ์เต็มที่ ร้องเพลงเต็มที่ เซ็กซี่เต็มที่ รวมถึงเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงเต็มที่ เพลงฮิตๆ ของพวกเธอก็มาครบ เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ทั้งสนุก ฮอต มั่นใจ อ่อนไหว เศร้า เซ็กซี่ ไม่ว่าจะเพลง “Worth It”, “Boss”, “Sauced Up”, “Reflection”, “Deliver”, “Messy”, “Make You Mad”, “Scared of Happy”, “Lonely Night”, “Not That Kinda Girl”, “Angel”, “No Way”, “Down”, “Flex”, “He Like That”, “Don’t’ Say You Love Me” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงฮอตประจำวงที่ทุกคนรอคอย “Work from Home” ตามด้วยเพลงที่มอบความรู้สึกดีๆ อย่าง “Bridges” สำหรับสาวแอลลี่ เราขอยกนิ้วให้ในความอึด เพราะเธอเพิ่งไปโชว์พลังเสียงที่งาน Pre-Oscar Party มา เสร็จแล้วก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อขึ้นโชว์ต่อ เรียกว่าแทบไม่ได้พัก แต่เสียงเธอยังคงเลิศ! ทั้งหมดนี้คือพลังบวกและเอเนอร์จี้ดีๆ ที่เรารู้สึกว่าสาวกฮาร์โมไนเซอร์ต้องสัมผัสได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

>> ระหว่างโชว์สาวๆ Fifth Harmony พูดคุยกับแฟนคลับตลอดเวลา โบกมือทักทายแฟนๆ อย่างน่ารัก พร้อมพูดประโยคภาษาไทยสั้นๆ อย่าง “สวัสดีค่ะ” “ฉันรักคุณ” อีกทั้งยังชวนแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นไปร่วมจอยเพลง “Lonely Night” บนเวทีด้วย! นับเป็นประสบการณ์ที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ จนทำเอาแฟนเพลงฟินไปตามๆ กัน

 

 

>> หลังจบโชว์เพลงสุดฮอต “Work from Home” ก่อนที่สาวๆ Fifth Harmony จะกลับเข้าไปเตรียมตัวหลังเวทีเพื่อขึ้นโชว์เพลงต่อไป ก็เกิดภาพแห่งความน่ารักและเฟรนด์ลี่ของสาวๆ ที่มีต่อแฟนๆ ขึ้นด้านหน้าเวที เมื่อนอร์มานีสังเกตเห็นว่าแฟนๆ หน้าเวทีเหมือนมีอะไรจะพูดกับเธอ เธอเลยก้มลงไปคุยด้วย แฟนเพลงคนนั้นเลยมีโอกาสยื่นหมอนปลาทูให้แก่สาวๆ Fifth Harmony ไว้ครอบครอง และดูเหมือนนอร์มานีจะชอบเจ้าหมอนปลาทูใบนั้นเอามากๆ เลยด้วย โมเมนต์นี้น่ารักอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

>> สาวๆ Fifth Harmony ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยการยืนโพสท่าแซ่บๆ ฮอตๆ โดยนำธงสีรุ้งที่ได้จากฮาร์โมไนเซอร์ชาวไทยมาเป็นพร็อบสุดอลังการ เพิ่มสีสันให้กับโชว์ปิดท้าย ด้วยความหมายแฝงที่มากับธงสีรุ้ง เพื่อสื่อให้เห็นถึงการสนับสนุนแนวความคิดที่เป็นอิสระต่อเพศทางเลือก และการปลดปล่อยความเป็นตัวตนในแบบฉบับของตัวเอง แน่นอนว่านี่จะสร้างโมเมนต์สุดประทับใจให้บรรดาแฟนคลับชาวไทยที่มีต่อ Fifth Harmony ไปอีกนานชัวร์

 

>> คอนเสิร์ตจบไปแล้วก็จริง แต่ความประทับใจของสาวลอเรนที่มีต่อแฟนๆ ชาวไทยยังไม่จบ เธอถึงกับโพสต์ข้อความขอบคุณประเทศไทยในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “Khob Khun Ka Thailand” เห็นหน้านิ่งๆ แต่รีแอ็คชั่นต่อแฟนเพลงนั้นแอบอบอุ่น น่ารักไม่เบาเลยนะเนี่ย

 

 

>> มาเมืองไทยครั้งนี้ สาวลอเรนยังอัพรูปพวงมาลัยสวยๆ ลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง พร้อมสวัสดีทักทายแฟนเพลง รวมทั้งแวะไปชมวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหารด้วย นอกจากนี้เธอกับเพื่อนๆ ยังมีเวลาได้ชิลล์ริมสระน้ำด้วยกัน ส่วนสาวนอร์มานีก็ฟินกับการนวดถึงขนาดเอ่ยปากชมการนวดที่เมืองไทยเนี่ยทำเอาเธอฟินมากๆ ลงในทวิตเตอร์เลยทีเดียว!

 

 

 

ลอเรนเอาดอกไม้มาแต่งผมให้ไดนาห์สวยๆ ช็อตนี้ #BFFGoals มากๆ

 

 

[Photo Credit: Live Nation BEC-Tero, Twitter: normanikordei, iheartradio, Instagram: laurenjauregui, OK! Magazine Thailand]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

ภาพภายนอกเขาอาจเป็นผู้ชายที่แมนสุดๆ แต่ในความมาดแมน แฮนด์ซั่ม และหล่อล่ำบึ้ก [...]

READ MORE
จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู พร้อมคัมแบ็ก! หลังทิ้งทวนด้วยการมาเป็นพระเอกเกาหลีเต็มตัวคนแรกในละครไทยเรื่อง กลรักเกมมายา [...]

READ MORE