Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน สะท้อนปัญหาของเหล่าเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ผลงานเรื่องล่าสุดของ GDH

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน สะท้อนปัญหาของเหล่าเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ผลงานเรื่องล่าสุดของ GDH

เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกแห่งปีกันไปเรียบร้อยแล้วกับ FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ที่ครั้งนี้ได้นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มารับบทสจ๊วตหนุ่มสุดหล่อ ประกบคู่กับ ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบทผู้จัดการศิลปินและทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันแบบสุดๆ กำกับการแสดงโดยหมู ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานมาแล้วจากเรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพเมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ และพรจากฟ้า งานนี้จัดได้ว่าเคมีของคู่พระ นางลงตัว แถมนักแสดงร่วมอย่าง เจสัน ยังเบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมมนัสวนิชย์ส้วมสุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์  ฯลฯ ก็น่าสนใจและยังมีนักร้องชื่อดังจากต่างประเทศ เช่น  Joyce Chu Zhu Ai จากมาเลเซีย, Phyu Phyu Kyaw Thein จากเมียนมาร์ และ Phonesavanh Inthavong จากลาว มาร่วมร้องเพลง ‘คิดมาก’ ของปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ)  เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เพิ่มเนื้อร้องอีกหลายภาษาเข้าไปอีกด้วย ซึ่งจากการได้ดูภาพยนตร์ตัวอย่างแล้ว OK! ขอบอกว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจะโดนใจหลายๆ คนเพราะเชื่อว่านี่คืออีกเรื่องราวในชีวิตของเหล่าเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อหลายต่อหลายคู่ ที่บางคู่อาจจะได้ไปต่อในฐานแฟน บางคู่อาจจะหยุดอยู่ที่คำว่าเพื่อน แต่หลายคู่ก็อาจจะเสียเพื่อนกันไปเลย แน่นอนว่าเราไม่รู้ว่าครั้งนี้ GDH จะเล่าเรื่องราวของคู่นี้ออกมาในรูปแบบไหน เพียงแต่ได้นั่งเดากันไปต่างๆ นานาถึงตอนจบของเรื่อง แต่ก็เชื่่อมั่นในกระบวนการทำงานของค่ายหนังค่ายนี้เหมือนทุกๆ ครั้ง และคาดหวังว่าผลงานชิ้นนี้คงจะสร้างรอยยิ้มในช่วงเวลาแห่งความรัก (ช่วงเวลาที่หนังเข้าฉายคือ 14 กุมภาพันธ์) ให้หลายคู่ได้อมยิ้มและอื่มเอมไปกับอรรถรสกับทีมงานคุณภาพที่ตั้งใจทำออกมาอย่างสุดฝีมือ

ภาพบรรยากาศเปิดตัวหนังเรื่อง FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อนที่ลานQuartier Gallery ชั้น ศูนย์การค้า The Emquartier   เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เรื่องย่อให้พอเดาทาง

บนโลกใบนี้คงมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กําลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนแห่งความสัมพันธ์ของความเป็น ‘เพื่อน’ กับ ‘แฟน’ ซึ่งพื้นที่เล็กๆ ริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า FRIEND ZONE หรือเขตแดนพิเศษของ คนที่อยู่ในสภาพ…กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง

ปาล์ม (นาย ณภัทร เสียงสมบุญ) คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน FRIEND ZONE ของกิ๊ง (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆด้วยคําว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว” นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า, มาเลย์หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมาสจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันทีก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจํากัดนี้หรือเปล่า ที่ทําให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆกิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า

“แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆเพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสําคัญที่เขาจะได้ออกจาก FRIEND ZONE เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้จะทําให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่!!!

เล่ากันมาพอเป็นน้ำจิ้มแต่ให้ไปลุ้นกันต่อทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้นะจ๊ะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE