ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว! ‘แกล การ์โดต์’ นางเอกสวยสุดสตรองจากหนังดัง Wonder Woman

ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว! ‘แกล การ์โดต์’ นางเอกสวยสุดสตรองจากหนังดัง Wonder Woman

ต้องปรบมือให้กับผู้แคสต์บทไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งชนเผ่าแอมะซอนหรือวันเดอร์ วูแมน ที่เลือกสาวแกล กาโดต์ นักแสดงสาวชาวอิสราเอลมารับบทซูเปอร์ฮีโร่สาวใน Wonder Woman หนังฟอร์มยักษ์จากค่าย DC Comics ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาลจริงๆ เพราะสาวคนนี้มีคุณสมบัติครบเครื่อง ทั้งหน้าตาสวยคม หุ่นดี เซ็กซี่ และสตรองมาก! เหมาะกับบทวันเดอร์ วูแมน ในเวอร์ชั่นหนังไลฟ์แอ็กชั่นที่สุด หลังโผล่มาเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นให้แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ใน Batman v Superman: Dawn of Justice เมื่อปีที่แล้ว คราวนี้แกลกลับมาสร้างซีนให้บทวันเดอร์ วูแมนเต็มๆ ใน Wonder Woman ซึ่งลงโรงฉายทั่วโลกในเดือนมิถุนายนนี้

 

 

แต่งหน้าเบาๆ เธอก็ดูสวยเป็นธรรมชาติ

 

แต่งหน้าเป็นสาวฮอตเธอก็ดูเซ็กซี่เย้ายวน

 

แกลกับทีมนักแสดงและผู้กำกับที่งานพรีเมียร์หนังในแอลเอเมื่อเดือนพ.ค. ที่ผ่านมา

 

หลายคนอาจคุ้นหน้าสาวแกลกันมาบ้าง เธอเคยผ่านการเล่นหนังยอดนิยมอย่าง Fast & Furious, Fast & Furious 6, Furious 7 ฯลฯ มาแล้ว และหลังจาก Wonder Woman เธอยังจะมีผลงาน Justice League หนังรวมซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics ต่ออีกในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

 

ราวกับว่าแกลเกิดมาเพื่อรับบทวันเดอร์ วูแมนแห่งศตวรรษที่ 21 อย่างแท้จริง โปรไฟล์ของเธอไม่ธรรมดา! นักแสดงวัย 32 ปีเคยคว้ามงกุฎนางงามอิสราเอลในปี 2004 ก่อนจะเข้าทำงานเป็นทหารรวมทั้งเทรนเนอร์ในกระทรวงกลาโหมอิสราเอลเป็นเวลา 2 ปีตอนอายุ 20 ปี ซึ่งตอนนั้นเธอทำงานเป็นนางแบบควบคู่ไปด้วย (เธอสูงถึง 178 ซม.!) จากนั้นแกลก็เรียนกฎหมายอยู่ 1 ปีก่อนจะถูกแมวมองทาบทามให้ไปแคสต์บทสาวบอนด์ แม้จะพลาดบทนี้ไป แต่เธอก็เอาชนะนักแสดงสาวอีกหลายคนเพื่อเล่นบทจีเซลในหนังแฟรนไชส์ Fast & Furious ได้! ปกติแกลมักจะเล่นฉากบู๊เอง และเธอยังชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์มากๆ ด้วย แต่มาพักเบรกเรื่องนี้ลงเมื่อมีลูก

 

มาดไบเกอร์สาวสุดเท่ของแกลในหนัง Fast & Furious 6

 

แกลสละโสดแล้วกับยารอน วาร์ซาโน แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวอิสราเอลในปี 2008 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คืออัลมา วัย 5 ปี และมายาที่เพิ่งลืมตาดูเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และนี่ล่ะคือหน้าตาของผู้ชายที่โชคดีคนนั้น!

 

 

 

สาวสวยคนนี้รู้สึกอย่างไรกับบทบาทวันเดอร์ วูแมน นี้บ้าง มาดูบทสัมภาษณ์ของเธอกัน…

 

ความทรงจำแรกของคุณที่มีต่อวันเดอร์ วูแมนคืออะไร

ช่วงที่ฉันเติบโตมา วันเดอร์ วูแมนเป็นตัวละครที่ทุกครอบครัวรู้จัก ฉันเลยรู้จักเธอมาตลอด แม้ว่าตอนเด็กๆ ฉันจะไม่ได้เป็นคอการ์ตูนตัวยงก็ตามน่ะค่ะ

 

 

การฟิตหุ่นให้ดูลีนและสตรองเพื่อรับบทวันเดอร์ วูแมนคงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคุณไม่น้อย คุณเตรียมตัวทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างไรเพื่อรับบทนี้

ต้องบอกว่าฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ทางค่ายจะทำหนัง Wonder Woman ออกมาโดยเฉพาะ อยากรู้มากว่าผู้กำกับและทีมงานจะเล่าเรื่องราวของตัวละครวันเดอร์ วูแมนออกมาอย่างไร เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เล่นบทใหญ่ขนาดนี้ ตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงตอนนี้ ฉันเลยรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเด็กสาวตัวเล็กๆ ที่จ้องมองไปยังภูเขาเอเวอเรสต์และพยายามค้นหาวิธีที่ดีที่สุดเพื่อไปให้ถึงยอดเขา ฉันแบบนอยด์มาก! แต่ขณะเดียวกัน ลึกๆ ฉันก็มีมุมมองในแง่บวกและคิดว่าทุกอย่างมันจะต้อง OK! ล่ะ โชคดีที่ฉันรับมือกับความเครียดได้ดีทีเดียวและฉันกับทีมงานพยายามเวิร์กไปด้วยกัน ฉันโชคดีจริงๆ ที่ได้ร่วมทำงานสร้างสรรค์กับคนที่รู้สึกคลิกด้วยและมีเคมีต่อกัน ทั้งหมดนี้ทำให้ประสบการณ์การถ่ายหนังของฉันยอดเยี่ยมไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ประสบการณ์การปั้นหุ่นที่ท้าทายที่สุดของคุณเป็นแบบไหน

เรื่องท้าทายที่สุดของการเทรนรูปร่างเพื่อบทวันเดอร์ วูแมนคือช่วงเวลาทั้งหมดของการออกกำลังกายฟิตหุ่นรวมกันนี่ล่ะ มันไม่ใช่แค่การไปออกกำลังกายที่ยิมเฉยๆ เพราะแต่ละวัน ฉันต้องเทรนในยิมนานถึง 2 ชั่วโมง ต่อด้วยฝึกขี่ม้า 2-3 ชั่วโมง เสร็จแล้วก็ฝึกศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวต่ออีก 2 ชั่วโมง ฉันต้องฝึกวนอยู่ในลูปนี้สัปดาห์ละ 6 วันเลย บอกได้เลยว่าฉันเหนื่อยสุดๆ! แต่พอฝึกหนักไปได้ 2 เดือนครึ่ง ฉันก็เริ่มรู้สึกสนุกกับการฝึกขึ้นมาจริงๆ แต่ว่าช่วงแรกๆ ที่เทรนนี่ ถือว่าหนักหนาทีเดียวค่ะ

 

 

เรื่องนี้คุณได้ร่วมงานกับคริส ไพน์ ซึ่งรับบทพระเอกสตีฟ เทรเวอร์ ด้วย เล่นหนังกับเขาเป็นอย่างไร

คริสนำความมีอารมณ์ขันเข้ามาในกองถ่ายด้วยเสมอซึ่งนี่คือสิ่งที่ดี เรามีเคมีที่ดีต่อกันและผลัดกันสร้างเสียงหัวเราะให้กันตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ ฉันสนุกที่ได้ร่วมงานและใช้เวลากับเขา ความมีอารมณ์ขันของเขามีส่วนสำคัญต่อความสัมพันธ์ของสตีฟและไดอาน่า ตัวละครที่ฉันเล่นมากๆ

 

 

สุดท้ายนี้คุณคาดหวังฟีดแบ็คจากผู้ชมที่มีต่อหนังเรื่องนี้อย่างไร

ฉันหวังว่าผู้ชมจะสนุกที่ได้ดูหนัง Wonder Woman หลังจากที่ฉันได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเองและก็เป็นนักวิจารณ์ตัวยง ฉันบอกคุณได้เลยว่าหนังสนุกมากๆ ความเหน็ดเหนื่อย หยาดเหงื่อ และน้ำตา ที่พวกเรานักแสดงและทีมงานทุกคนทุ่มเทเพื่อ Wonder Woman นั้นคุ้มค่าจริงๆ หนังเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง ทั้งฉากบู๊สุดมัน เรื่องราวความรักที่สวยงาม และข้อความดีๆ จากหนังอย่างการมีความหวัง ความรัก และความกล้าหาญ ที่ฉันเชื่อว่าผู้ชมจะได้รับกลับไปจากการดูหนังค่ะ

 

*ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของแกล กาโดต์ ได้ในนิตยสาร OK! ฉบับเดือนมิ.ย.

 

[Photo Credit: Instagram: gal_gadot]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อัพเดตกันหน่อย! 4 หนุ่มหล่อ 1D กับผลงานเดี่ยวล่าสุดของพวกเขา

อัพเดตกันหน่อย! 4 หนุ่มหล่อ 1D กับผลงานเดี่ยวล่าสุดของพวกเขา

หลังประกาศพักเบรกจากงานเพลงกับวงบอยแบนด์ One Direction มาตั้งแต่ปี [...]

READ MORE
เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

จะไม่ให้เซอร์ไพรส์ได้อย่างไรไหว เพราะยังไม่ทันจะแต่งงาน พระเอกหนุ่มมาดเท่ ‘ไมค์ [...]

READ MORE