อายุเยอะแล้วไง? 15 คนดังฮอลลีวูดกับรูปร่างสุดฟิตในวัย 40 อัพ

อายุเยอะแล้วไง? 15 คนดังฮอลลีวูดกับรูปร่างสุดฟิตในวัย 40 อัพ

ABS-OLUTELY FIT & FABULOUS OVER 40

อายุเยอะแล้วไง? 15 คนดังฮอลลีวูดกับรูปร่างสุดฟิตในวัย 40 อัพ

 

1. Kate Beckinsale, 45

สวยแบบไม่เกรงใจสาววัยรุ่นเลยสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่เคต เบ็กคินเซล ยิ่งตอนนี้คบหนุ่มรุ่นน้องมาดแบดบอยอย่างพีต เดวิดสัน ก็ยิ่งดูสวยสะพรั่ง เฟิร์ม และสตรองยิ่งกว่าเดิมไปอีก เคตฟิตหุ่นจริงจังกับกันนาร์ ปีเตอร์สัน เทรนเนอร์ชื่อดังที่เทรนรูปร่างให้เธอมานานหลายปี ซึ่งนี่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเธอตลอดกาล ทั้งคู่ออกกำลังกายด้วยกัน 5-6 วันต่อสัปดาห์ ปกติเคตชอบเล่นโยคะ แต่กันนาร์ได้เพิ่มการออกกำลังกายแบบหนักหน่วงแต่หลากหลายและสนุกขึ้นเข้าไปให้เธอด้วย “ตอนนี้รูปร่างฉันฟิตที่สุดในชีวิต ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีพลังเยอะขึ้นมาก การออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงทำให้ฉันค้นพบพลังในตัวนั้น” สำหรับเรื่องการกิน นักแสดงรุ่นใหญ่งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และกินคลีน เน้นกินผักต้มเยอะๆ รวมทั้งเนื้อสัตว์อย่างไก่และปลา

 

 

 

 

2. Heidi Klum, 45

ยิ่งอายุมากขึ้น แต่ไฮดี้ คลูม สุดยอดนางแบบชาวเยอรมันกลับหุ่นแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ปีนี้ไฮดี้อายุ 45 ปีแล้ว แต่รูปร่างเธอนั้นเรียกได้ว่าพร้อมใส่บิกินี่ตลอดเวลา เคล็ดลับของไฮดี้นอกจากจะอยู่ที่การมีแฟนเด็กอย่างทอม เคาลิตช์ มือกีตาร์มาดเซอร์จากวง Tokio Hotel ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจแล้ว ออซ การ์เซีย นักโภชนาการยังบอกด้วยว่าเธอเข้มงวดกับการกินอาหารเพื่อสุขภาพ โดยส่วนใหญ่คือโปรตีนและผัก รวมทั้งออกกำลังกายเป็นประจำ

 

 

 

 

3. Jennifer Lopez, 49

ใครจะคิดว่าสำหรับเจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่จะอายุครบ 50 ปีในปีนี้ รูปร่างของเธอจะดูฟิต สุขภาพดี และฮอตยิ่งกว่าสมัยวัย 20 เสียอีก! นอกจากป๊อปสตาร์สุดเซ็กซี่จะลด ละ เลิก กาแฟและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว เธอยังจริงจังกับการออกกำลังกายมาก โดยเน้นออกกำลังกายตามวิธีของเทรซี่ แอนเดอร์สัน เทรนเนอร์ดังขวัญใจฮอลลีวูด เจนนิเฟอร์ให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อนและดื่มน้ำอย่างเพียงพอ “ถ้าดื่มน้ำเยอะๆ และนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ฉันก็พร้อมออกกำลังกายแบบจัดเต็มในวันถัดไป”

 

 

 

 

 

4. Sofia Vergara, 46

ทุกวันนี้นักแสดงสาวเชื้อสายละตินวัย 46 ปีโซเฟีย แวร์การา เป็นเจ้าของหุ่นแซ่บสะท้านทรวงไม่เสื่อมคลาย เธอยังคงไว้ซึ่งสัดส่วนโค้งเว้าแสนเซ็กซี่ ต้องขอบคุณที่เธอออกกำลังกายอย่างจริงจัง เจนนิเฟอร์ เยตส์ เทรนเนอร์ของโซเฟียเผยเคล็ดลับว่าดาราสาวชอบออกกำลังกายหลายอย่างเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เช่น ปั่นจักรยาน, เดินออกกำลัง, เล่นเวท ฯลฯ เธอใส่ใจเรื่องการกินเพื่อสุขภาพอย่างพอดี แต่ก็อนุญาตให้ตัวเองกินตามใจปากบ้าง

 

 

 

 

 

5. Gwyneth Paltrow, 46

ในวัย 46 ปี กวินเนธ พัลโทรว์ นักแสดงสายไลฟ์สไตล์ยังคงความสง่างามไม่เสื่อมคลาย ในขณะเดียวกัน เธอก็ยังคงดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ตลอด กวินเนธบอกว่าการรักษารูปร่างให้ดูดีและแข็งแรงไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องขอบคุณที่เธอออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงและเข้มงวดเรื่องการกิน นอกจากจะชอบฟิตหุ่นกับเทรนเนอร์ชื่อดังเทรซี่ แอนเดอร์สัน ท่ามกลางอุณหภูมิที่เซ็ตไว้ที่ราว 26 องศาเซลเซียสเป็นประจำ กวินเนธยังมักเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการดื่มสมูธตี้ที่มีส่วนผสมของนมอัลมอนด์ น้ำมันมะพร้าว และโปรตีนจากเห็ด ส่วนมื้อกลางวันนั้นเน้นกินสลัด

 

 

 

 

 

6. Elle Macpherson, 55

นี่คือหุ่นของสาวลูกสองหรือนี่! ซูเปอร์โมเดลชาวออสซี่แอล แมคเฟอร์สัน อายุ 55 ปีแล้ว แต่เธอไม่ปล่อยให้ความร่วงโรยแห่งวัยเข้ามาเป็นอุปสรรคในการอวดบอดี้นางแบบสุดเป๊ะ เคล็ดลับกระชับหุ่นของแอลคือเธอเน้นทำกิจกรรมเอาต์ดอร์ โดยเฉพาะกีฬาทางน้ำ อย่างว่ายน้ำ เซิร์ฟ สกีน้ำ แพดเดิลบอร์ด ฯลฯ เธอเผยทิปส์ว่าจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 45 นาที

 

 

 

 

 

7. Diane Kruger, 42

ฟิตสุดหยุดไม่อยู่ในตอนนี้ต้องยกให้ไดแอน ครูเกอร์ คุณแม่ป้ายแดงของฮอลลีวูด ไม่น่าเชื่อว่าเพียง 4 เดือนหลังคลอดลูกสาว ซึ่งเป็นพยานรักคนแรกในชีวิตของเธอกับแฟนหนุ่มนักแสดงนอร์แมน รีดัส ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ดาราสาววัย 42 ปีก็อัพรูปอวดซิกซ์แพ็คด้วยความภาคภูมิใจลงอินสตาแกรมให้สาวๆ ทั่วโลกอิจฉาเล่นได้แล้ว ไดแอนบอกว่า “ฉันออกกำลังกายหนักมากกว่าจะเป็นเจ้าของหน้าท้องสุดเฟิร์มนี้เหมือนเดิมได้ แต่ก่อนเคยคิดว่าการลดน้ำหนักหลังคลอดคงเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะกับผู้หญิงอายุเท่าฉันน่ะ รูปร่างของผู้หญิงเป็นสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ”

 

 

 

8. Halle Berry, 52

ทุกวันนี้ออกกำลังกายหนักมากและหลากหลายประเภทจริงๆ จนเธอดูสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ปัจจุบันอายุของฮัลลี เบอร์รี่ แตะที่ 52 ปี แต่หุ่นนี่ซูเปอร์ฟิตแอนด์เฟิร์มราวกับสตาฟฟ์ไว้ที่วัย 20 กว่าๆ ก่อนหน้านี้ฮัลลียังมีชื่อติดอยู่ในลิสต์สาวคนดังฮอลลีวูดที่มีรูปร่างดีที่สุดเสมอ เคล็ดลับของฮัลลีคือ “ฉันไม่กินน้ำตาล ไม่กินคาร์โบไฮเดรต” ที่สำคัญเธอมีแพสชั่นและมีความมุ่งมั่นต่อการรักษารูปร่างหนักมาก เธอออกกำลังกายหลากหลาย ทั้งออกอย่างเข้มข้นในยิมหรือออกแบบสนุกๆ กลางแจ้ง ฮัลลียังมอบแรงบันดาลใจดีๆ เรื่องการออกกำลังกายให้ผู้คนทั่วโลกผ่านโพสต์ของเธอในอินสตาแกรมบ่อยๆ ด้วย

 

 

 

 

 

9. Elizabeth Hurley, 53

เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ คือรุ่นใหญ่ลุคนางพญาที่ยังคงความเซ็กซี่และคลาสซี่ไม่เสื่อมคลาย เห็นรูปแล้วก็ได้แต่ร้องว้าว อย่างน้อยเธอก็มีวิธีดูแลรูปร่างให้พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำได้ตลอดปีสิน่า ในวัย 53 ปี เอลิซาเบธยังมีไลน์ชุดว่ายน้ำของตัวเองด้วย นักแสดงชาวอังกฤษเผยว่าเธอไม่ได้ยึดติดกับวิธีออกกำลังกายรูปแบบใดเป็นพิเศษ แต่เน้นว่าสิ่งสำคัญคือการขยันออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ปกติเธอชอบไต่เขา เข้าคลาสพิลาตีส ตลอดจนเล่นเวทตอนอยู่บ้าน

 

 

 

10. Jared Leto, 47

สำหรับจาเรด เลโต นักร้องนำสุดเฟี้ยวแห่งวง Thirty Seconds to Mars อายุเป็นเพียงตัวเลขที่แท้ทรู เห็นหน้าและการแต่งตัวยังดูวัยรุ่นขนาดนี้ ที่จริงอายุเขาปาไป 47 ปีแล้ว! แม้เขาจะมีภาพลักษณ์ร็อกสตาร์ที่ดูมีไลฟ์สไตล์โลดโผน แต่เมื่อพิจารณาจากรูปร่างสุดเฟิร์มและใบหน้าที่ดูละอ่อนกว่าวัย เรามั่นใจว่าศิลปินหนุ่มคนนี้ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแน่นอน โดยจาเรดยกเครดิตส่วนหนึ่งให้การกินอาหารแบบวีแกนที่เขากินมาตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งส่งผลดีต่อวิถีชีวิตของเขา

 

 

 

 

 

11. Jason Statham, 51

ยิ่งอายุเยอะ หุ่นยิ่งฟิตจัดจริงๆ สำหรับแอ็กชั่นสตาร์สุดแมนเจสัน สเตแธม ในวัย 51 ปี เขาหุ่นแน่น ซิกซ์แพ็คมาเต็มยิ่งกว่าเมื่อ 2 ทศวรรษที่ผ่านมาเสียอีก เจสันชอบออกกำลังกายทั้งในยิมและเอาต์ดอร์เพื่อปั้นหุ่นอย่างหนัก นอกจากนี้ชอบกินอาหารคลีนและอุดมด้วยโปรตีน เช่น ถั่ว ไก่ ปลา ฯลฯ

 

 

 

 

 

12. Mark Wahlberg, 47

ถ้าคุณเคยหลงเสน่ห์ความเซ็กซี่ของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เมื่อครั้งเป็นพรีเซ็นเตอร์ชั้นในชายของ Calvin Klein สมัยเขายังหนุ่มๆ มาถึงตอนนี้ เราเชื่อว่าถ้าเห็นบอดี้สุดแน่นของมาร์ค นั่นอาจทำให้คุณร้องว้าว! ต้องยกนิ้วให้กับความมุ่งมั่นของเจ้าตัวที่ตั้งใจปั้นหุ่นอย่างจริงจังและมีวินัยมาก มาร์ควัย 47 ปีตื่นมาออกกำลังกายตั้งแต่เช้าตรู่ คือตี 3 และออกกำลังกายนาน 2 ชั่วโมงทุกวัน! ทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ที่ดีตือสุขภาพและแอ็กทีฟเสมอ

 

 

 

 

 

13. Hugh Jackman, 50

หุ่นล่ำๆ และดูเฮธตี้ของฮิว แจ็คแมน หรือวูลฟ์เวอรีนผู้โด่งดังนั้นไม่ได้มาง่ายๆ เลย การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ต้องทำเสมอสำหรับสตาร์หนุ่มชาวออสซี่วัย 50 ปี เขาชอบทั้งเล่นเวทในยิม (และจะเล่นหนักมากหากต้องฟิตหุ่นให้ล่ำบึ้กเป็นพิเศษ) พาน้องหมาไปเดินเล่น วิ่ง ตีกอล์ฟ เล่นเทนนิส ฯลฯ แต่ถ้าไปออกกำลังกายในยิมไม่ได้ เขามักเลือกกินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ ขณะเดียวกันฮิวก็ใช้ชีวิตอย่างสมดุล โดยยังมีไลฟ์สไตล์ที่เต็มอิ่มมาก ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ชมการแสดง ดูแข่งกีฬา ฯลฯ

 

 

 

 

 

14. Ryan Phillippe, 44

ในวัย 44 ปี นักแสดงหนุ่มไรอัน ฟิลลิปเป ดูฮอตยิ่งกว่าที่ผ่านมาเสียอีก เคล็ดลับของไรอันผู้โด่งดังจากหนังวัยรุ่นยุค 90 Cruel Intentions คือเขาออกกำลังกายยิงยาว 90 นาที ซึ่งเป็นโปรแกรมการออกกำลังกายที่ออกแบบโดยแฮปปี้ ฮิลล์ เทรนเนอร์ส่วนตัว โดยไรอันออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ “ขอให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและเข้ายิมอย่างสม่ำเสมอครับ ผมไม่เคยขี้เกียจกับเรื่องนี้เลย”

 

 

 

 

 

15. Orlando Bloom, 42

ออร์แลนโด บลูม นักแสดงหน้าหล่อและคู่หมั้นของป๊อปสตาร์สาวเคที่ เพอร์รี่ มีไลฟ์สไตล์สุดแมน ปกติเขาชื่นชอบกิจกรรมเอาต์ดอร์ ระยะหลังมานี้ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง และเผยบอดี้สุดฟิตแสนเซ็กซี่ที่ปั้นมาอย่างดีผ่านทางโซเชียลมีเดีย ออร์แลนโดบอกว่ารูปร่างของเขาต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความทุ่มเท โดยเขายกเวทนานเป็นชั่วโมงๆ ไม่ก็ออกกำลังกายต่อเนื่องแบบชุดใหญ่ อย่างน้อยก็ต้องใช้เวลา 30-45 นาที จนตอนนี้เป็นเจ้าของหุ่นสุดฟิตไปแล้ว ฮอตมากถึงขั้นเคที่ต้องไปคอมเมนต์ออร์แลนโดในอินสตาแกรมว่า “รู้สึกเหมือนไข้ขึ้น เหงื่อแตก” เลยทีเดียว!

 

 

 

 

 

[Credit: Instagram]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

OK! ชวนพูดคุยกับ มาริโอ้ เมาเร่อ กับการค้นหาตัวเองของคนไทยในยุคมิลเลนเนียล
หน้าสดยังสวย! 9 สาวคนดังฮอลลีวูดกับใบหน้าไร้เมคอัพบนปกนิตยสาร

หน้าสดยังสวย! 9 สาวคนดังฮอลลีวูดกับใบหน้าไร้เมคอัพบนปกนิตยสาร

ไม่จำเป็นว่าเมื่อขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง แล้วคนดังจะต้องแต่งหน้าเต็มให้สวยเป๊ะปัง ไม่มีที่ติอีกต่อไป เมื่อล่าสุด [...]

READ MORE