‘อั้ม-พัชราภา’ โชว์ความสวยและสตรอง ในงานเปิดตัว ‘กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์’

‘อั้ม-พัชราภา’ โชว์ความสวยและสตรอง ในงานเปิดตัว ‘กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์’

บริษัท กิฟฟารีนสกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดโลกใต้ทะเลลึก ไขความมหัศจรรย์ของสาหร่ายทะเลสีแดงแหล่งรวมแคลเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ กว่า 72 ชนิดในงาน “The journey under the sea with Giffarine Sea Min Drink” แคลเซียมรูปแบบใหม่ ชนิดน้ำ พร้อมร่วมค้นหาความลับของซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่คงความสวยและแข็งแรงไว้ตลอดกาล  ณ ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ทั้งนี้ แร่ธาตุ คือ สารอาหารประเภทหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยร่างกายของเราต้องการแร่ธาตุแต่ละชนิดในปริมาณที่แตกต่างกันออกไป เพื่อเสริมสร้างการทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย แร่ธาตุที่สำคัญตัวหนึ่งคือ แคลเซียมซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน โดยแหล่งที่มาของแร่ธาตุมีอยู่หลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นในอาหารที่ได้จากสัตว์ หรือแม้กระทั่งจากหินแร่ แต่ยังมีแหล่งของแร่ธาตุที่ได้จากพืชอีกด้วยและพืชที่พบว่าให้ปริมาณแคลเซียมสูงและยังมีแร่ธาตุอื่นๆ ที่หลากหลายอีกกว่า 72 ชนิดรวมอยู่ ก็คือ สาหร่ายทะเลสีแดง

 

 

ขณะที่ สาหร่ายทะเลสีแดง (Calcareous Marine Algae) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Lithothamnion spp. ถูกเก็บเกี่ยวจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดบริเวณฟยอร์ดทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศไอซ์แลนด์ (Arnarfjordur Fjord) เป็นสาหร่ายที่มีการสะสมแร่ธาตุต่างๆ ไว้เป็นจำนวนมาก และให้ปริมาณแร่ธาตุอย่างสมดุลโดยแร่ธาตุที่ได้จากสาหร่ายทะเลสีแดงนี้ จะมีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแร่ธาตุจากแหล่งอื่นๆ เนื่องจากเป็นการตกผลึกของแร่ธาตุภายในโครงสร้างของเซลล์พืช จึงมีลักษณะเป็นโครงสร้างรังผึ้งที่มีรูพรุนจำนวนมาก ทำให้ย่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายกว่าแร่ธาตุจากแหล่งทั่วไป ส่งผลให้ร่างกายสามารถนำแร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลสีแดงไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณประโยชน์ดังกล่าว จึงทำให้สารสำคัญจากสาหร่ายทะเลสีแดงได้รับรางวัลสารอาหารยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 สาขา การเสริมสุขภาพและชะลอวัย Healthy Aging จากงาน Vitafoods กรุงเจนิวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานระบบออร์แกนิคจากยุโรปอีกด้วย

 

ความเป็นเอกลักษณ์อีกประการของแร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลสีแดง คือ มีความหลากหลายของแร่ธาตุชนิดต่างๆผสมผสานกันตามธรรมชาติ โดยแร่ธาตุที่พบในสาหร่ายทะเลสีแดง ได้แก่ แคลเซียม 32%, แมกนีเซียม 2.2% และแร่ธาตุอื่นๆ อีกกว่า 70 ชนิด ได้แก่ ไอโอดีน เหล็ก แมงกานีส โบรอน คาร์บอน คลอไรด์ ฟลูออไรด์ ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ซิลิคอน โซเดียม สตรอนเทียม ซัลเฟอร์ สังกะสี และวาเนเดียม เป็นต้น”

 

 

แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีนสกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ยังกล่าวเสริมว่า “แร่ธาตุสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดงอุดมไปด้วยแคลเซียม แมกนีเซียมและแร่ธาตุจากท้องทะเลอื่นๆ อีกกว่า 70 ชนิด มีประโยชน์ต่อร่างกายคือ ช่วยเพิ่มมวลกระดูก เนื่องจากมีแคลเซียมที่ถูกดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆ”

กิฟฟารีน จึงได้นำแร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลสีแดงกว่า 72 ชนิด ที่รวบรวมแคลเซียม แมกนีเซียม และเพิ่มเติมวิตามินดี 3 และน้ำสตรอเบอร์รี่มารวมไว้ในผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีนซี มิน ดริ๊งค์ (Giffarine Sea Min Drink)

ภายในงานพบความมหัศจรรย์ของสาหร่ายทะเลสีแดง โดยได้พรีเซ็นเตอร์ระดับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ไม่อ่อนข้อให้ตัวเอง แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงความสวยและสตรองตลอดกาล ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์”

 

 


ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
สรุปจุดเด่น Apple ชุดใหม่ iPhone 11, iPad Gen 7 และ Apple Watch Series 5 ราคาถูกลง บนสเป็กจัดเต็ม!!

สรุปจุดเด่น Apple ชุดใหม่ iPhone 11, iPad Gen 7 และ Apple Watch Series 5 ราคาถูกลง บนสเป็กจัดเต็ม!!

สร้างเสียงฮือฮาและได้รับความสนใจไม่น้อย สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ได้แก่ [...]

READ MORE