เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Giorgio Armani Beauty กับ 5 ไอเทมส์เด็ดที่ห้ามพลาด!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Giorgio Armani Beauty กับ 5 ไอเทมส์เด็ดที่ห้ามพลาด!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ Giorgio Armani Beauty แบรนด์เมคอัพสุดหรูหราสง่างาม จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ในประเทศไทย โดยเปิดตัวทั้งเมกอัพ และ พรีเซนเตอร์ พร้อมบูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์หรูหราที่เรียกว่า “Fil Rouge” ด้วยการตกแต่งที่มีความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยง่าย และดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงและคาแรคเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

Giorgio Armani Beauty

พรีเซนเตอร์ไทยคนแรก ไปรยา ลุนด์เบิร์ก “ผู้หญิงสวยทรงพลังสง่างามเปล่งประกายพร้อมความสามารถรอบด้าน”

Giorgio Armani Beauty

เพื่อดำเนินตามปรัชญาของแบรนด์ ทางแบรนด์ก็ได้พบกับผู้หญิงที่ทรงพลังสง่างามถึงขีดสุด “ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” หญิงสาวมากความสามารถของเมืองไทย โดยไปรยาโด่งดังอย่างมากจากการเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่มีใบหน้าสวยตราตรึง และเมื่อเวลาผ่านไป เธอกลับแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความสามารถที่เหนือกว่าในด้านอื่นๆ ไปรยาต่อยอดการเป็นนักแสดงด้วยการปรากฏตัวที่อีเว้นท์อันทรงเกียรติต่างๆทั่วโลก และยังสามารถนำเสนอการแต่งกายจากห้องเสื้อสุดหรูได้อย่างเป็นธรรมชาติจนเป็นที่จับตามอง นอกจากงานทางสังคม ไปรยาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) คนแรกของเมืองไทยและคนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปรยามีชีวิตอยู่ด้วยความคิดที่ว่า “จะอุทิศชีวิตทำงานสิทธิมนุษยชนเพื่อเพื่อนมนุษย์” ได้อย่างไร เธอพิสูจน์ให้ผู้คนเห็นว่าสามารถผ่านทุกเรื่องราวได้ด้วยความแข็งแกร่งและจิตใจที่มุ่งมั่นเป็นแบบอย่างให้กับสังคมได้อย่างดีเยี่ยม เธอแสดงให้โลกเห็นถึงความจริงผ่านดวงตาคู่งามและริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่เพียงแต่ประทับใจในความทรงจำของผู้พบเห็น ไปรยายังส่งผ่านพลังทางความคิดและการใช้ชีวิตให้กับผู้หญิงไทยและผู้หญิงทั่วโลกอีกด้วย ไปรยาเปี่ยมด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นตัวของตัวเองที่โก้เก๋จนเป็นที่จดจำแก่ผู้พบเห็น

ไปรยา คือผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตอันตรงต่อปรัชญาของแบรนด์อาร์มานี่ที่แท้จริง

และนี่คือ 5 ไอเทมส์สุดฮอต จาก Giorgio Armani Beauty

Giorgio Armani Beauty

ARMANIPRIMA SMART MOISTURE SERUM

Armani Prima คอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นบำรุง ให้เปล่งปลั่งสดใส ซึ่งทางแบรนด์ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวพร้อมเป็นไพรเมอร์ในขั้นตอนเดียว เพื่อคงความงดงามอย่างต่อเนื่องไปตลอดวัน จึงเกิดมาเป็น Smart Moisture Serum ที่มอบความชุ่มชื่นปริมาณเข้มข้น ประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนิก เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบอย่างรวดเร็ว มอบความรู้สึกสบายผิวอย่างต่อเนื่องตลอดวัน สูตรสัมผัสเย็นสดชื่น  เป็นตัวที่ช่วยเตรียมสภาพผิวให้พร้อมรองรับการลงเมคอัพแต่งเติมอย่างง่ายดาย และแนบสนิทติดทนนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสูตร Day-Long Skin Perfector Trouble Zones สำหรับคนผิวมัน และ Nourishing Glow Enhancer oil-in-gel สำหรับคนผิวแห้งที่ชอบผิวแบบโกลว์ๆ ดิวอี้ๆ

Giorgio Armani Beauty

ราคา 3,000 บาท

Giorgio Armani Beauty

LUMINOUS SILK FOUNDATION

รองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทางแบรนด์ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าไหมแพรพรรณ หรือที่ถูกขนานนามว่าเป็น “The Fabric of Emperors” ผ้าสูงค่าทีใช้กันในวงจักรพรรดิ รองพื้นนี้เกลี่ยได้ง่าย และยังให้การเปล่งประกายสูง จากเนื้อที่บางเบา ประหนึ่งว่าได้เผยผิวเปล่งประกายจากภายใน และเรายังสามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ  มีให้เลือกถึง 22 เฉดสี เข้ากับทุกเฉดสีผิวแน่นอน

Giorgio Armani Beauty

 

ราคา 2,450 บาท

Giorgio Armani Beauty
ขอบคุณสวอชสีจาก karlasugar.net

MY ARMANI TO GO THE CUSHION

เป็นหนึ่งในคุชชั่นของทางยุโรปที่ไม่น้อยหน้า จากตลับสีแดง ที่ดูหรูหรา คือแค่แพคเกจจิ้ง ก็ซื้อแล้วล่ะ เอาจริงๆ โดยตัวเนื้อสัมผัสนั้น จะเป็นรองพื้นสูตรเอสเซ้นส์ บางเบา การปกปิดปานกลาง ช่วยให้สบายผิว และยังทำให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกายเสมือนผ้าไหมสูงค่า พร้อมนำเอาคุณสมบัติทั้งหมดจากรองพื้นแบบขวดลงในตลับเดียวเพื่อการพกพาได้ง่าย และสะดวกต่อการใช้

Giorgio Armani Beauty

 

โดยตัว GIORGIO ARMANI Essence-in-Foundation Cushion SPF23 มีทั้งหมด 6 เฉดสี จากเบจอมเหลืองไปถึงเบจอมชมพู และโทนสีทราย รองรับความต้องการในทุกเฉดสีผิว

ราคาเต็มเซ็ต (รีฟิล+เคส) 2,650 บาท
ราคารีฟิล 1,700 บาท

Giorgio Armani Beauty
นางแบบ คุณกานดา บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์คนสวย @gandaganda

LIP MAESTRO

ลิปจิ้มจุ่มชื่อดัง ด้วยสุดยอดนวัตกรรมลิปเนื้อครีมที่ให้สีสดชัดเพื่อริมฝีปากดูสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา สัมผัสแบบเวลเว็ตแมตต์ ที่ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนาน และสีที่เป็นไอคอน และเป็นสีประจำของแบรนด์นี้ ก็คือเฉดสี #400 Armani Red สีแดงอาร์มานีที่ถูกยกย่องว่าเป็น ‘universal red’ ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับทุกสีผิวของหญิงสาว ให้สวยที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

Giorgio Armani Beauty

 

ริมฝีปากไม่เพียงดูเจิดจ้าขึ้น แต่ยังชุ่มไปด้วยสีสัน เมื่อทาลงบนริมฝีปาก เจลเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ที่เบาสุดๆ ให้ความรู้สึกเบาสบาย และมีสัมผัสแสนเย้ายวนนี้มอบการเสริมความชุ่มชื้นและความสบายริมฝีปากต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและพู่กันที่อ่อนนุ่ม

Giorgio Armani Beauty

โดยจะมีทั้งหมด 21 เฉดสีหรูหรา ให้เลือกใช้ ที่เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี

ราคา 1,400 บาท

Giorgio Armani Beauty
ขอบคุณภาพสวอชสี #400 Armani Red จาก www.temptalia.com

Sì PASSIONE

สำหรับชิ้นสุดท้ายที่ควรค่าแก่การโดน ก็คือน้ำหอมกลิ่นใหม่ ซิ ปาซซิโอเน่ (Sì Passione) ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อถ่ายทอดความหลงใหลดื่มด่ำในตัวผู้หญิง เต็มไปด้วยพลังอารมณ์ มีความเป็นผู้หญิง เปี่ยมล้นไปด้วยอิสระเสรี โดยตัวขวดถูกดีไซน์ด้วยสีประจำที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่างสีแดง ถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของ Sì Passione เพื่อสื่อถึงทัศนคติ และแนวคิดสำคัญ ทั้งในแง่ของโครงสร้างกลิ่น และจิตวิญญาณของน้ำหอม สีแดงสะกดทุกสายตา บ่งบอกถึงพลังความสดใส มีชีวิตชีวาในปรัชญาสำคัญของ Sì Passione “Rosso come segno di vitalità. Rosso come segnale di passione. Rosso beneagurante e positivo.” ซึ่งเป็นคำกล่าวของมิสเตอร์อาร์มานี่ ถอดความได้ว่า “สีแดงคือสัญญาณบ่งบอกถึงชีวิต สีแดงเป็นสัญลักษณ์แห่งความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ เราใช้สีแดงเพื่ออวยพรให้คุณโชคดี และยังเป็นสีแห่งการคิดบวก”

Giorgio Armani Beauty

 

น้ำหอมใหม่ อารมณ์ใหม่ Sì Passione ได้รับการออกแบบแนวกลิ่นโดยจูลี่ มาสส์ (Julie Massé จากสถาบันนักออกแบบน้ำหอม MANE) โดยใช้หัวน้ำหอมที่มอบกลิ่นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ Sì นั่นคือ blackcurrant Jungle Essence™ nectar กลิ่นหอมของเนื้อผลไม้ฉ่ำชื่นอันชวนให้หลงใหล ถูกผสมสูตรขึ้นด้วยน้ำหวานสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ป่า ผสานเข้ากับความรู้สึกเบิกบาน สดใสของหัวน้ำหอมกลิ่นลูกแพร์ จุดประกายอารมณ์แรกด้วยไอเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศจากพริกไทยสีชมพู และทวีด้วยกลิ่นพฤกษาในใจกลางโครงสร้าง ซึ่งอาศัยความหอมสดชื่นบางเบาราวใบผักของกลีบกุหลาบมาเติมความทันสมัย ในขณะที่กลิ่นหอมแนวแป้งอันชวนให้ใหลหลงของเฮลิโอโทรปร่วมร่ายพลังแรงแห่งอิสตรีที่อบอวลขึ้นมาจากหัวน้ำหอมเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทของมะลิ ไม้ดอกขาวสะพรั่ง ดูบอบบาง ทว่ากลับทรงอำนาจเย้ายวนอย่างแรงกล้า

เพื่อเป็นฐานรองรับหัวใจพฤกษาที่เรียงร้อยขึ้นจากกุหลาบ, เฮลิโอโทรป และมะลิ Sì Passione อาศัยกลิ่นวานิลลาอวลไอ นำมาตราตรึงเสน่ห์เย้ายวนของแนวกลิ่นดอกไม้-ผลไม้ให้ผสานกับกลิ่นกาย ถ่ายทอดบุคลิกคู่ขนานแห่งความเป็นผู้หญิง อันมีทั้งความเปราะบาง และกล้าแกร่ง โอบกระหวัดอำนาจรัญจวนให้ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยแกนกลางฐานโครงสร้างกลิ่นของ Sì Passione ซึ่งประกอบขึ้นจากหัวน้ำหอมไม้ซีดาร์ และเติมความทันสมัยด้วย “ออร์คาน็อกซ์” (Orcanox™) หัวน้ำหอมสูตรผสมที่ให้กลิ่นอำพัน-กลิ่นไม้ เพื่อเติมเต็มบุคลิกเนื้อกลิ่น สะท้อนถึงความแรงกล้าแห่งห้วงอารมณ์ บ่งบอกถึงความหลงใหลดื่มด่ำอย่างแท้จริง

ในส่วนของตัวแทนผู้หญิง Sì ก็ได้ เคท บลานเช็ทท์ นักแสดงหญิงเจ้าบทบาททางการแสดงอันทรงพลัง เธอถ่ายทอดบุคลิกเนื้อแท้ของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง และสำหรับการเป็นผู้หญิง Sì เธอมีการพลิกผันแง่มุมบุคลิกอย่างหลากหลายได้ตลอดเวลาเพื่อรองรับมิติต่างๆ แห่งความดื่มด่ำในปรารถนา – พบกับบุคลิกในแง่มุมใหม่ของเธอผ่านโฆษณา Sì Passione บลานเช็ทท์ยังคงเติมความปรารถนาให้ทวีความดื่มด่ำ น่าหลงใหลไม่ต่างอะไรจากทุกบุคลิกของ Sì แต่ละรุ่นที่ผ่านมา ความต่างทางบทบาทรองรับความต่างทางกระแสกลิ่นเพื่อบ่งบอกถึงอารมณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งตัวแทนหญิงสาวอย่าง ซาร่า แซมปายโอ้ ที่มาเป็นตัวแทนหญิงสาวที่น่าหลงใหลนี้อีกด้วย

Giorgio Armani Beauty

100 มล. 5,800 บาท

50 มล. 4,200 บาท

30 มล. 2,800 บาท (*ขนาดพิเศษ มีจำนวนจำกัดเพียง 120 ขวดทั่วประเทศ)

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE