ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก โดยโอ๋-ยชญ กรณ์หิรัญ (โอ๋ Starhunter) บอสใหญ่ Star Hunter Entertainment ที่เคยสร้าง ความสนุกมาแล้วหลายเรื่อง เช่น เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series, Love Sick The Series season 2 ฯลฯ ล่าสุดจัดงานบวงสรวงซีรีส์อย่างยิ่งใหญ่ นำทัพโดยนักแสดงแม่เหล็ก 3 หนุ่ม SBFIVE บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์  เกิดทองทวี พร้อมด้วยหนุ่มหล่อจากเวที Superboy Project และนักแสดงรับเชิญเป็ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, ตอง- ภัครมัย โปตระนันทน์, ดีเจบุ๊คโกะ, ป๊อบ คำเกษม, ชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ณ ลานพระพิฆเนศ ยูเนี่ยนมอลล์ เมื่อไม่นานมานี้

 

 

“สำหรับ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก เป็นซีรีส์วายฟอร์มใหญ่ของ Star Hunter Entertainment ที่ตั้งใจทำเสิร์ฟแฟนคลับโดยเฉพาะ เนื้อหาจะเป็นภาคต่อของ เดือนเกี้ยวเดือน โดยมีนักแสดงนำหลักของเรื่องอย่างบาส, คิมม่อน, คอปเตอร์  ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้เห็นผลงานของพวกเขาจาก เดือนเกี้ยวเดือน ซึ่งเราวางแผนไว้ว่าจะผลิตทั้งหมด 3 ซีซั่น โดยซีซั่น 1 มี 12 ตอน เป็นการปูเรื่องราวของตัวละครหลัก และเพิ่มสีสันใหม่ด้วยการเติมนักแสดงจาก Superboy Project และปั้นนักแสดงหน้าใหม่เข้าเสริมความสนุก โอ๋และทีมงานต้องการสร้างมิติใหม่ของซีรีส์วายที่สะท้อนมุมมองใหม่ของคน Gen Y ที่คาบเกี่ยวระหว่างคน Gen X และ คน Gen Z หรืออาจจะรวมถึงคน Gen Me เพื่อสร้างความเข้าใจในความต่างด้วยมุมมองใหม่ที่ความรักเกิดขึ้นได้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่จำกัดด้วยเรื่องเพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใดๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขตในความสัมพันธ์ที่สวยงาม หวังว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอความหลากหลายนี้ในทุกๆ ตอนของ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก  และโอ๋ขอขอบคุณเหล่าคุณลูกค้าที่น่ารักหลายๆ แบรนด์ที่ให้การตอบรับและสนับสนุน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก รับประกันคุณภาพด้วยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการผลิตผลงานละคร ซีรีส์ มาแล้วมามากมาย ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ Star Hunter Entertainment ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทำความรู้จักพร้อม-ราชภัทร วรสาร และเบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง 2 หนุ่มน่ารักจากซีรีส์วายน่าเลิฟ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากตอน เหนือพระราม แล้วจะตกหลุมรักพวกเขากันมากขึ้น!
เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก