FRENCH TOUCH สัมผัสกลิ่นอายฝรั่งเศสตามแบบฉบับ Second Edition

FRENCH TOUCH สัมผัสกลิ่นอายฝรั่งเศสตามแบบฉบับ Second Edition

จัดเป็นร้านอาหารที่มีกลิ่นอายฝรั่งเศสที่ไปแล้วอยากไปซ้ำอีก เพราะ Second Edition โดยเชฟแวน อายุษกร อารยางกูร ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดังอย่าง 4Garçons นั้นจัดว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์โฮมคุ้กกิ้ง ผสมผสานกับกริลล์รูมโดยมีเมนูเด่นๆ ที่ขอแนะนำได้แก่ กุ้งขาวตัวใหญ่ย่างที่หอมกลิ่นควันไฟ นำมาผัดกับซอสไวน์ขาว กระเทียมและผักชีฝรั่ง ที่พอวางปุ๊ปก็หมดปั๊ป หรือจะเป็นปลาหมึกย่างผัดกับเบคอนที่ทำจากปลาหมึกกล้วยห่อด้วยเบคอนนำมาย่างจนเกิดกลิ่นหอมและนำไปผัดกับน้ำมันมะกอก เบคอนชิ้นหนา พริกหวานและมะเขือเทศ ก็อร่อยลิ้นไม่แพ้กัน รวมถึงลูกฟิกสดย่าง เสิร์ฟมาพร้อมครีมชีสมาสคาโปน และซอสสูตรพิเศษที่ทำมาจาก Aged Balsamic ให้รสชาติกลมกล่อมและรสสัมผัสที่ลงตัว  นอกจากนี้ยังมี Grilled flat bread แป้งขนมปังแบบบางกรอบที่หน้าตาคล้ายพิซซ่านำไปย่าง แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าและยังมีให้เลือกหลายรสชาติฯลฯ

ปลาหมึกย่างผัดกับเบคอน

ลูกฟิกสดย่าง

Grilled flat bread แป้งขนมปังแบบบางกรอบที่หน้าตาคล้ายพิซซ่า

                สำหรับอาหารจานหลักทางร้านเน้นไปที่เมนูย่างหรือสเต็ก โดยเฉพาะเนื้อ เพราะที่นี่ได้รวบรวมเนื้อชั้นเยี่ยมมาจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมีเแกะย่างแบบมองโกล หรือซี่โครงเบบี้แลมบ์จากไอร์แลนด์หมักกับเครื่องเทศและโรสแมรีนำมาย่างทั้งซี่โครง การันตีว่ารสชาติดี  กินง่าย หรือแม้แต่เมนูปลา ไก่ เป็ดก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน

สเต็กเนื้อทีโบน ชาร์โรเลส์

ซี่โครงเบบี้แลมบ์จากไอร์แลนด์

                จบเมนูของคาวก็ตามติดด้วยเมนูของหวานกับเมนูผลไม้สดย่างกินคู่กับไอศกรีมรสวานิลลา เช่น สับปะรดสดย่างราดด้วยซอสคาราเมลและโรยอัลมอนด์บด, ลูกพีชสดย่างราดด้วยซอสราสเบอร์รี่และกล้วยหอมย่างราดซอสพีนัทบัตเตอร์ นับว่าได้ว่าเป็นการปิดท้ายมื้ออร่อยที่ลงตัวอีกมื้อเลยทีเดียว

Second Edition ที่ตั้งอยู่ ณ อาคาร Siamese Exclusive สุขุมวิท 31 โทร.02-163-4648 หรือ www.secondeditionbkk.com

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เอมิเลีย คลาร์ก กับชีวิตที่เปลี่ยนไปจากบทแจ้งเกิดในซีรีส์ดัง Game of Thrones
เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรงในระดับที่สะเทือนไปถึงหัวใจของสาวทั่วเอเชีย เพราะหนึ่งในพระเอกหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของเกาหลีอย่าง So Ji-Sub [...]

READ MORE