Givenchy Antigona Soft กระเป๋าใบใหม่ที่คุณต้องหลงรัก

Givenchy Antigona Soft กระเป๋าใบใหม่ที่คุณต้องหลงรัก

ถ้าใครที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Givenchy คงจะรู้กันดีว่า แบรนด์จีวองชี่นั้นมีกระเป๋ายอดฮิตหลายต่อหลายรุ่นซึ่งรุ่น Antigona กระเป๋าที่ตั้งชื่อตามวีรสตรีในเทพตำนานกรีก ก็เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมเสมอมา โดยปกติกระเป๋ารุ่นแอนติโกน่านี้จะค่อนข้างเป็นทรงอยู่ตัว เป็นกระเป๋าถือโครงสร้างทรงหกเหลี่ยมแบบมีหูจับ พร้อมสายสะพายยาวที่ถอดออกได้ และมีดีไซน์แผ่นหนังทรงสามเหลี่ยมใต้โลโก้ เป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนชื่นชอบ

และสำหรับซีซั่นล่าสุด Pre-Fall 2020 นี้ Clare Waight Keller (แคลร์ เวท เคลเลอร์) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ ได้นำเสนอ Antigona Soft ที่ถูกดัดแปลงมาจากรุ่นดั้งเดิม แต่ในภาพรวมก็ยังคงโครงสร้างเดิมของความเป็นแอนติโกน่าเอาไว้ แคลร์เลือกใช้ Smooth Calfskin จึงทำให้กระเป๋า แอนติโกน่า ซอฟท์ นั้นดูนุ่มนวล ทิ้งตัวและมีความยืดหยุ่นสูง สื่อได้ถึงอารมณ์ของความผ่อนคลาย เรียบง่าย แต่ก็ยังคงความงดงามของเอกลักษณ์รูปทรงเลขาคณิต ด้วยแผ่นหนังทรงสามเหลี่ยมที่แสนโดดเด่น และเปรียบเสมือนเป็นซิกเนเจอร์ของกระเป๋ารุ่นนี้เอาไว้ โดยด้านข้างของปากกระเป๋าซิปคู่ มีดีไซน์ Tum – Lock ที่นอกจากจะเอาไว้ล็อคทรงด้านข้างให้กระเป๋าแล้ว ก็ยังเป็นกิมมิกที่ทำให้แอนติโกน่า ซอฟท์ ดูมีดีไซน์โดดเด่นขึ้นไปอีก ส่วนสายสะพายยาว เวลาที่ห้อยลงมาดูเหมือนเป็นการโอบกอดตัวกระเป๋าไว้ ถ่ายทอดให้รู้สึกถึงความแข็งแกร่งที่ดูอ่อนโยน

กระเป๋าแอนติโกน่า ซอฟท์ มี 3 ไซส์ให้เลือกคือ เล็ก กลาง และใหญ่ มีให้เลือกหลายสี อย่างเช่น สีดำ สีเทามุก สีม่วง และสีน้ำเงิน รวมไปถึงสีพิเศษสำหรับคอลเลคชั่นนี้ คือ สีชมพูอ่อน สีเบจ สีเขียวทหาร และสีฟ้าอ่อน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่เป็นสไตล์ที่แตกต่าง เช่น หนังย้อมไล่โทนสี หนังสไตล์วินเทจประดับหมุด รวมไปถึง การปักลาย การทอเชือก ลายพริ้นท์ รวมไปถึงการเคลือบเงาสีทองเมทัลลิกลงบนหนัง รับรองเลยว่ามีตัวเลือกครบทุกความชื่นชอบของคนทุกแนวแน่นอน

Antigona Softนอกจากจะเป็นกระเป๋าที่ดูเรียบโก้ ดูทันสมัยและใช้งานคล่องตัวแล้ว แอนติโกน่า ซอฟท์ ยังเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋า Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงละชาย เพราะดีไซน์ที่ลงตัว ดูสง่างาม แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลและพริ้วไหว

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน” สีทาภายในสุดปัง ยับยั้งโคโรนาไวรัสได้ 99.99% ใน 2 ชม.!
ทำความรู้จัก แบงค์ พบเอก พรพงเมตตา ผู้ประกาศข่าวหน้าหล่อ เจ้าของกระแสในโลกโซเชียล

ทำความรู้จัก แบงค์ พบเอก พรพงเมตตา ผู้ประกาศข่าวหน้าหล่อ เจ้าของกระแสในโลกโซเชียล

ชีวิตของ แบงค์ พบเอก พรพงเมตตาเปลี่ยนไปทันทีเมื่อเพจชื่อดังแชร์ภาพของเขาในฐานะผู้ประกาศข่าวหน้าหล่อประจำช่อง [...]

READ MORE