ผิวสวยใสได้ในระหว่างวัน กับ First Care Activating Serum ในรูปแบบสเปรย์!

ผิวสวยใสได้ในระหว่างวัน กับ First Care Activating Serum ในรูปแบบสเปรย์!

สาวๆ ที่ชื่นชอบการใช้น้ำแร่ต้องกรีดร้อง เมื่อได้ลองมิสต์ตัวใหม่ล่าสุดของ Sulwhasoo อย่าง First Care Activating Serum Mist #OKbeauty ขอบอกว่ารู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ เอาเป็นว่า เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับมิสต์ขวดใหม่นี้กัน ว่ามันดียังไง ใช้แล้วผิวจะสวยขนาดไหนกันเชียว


Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist


First Care Activating Serum

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า โซลวาซู แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งแห่งเอเชียนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวเด่นที่ขายดีตลอดกาลอย่าง เฟิร์สแคร์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม ที่ใช้บำรุงผิวก่อนในขั้นตอนแรก ครั้งนี้นางมาในรูปแบบใหม่กับตัว First Care Activating Serum Mist พรีเซรั่มเข้นข้นในรูปแบบสเปรย์บำรุงผิว เพื่อผิวสมดุล อิ่มน้ำ เปล่งประกาย มีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน

First Care Activating Serum

ส่วนผสม

มิสต์พรีเซรั่มขวดนี้ มาในรูปแบบ Bi-Phase แบ่งชั้นน้ำและน้ำมัน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นและมอบคุณค่าสารบำรุงจากส่วนผสมอันล้ำค่าพร้อมส่วนผสมอย่าง JAUM Balancing Complex™ ที่จะช่วยปลุกสมดุลผิวจากภายในให้เปล่งประกายพร้อมคืนความยืดหยุ่นสู่ผิว ผสานด้วยคุณค่าสมุนไพรของเกาหลี อาทิ สารสกัดจากดอกโพสเลน (Portulaca Extract) ช่วยปลอบประโลมผิวจากความเครียดและมลภาวะต่างๆ  สารสกัดจากรากดวอร์ฟลิลลี่เทิร์ฟ (Dwarf Lilyturf Extracts), สารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice Extract), สารสกัดจากเมล็ดวอลนัท (Walnut Extract), สารสกัดจากพุทราจีน (Jujube Extracts) และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผสานเทคโนโลยี micro spray อณูขนาดเล็กสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแม้หลังแต่งหน้าหรือระหว่างวัน ไร้ความเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าจากสมุนไพรให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

วิธีการใช้

Skincare: ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าทันที หรือ เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกว่าผิวแห้ง โดยสามารถฉีดได้บ่อยครั้งตามต้องการเพื่อผิวสวยเปล่งประกายสมบูรณ์แบบ ดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา

Makeup: ใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้า เพื่อให้เมกอัพของคุณติดทนแนบสนิทผิวยาวนาน

First Care Activating Serum

คะแนน 9/10

สิ่งหนึ่งที่ชอบการใช้มิสต์ขวดนี้เลย คือ แต่เดิมเราใช้ตัว เฟิร์สแคร์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม อยู่แล้ว ดังนั้นพออกมาในรูปแบบมิสต์แล้ว ทำให้เรารู้สึกว่าทุกครั้งที่ใช้นั้น เหมือนได้บำรุงหน้าไปด้วย และด้วยส่วนผสมข้างต้นที่กล่าวมา บวกกับหลังจากที่ได้ลองใช้มาเป็น เวลา 3 อาทิตย์ รู้สึกว่าผิวหน้าดูดีขึ้น ยิ่งถ้าใครเป็นคนที่ไม่ค่อยได้บำรุงหน้า ถ้าลองใช้ตัวนี้ในระหว่างวัน จะทำให้เห็นความแตกต่างได้ดี สำหรับตัวละอองนั้น ค่อนข้างเป็นละอองที่เล็กและละเอียด กลิ่นหอมสมุนไพรตามสไตลของโซลวาซู

ที่หักคะแนนไป 1 คะแนน เพราะว่ามิสต์ขวดนี้ทำให้เราติด และเนื่องจากละอองเล็กๆ ทำให้การฉีดในแต่ละครั้งนั้น ค่อนข้างใช้เยอะ (ซึ่งเค้าแนะนำว่าให้เราฉีดพอปริมาณ แต่ส่วนตัว ชอบฉีดแล้วให้หน้าฉ่ำๆ) ดังนั้น การใช้งานจึงทำให้หมดไวมาก (ร้องไห้) ส่วนราคาถ้าให้เทียบกับแบรนด์อื่น ก็ถือว่าสูง เพราะเป็นสกินแคร์พรีเมี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งก็ต้องยอมเสียเงินซื้อ

First Care Activating Serum

มิสต์ขวดนี้มีอยู่ 2 ไซส์ด้วยกัน

ขนาด : 110 ml ราคา 2,250 บาท

 ขนาด : 50 ml ราคา 1,300 บาท

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE