‘สามีแห่งชาติ’ หรือจะสู้ ‘4 สมบัติแห่งชาติของเกาหลี’

‘สามีแห่งชาติ’ หรือจะสู้ ‘4 สมบัติแห่งชาติของเกาหลี’

 

หลบหน่อยโอปป้ามา…ขณะที่พระเอกหนุ่มรุ่นใหม่มาแรงแย่งกันยึดตำแหน่ง ‘สามีแห่งชาติ’ กันเพียบ แต่เชื่อไหมว่าวงการบันเทิงเกาหลียังมีไพ่เด็ดที่เหนือกว่านั้นซ่อนอยู่ ที่สำคัญคือไม่มีใครครอบครองเป็นเจ้าของได้ เพราะคุณสมบัติของพระเอกหนุ่มขึ้นหิ้งที่จะได้รับตำแหน่งนี้ต้องฮอตจริงอะไรจริงและโสด!!! โดย 4 โอปป้าสุดฮอตที่ทั้งหล่อวัย 30 อัพ และโสดจนได้รับการขนานนามว่าเป็น 4 สมบัติแห่งชาติของเกาหลี ประกอบไปด้วย กงยู, ฮยอนบิน, โซจีซอบ และคังดงวอน

 

GONG YOO

Gong Yoo

‘กงยู’ เจ้าชายกาแฟที่หลายคนรับหมดใจ หลังโปรยเสน่ห์เป็นชายหนุ่มสุดโรแมนซ์ตามแบบฉบับซีรีส์เกาหลีมาร่วม 10 ปี โกยคะแนนนิยมติดอันดับต้นๆ จากเรื่อง The 1st Shop of Coffee Prince มาจนถึง Big หนุ่มหล่อมากฝีมือของเราก็เริ่มอยากลับฝีมือให้เก่งกาจมากขึ้นกับบทที่แตกต่างจากเดิม ด้วยการขยับขยายพื้นที่จากจอแก้วมาอยู่ในจอเงิน ซึ่งกงยูก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับผลงานหนังเรื่อง Train to Busan ที่ได้รับคำชมชนิดปากต่อปากอย่างล้นหลาม อาจเพราะความทุ่มเทกับการทำงานอย่างนี้นี่เองที่ทำให้เขาไม่มีเวลาไปวอกแวกกับสาวคนไหนจนเป็นข่าวเลย แล้วดูเหมือนเจ้าตัวจะอดขำไม่ได้ที่รู้ว่าทุกคนยกให้เขาเป็น 1 ใน 4 สมบัติแห่งชาติเพราะอะไร

 

HYUN BIN

Hyun Bin

อีกหนึ่งโอปป้าที่มีเสน่ห์เกาะกินหัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่มานานคือ ‘ฮยอนบิน’ พระเอกที่เริ่มต้นความสำเร็จจากซีรีส์เรื่อง My Name is Kim Sam-Soon ก่อนดังกระฉ่อนไปทั่วทั้งเอเชียจากซีรีส์เรื่อง Secret Garden ที่สลับร่างสร้างรักกับนางเอกจนคนดูเพ้อ เอ๊ย…ติดหนึบกันเป็นแถว และแน่นอนว่าทุกวันนี้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังกลายเป็นตำนานที่คนพูดถึงไม่แพ้ชื่อของเขาเลยทีเดียว แม้จะเคยมีข่าวเดทกับนางเอกสาวที่ร่วมงานด้วยให้ระแคะระคายบ้าง แต่สุดท้ายก็แพ้ทางเรื่องของเวลาที่ไม่มีให้ ทำให้จนถึงตอนนี้ฮยอนบินก็ยังสถานะความเป็นโสดไว้ได้อย่างเหนียวแน่น

 

SO JI-SUB

So Ji-Sub

ขณะที่ซงซึงฮอนหรือพี่ชายชิ่งไปปลูกต้นรักกับนางเอกสาวชาวจีนหลิวอี้เฟยแล้ว แต่พระเอกสุดซี้ในตำนานอย่าง ‘โซจีซอบ’ ก็ยังทำให้สาวๆ สบายใจได้อยู่ เพราะไม่เคยมีข่าวเดทกับสาวคนไหนให้ทุกข์ระทม แถมยังขยันผลิตผลงานเรื่องใหม่ๆ มาให้แฟนคลับหายคิดถึงไม่หยุด นับตั้งแต่ขึ้นแท่นกลายเป็นพระเอกสุดฮอตจากซีรีส์เรื่อง I’m Sorry, I Love You ต่อเนื่องด้วยผลงานมาสเตอร์พีชอีกนับไม่ถ้วน ไมว่าจะเป็น Master’s Sun หรือ Oh My Venus ซีรีส์เรื่องล่าสุดในบทบาทของเทรนเนอร์หนุ่ม ทั้งหล่อและหุ่นแซ่บเวอร์แบบนี้จะบอกว่าไม่เคยมีแฟนก็คงโกหก เอาเป็นว่าตราบใดที่เจ้าตัวไม่ออกมายอมรับ เราก็ขอโมเมว่าเขายังโสดอยู่แล้วกัน

 

KANG DONG-WON

Kang Dong-Won

อาจไม่ใช่พระเอกสายแมสเหมือนอีก 3 คน แต่ขอบอกว่า ‘คังดงวอน’ น่ะติสต์ เอ๊ย หล่อตัวพ่อเลยนะจ๊ะ หนุ่มคนนี้แจ้งเกิดจากการมารับบทเป็นพระเอกในนิยายสุดฮอตของนักเขียนอินเตอร์เน็ตชื่อดังเรื่อง Temptation of Wolfs ก่อนจะสะสมชั่วโมงบินขึ้นเรื่อยๆ ผ่านผลงานอีกหลายเรื่องอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเน้นหนักไปทางจอเงินเป็นส่วนใหญ่ นอกจากจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 4 สมบัติแห่งชาติแล้ว เรื่องราวส่วนตัวของเขายังถูกเก็บประหนึ่งเป็นความลับระดับชาติด้วย นั่นเพราะนิสัยส่วนตัวที่ค่อนข้างเซนซิทิฟ ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยอยากเปิดเผยเรื่องส่วนตัวต่อสาธารณชนเท่าไร

 

หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

NANA-IN-SOUL

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE