ครบรอบ 20 ปีกับ Fresh Soy Face Cleanser ลายใหม่ ไซส์ใหม่ #Limited Edition

ครบรอบ 20 ปีกับ Fresh Soy Face Cleanser ลายใหม่ ไซส์ใหม่ #Limited Edition

เฉลิมฉลองกับความสำเร็จตลอด 20 ปี กับ Fresh Soy Face Cleanser คลีนเซอร์ขายดีอันดับหนึ่ง ที่เขาบอกว่า “ทุก 1 นาที ขายได้ 1 ชิ้น” ด้วยสถิตยอดขายเฉลี่ยทั่วโลก จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ โดยในครั้งนี้ Fresh Soy Face Cleanser มาในปริมาณที่มากขึ้นและดีไซน์ทันสมัยที่ได้รับการออกแบบโดย แบลร์ ไบรเตนสไตน์ จิตรกรวาดภาพประกอบแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ก ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวใหม่อยู่ มาดูกันดีกว่า ทำไม #OKbeauty ถึงแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวนี้

Fresh Soy Face Cleanser


Fresh Soy Face Cleanser – Limited Edition


จุดเริ่มต้นของ Soy Face Cleanser มาจากการที่ เลฟ กลาสมัน และเอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟรช สังเกตว่ากระแสสุขภาพเกี่ยวกับถั่วเหลืองได้รับความนิยมกัน อย่างแพร่หลายในช่วงปลายยุค 90 แต่กลับไม่มีผลการค้นคว้าวิจัยอย่างจริงจังเกี่ยวกับคุณประโยชน์ทางด้านความงามของ ถั่วเหลืองที่มีต่อผิว และด้วยความช่างสังเกตนี้เอง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเนื้อเจลอันทรงประสิทธิภาพและอ่อนโยน  ต่อทุกสภาพผิวจึงได้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 2000 นอกจากนี้ขั้นตอนแรกคือขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิว Soy Face Cleanser จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ในอุดมคติ ดังที่เลฟและเอลิน่านิยามไว้ว่า “ผิวสุขภาพดีเริ่มต้นที่ผิวสะอาดหมดจด”

โดย Soy Face Cleanser มีส่วนผสมสำคัญดังนี้
● โปรตีนถั่วเหลืองที่อุดมไปอ้วยกรดอะมิโน ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว ทำให้มีสุขภาพดี
● น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและสร้างสมดุลแก่ผิว
● สารสกัดแตงกวา ช่วยปลอบประโลมผิวและสร้างสุนทรียรมย์ขณะใช้
● โบราจซีดออยล์ มอบความชุ่มชื้นและสารอาหารแก่ผิว

 

Fresh Soy Face Cleanser

ซึ่งในปี 2018 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับผลิตภัณฑ์ ยอดนิยมชิ้นแรกและที่สุดของเฟรช ทางเฟรชจึงได้แปลงโฉม Soy Face Cleanser ใหม่ ซึ่งมาในสูตรเดิมที่เป็นเนื้อเจลทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และที่เริ่ดกว่านั้นก็คือ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ นางมาในขนาดที่ไซส์ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยลวดลายสีสันสดใสสุดโมเดิร์น ที่ร่วมมือกับ แบลร์ ไบรเตนสไตน์ จิตรกรวาดภาพประกอบแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ก เพื่อออกแบบโฉมใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวตัวนี้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Soy Girl” ลวดลายสีน้ำที่ปรากฎหญิงสาวคนหนึ่งบนบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ สื่อถึงความงดงามและมีเสน่ห์ของหญิงสาวทั่วโลก แบลร์จึงออกแบบลุคใหม่ของ “Soy Girls” ในสไตล์ของเธอด้วยการใช้สีน้ำและปากกามาร์กเกอร์รังสรรค์ภาพของหญิงสาวสองคนที่กำลังชำระล้างผิวหน้าของพวกเธอ

แบลร์ กล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานบน Soy Face Cleanser เพราะฉันต้องการให้ Soy Girl มีความทันสมัยและดูเป็นผู้หญิงในยุค 2018 มากขึ้น พวกเธอ แตกต่างจากภาพหญิงสาวทั่วไปที่ฉันวาดขึ้น เพราะพวกเธอมีความคล้ายคลึงฉันที่ดูธรรมดาไม่หวือหวา ฉันจึงรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสวาดภาพของหญิงสาวที่มีตัวตนของฉันแฝงอยู่ด้วย”

Fresh Soy Face Cleanser

“การเปิดตัว Soy Face Cleanser คือหนึ่งในความสำเร็จของเฟรชที่ถูกจารึกไว้ เพราะนี่คือครั้งแรกที่เรานำโปรตีนจากถั่วเหลืองที่อุดม ด้วยสารอาหารทรงคุณค่ามากมายมาเป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ คือผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนสามารถใช้ได้ แต่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จากแนวคิดว่า ผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีและเผยเสน่ห์ความงดงาม อย่างเรียบง่ายได้ด้วยการทำความสะอาดผิวเท่านั้น เมื่อเราค้นพบจิตรกรที่สามารถช่วยเราสร้างสรรค์ตัวตนของ ‘Soy Girl’ ในอุดมคติของ เฟรช ที่เป็นตัวแทนของหญิงสาวทุกคนที่มีความงดงามและเสน่ห์จากภายใน เราจึงต้องการให้ลวดลายนี้แสดงถึงความงามที่แสนเรียบ ง่ายของผู้หญิงทุกคนในยามเช้า เพราะผิวสุขภาพดีเริ่มต้นที่ผิวสะอาดหมดจด แล้วจะมีอะไรที่สะอาดหมดจดไปกว่าหญิงสาวที่อาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ในผ้าขนหนูสีขาวอีกล่ะ? เรายังคงเชื่อว่าผิวที่สะอาดหมดจดคือหัวใจสำคัญในการดูแลผิว ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหนและ อยู่ในยุคสมัยใด ดังนั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของ Soy Collection ที่วางจำหน่ายมาแล้วเกือบ 20 ปี เราจึงร่วมมือ กับ แบลร์ ไบรเตนสไตน์ จิตรกรวาดภาพประกอบแฟชั่นมากความสามารถ และ ‘Soy Girl’ ยุคใหม่ เพื่อรังสรรค์ Soy Face Cleanser รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มาในดีไซน์ที่ทันสมัยและในปริมาณที่มากขึ้น” – เอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ร่วมก่อตั้งเฟรช

Fresh Soy Face Cleanser
บรรจุภัณฑ์ Fresh Soy Face Cleanser รุ่นแรก ในปี ค.ศ.1999

Fresh Soy Face Cleanser

แบลร์ ไบรเตนสไตน์ (Blair Breitenstein)

แบลร์ ไบรเตนสไตน์ คือจิตรกรวาดภาพประกอบแฟชั่นจากมหานครนิวยอร์ก ที่ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกมากมาย รวมถึง Oscar de la Renta และ Vogue แรงบันดาลใจของแบลร์ในสายอาชีพนี้มาจากคุณปู่ของเธอซึ่งเป็นจิตรกรเช่นกัน ในขณะที่คุณย่าของเธอเคยทำงานในวงการแฟชั่น และมีภาพสเก็ตช์อยู่ที่บ้าน เธอจึงหลอมรวมทั้งสองสิ่งนี้เข้ากับความรักในศิลปะการถ่ายภาพแฟชั่น กลายเป็นจิตรกรวาดภาพประกอบในสไตล์ที่สื่อถึง พลังอารมณ์ แบลร์รังสรรค์ภาพร่างแฟชั่นนำสมัยในมุมมองที่แตกต่างออกไป โดยการใช้สีพาสเทลกับลายเส้นที่มีขอบฟุ้งและยุ่งเหยิง เธออธิบายถึงสไตล์ ผลงานของเธอว่าเป็นไปแบบฉับพลัน และมักจะใช้สีน้ำร่างแบบในสมุดสเก็ตช์ภาพโดยไม่ใช้ยางลบ แบลร์กล่าวว่าการดึงดูดผู้ชมเข้าถึงโลกแฟชั่นที่ไม่มีรูปธรรม ที่ชัดเจน แต่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครคือเป้าหมายในการรังสรรค์ผลงานทุกชิ้นของเธอ

Fresh Soy Face Cleanser
Blair Breitenstein

Fresh Soy Face Cleanser

Soy Face Cleanser มาใน 3 ขนาด 50 มล. / 150 มล. และขนาดใหม่รุ่น Limited Edition 200 มล. จุใจชาว #SoyObsessed ที่ชื่นชอบถั่วเหลือง โดยตัว Limited Edition ราคาจะอยู่ที่ 1,790 บาท วางจำหน่ายที่ Fresh สาขา สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เซน, เซ็นทรัลบางนา, Sephora ทุกสาขา และ sephora.co.th

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE