คาร์ลี คลอสส์ ซูเปอร์โมเดลสุดฮอตกับเคล็ดลับรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม

คาร์ลี คลอสส์ ซูเปอร์โมเดลสุดฮอตกับเคล็ดลับรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม

ซูเปอร์โมเดลล้วนเกิดมาพร้อมความสูงยาวเข่าดีและสัดส่วนสุดเป๊ะที่สาวทั่วไปปรารถนา แต่แม้ว่าจะโชคดีเกิดมาพร้อมรูปร่างที่น่าอิจฉา แต่หลายคนก็ยังคงขยันฟิตหุ่นเพื่อรักษารูปร่าง สุขภาพที่แข็งแรง และสุขภาพจิตให้สดใสตลอด ดังเช่นนางแบบสาวร่างผอมสูงที่มีแต่รอยยิ้มและการมองโลกในแง่บวกคาร์ลี คลอสส์ สาววัย 25 ปีจากเวที Victoria’s Secret คนนี้ (และเธอยังเป็นเพื่อนสนิทของป๊อปซูเปอร์สตาร์เทย์เลอร์ สวิฟต์ ด้วย!) คาร์ลีออกกำลังกายหลากหลายประเภท จนทำให้รูปร่างของเธอดูลีนและสตรองขึ้นทุกวัน และน่าเซอร์ไพรส์ที่แม้สาวจากรัฐอิลลินอยส์จะสูงถึง 188 เซนติเมตร ซึ่งอาจจะดูเก้งก้างไปสำหรับนักเต้นบัลเลต์ แต่เธอกลับชอบเต้นบัลเลต์มาตั้งแต่เด็กๆ และยังเต้นจนถึงปัจจุบัน แถมยังดูไม่เก้งก้าง เมื่อส่องดูอินสตาแกรมของคาร์ลี เราจะพบแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อการออกกำลังกาย สุขภาพ และความงามของเธออีกเพียบ เลยต้องนำมาแชร์ให้กันฟัง มา Get Fit Like Karlie กันเถอะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

PRACTICE PILATES

คาร์ลีมักอัพรูปเธอออกกำลังกายลงอินสตาแกรมบ่อยๆ เรารู้กันดีว่าสาวคนนี้ออกกำลังกายหลากหลายเสมอ ทั้งพิลาทีส ไต่เขา วิ่งมาราธอน เต้นบัลเลต์ ต่อยมวย ว่ายน้ำ ออกกำลังกายในยิม ฯลฯ แต่การออกกำลังกายประเภทหนึ่งที่เธอชื่นชอบเป็นพิเศษคือพิลาทีส ถ้าจะเฉพาะเจาะจงลงไปก็คือ Pilates Reformer ซึ่งจะฮาร์ดคอร์กว่าพิลาทีสที่เล่นบนเสื่อธรรมดาๆ พิลาทีสประเภทนี้ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อดูแข็งแรงและเห็นเด่นชัดขึ้น ด้วยเครื่องเล่นที่เหมือนกับอุปกรณ์ทรมานร่างกายสมัยยุคกลางที่อาจทำให้เรากลัวเบาๆ แต่เอาเข้าจริง เจ้าเครื่องนี้ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เห็น แถมยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้แกนหลักของร่างกาย สร้างสมดุล และอาจช่วยให้คุณมีหุ่นดูฟิตแอนด์เฟิร์มแบบซูเปอร์โมเดลได้

 

 

 

 

 

 

 

 

BOXING FIT

ถ้าคุณกำลังมองหาการออกกำลังกายที่จะทำให้คุณรู้สึกมีพลังและฮึกเหิม รวมทั้งระบายความอัดอั้นบางอย่าง เราขอแนะนำการต่อยมวยนี่เลย เหมาะมากสำหรับการเพิ่มพลังความฟิตให้ร่างกาย เพิ่มความแข็งแกร่งทนทาน ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดี รู้สึกได้ว่าร่างกายสตรองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเพราะได้ออกกำลังกายทั่วร่าง อยากเบิร์นไขมัน เพิ่มความแข็งแกร่งของแกนกลางของร่างกาย ปลดปล่อยความเครียดและความวิตกกังวล ต้องลองจัดคอร์สต่วยมวยดูสักคอร์ส สาวคาร์ลีก็ต่วยมวยจนหุ่นเฟิร์มเลยนะ

 

 

STRETCH IT OUT

ถ้าออกกำลังกายหนักๆ มาแล้ว การยืดเหยียดกล้ามเนื้อก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นนักออกกำลังกายตัวยงอย่างคาร์ลี การยืดเหยียดกล้ามเนื้อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บและเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายในยิมด้วย

 

 

 

TEA TIME

จากแอคเคานต์ในโซเชียลมีเดียของคาร์ลี เราพบว่าเครื่องดื่มอันดับหนึ่งในดวงใจของเธอคือชา เพราะเห็นเธอแชร์รูปกำลังจิบชาอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะชอบชาเขียว ชาดำ ชาคาโมมายล์ ชาเปปเปอร์มินต์ ชาเหล่านี้ล้วนอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งให้ผลดีต่อทั้งสุขภาพและความงาม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ระบบย่อยอาหารทำงานขึ้น กระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

 

 

GRAB A JUICE

ภาพซูเปอร์โมเดลจิบน้ำผลไม้สดไม่ใช่เรื่องแปลก และเดี๋ยวนี้หลายคนยังหันมาดื่มน้ำผักผลไม้สกัดเย็น (Cold-Pressed Juice) กันด้วย ซึ่งดีต่อเรื่องสุขภาพและความงาม คาร์ลีก็เลิฟการดื่มน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ช่วยดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย การดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็นยังช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุในแต่ละวัน อีกทั้งเรายังเลือกผักและผลไม้ที่อยากกินได้ตามใจชอบด้วย

 

CHEAT CLEAN  

ใช่ว่าซูเปอร์โมเดลจะไม่ตามใจปากของตัวเองให้ได้กินอาหารและขนมที่อยากกิน คาร์ลีก็ขอตามใจปากตัวเองบ้าง แต่เธอเลือกกินอะไรที่ดีต่อสุขภาพหน่อย สาวคนนี้ยังชอบทำขนมด้วย โดยเฉพาะคุกกี้ แต่เธอก็เลือกใส่ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพลงไปด้วย ทำให้ได้กินทั้งคุกกี้และรู้สึกดีต่อสุขภาพไปด้วย บางครั้งเธอยังแชร์สูตรคุกกี้สุขภาพของตัวเองลงในโซเชียลมีเดียไว้ให้สาวๆ ได้ลองทำตามดูด้วย

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ karliekloss]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

OK! ชวนพูดคุยกับ มาริโอ้ เมาเร่อ กับการค้นหาตัวเองของคนไทยในยุคมิลเลนเนียล
หน้าสดยังสวย! 9 สาวคนดังฮอลลีวูดกับใบหน้าไร้เมคอัพบนปกนิตยสาร

หน้าสดยังสวย! 9 สาวคนดังฮอลลีวูดกับใบหน้าไร้เมคอัพบนปกนิตยสาร

ไม่จำเป็นว่าเมื่อขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง แล้วคนดังจะต้องแต่งหน้าเต็มให้สวยเป๊ะปัง ไม่มีที่ติอีกต่อไป เมื่อล่าสุด [...]

READ MORE