ปีหมูคึกคัก!! แคลช เป๊ก โอ๊ต นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ ร่วมอวยพรปีใหม่ 2562

ปีหมูคึกคัก!! แคลช เป๊ก โอ๊ต นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ ร่วมอวยพรปีใหม่ 2562

ขอต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ 2562 ด้วยคำอวยพรดีๆ ของเหล่าศิลปินจากค่าย ไวท์มิวสิก, แกรนด์มิวสิก, มิวสิกครีมและ เอ็มบีโอในเครือจี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ครั้งนี้มาร่วมอวยพรให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม ส่วนจะมีศิลปินในดวงใจของใครบ้างตามมาดูกันนะจ๊ะ


วง Clash

“ปีใหม่นี้ ทุกๆ คนมีพร้อมทั้งความสุข ความรัก ความดี ความร่ำรวย ทั้งสุขภาพที่ดี และเงินทองไม่ขาดมือ อะไรที่เคยยากก็ขอให้สำเร็จสมหวังแบบหมูๆ ทุกคนนะครับ”


เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

“ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในปีใหม่นี้และขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการ ที่สำคัญขอให้คุณร่ำรวยๆ แฮปปี้นิวเยียร์นะครับ”


โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

“สำหรับปีใหม่นี้ ก็ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข ความสมหวัง ความเจริญในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง ปีใหม่…ขอให้ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”


ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง

“สวัสดีปีใหม่ ปี 2562 นี้นะครับ ผมขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวัง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็งแรง และอะไรที่ยังไม่ได้เริ่มต้นใหม่ ก็ขอให้ลองเริ่มต้นใหม่ในปีนี้ดูนะครับ เผื่อปลายปีจะได้ประสบความสำเร็จ”

บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี (บอย พีซเมคเกอร์)

“เนื่องในโอกาสปีใหม่นี้ ผมก็ขอให้คนไทยทุกคน มีแต่ความสุข ความเจริญ มีแต่รอยยิ้ม ปราศจากเรื่องร้ายๆ เรื่องไม่ดีต่างๆ ก็ขอให้พ้นไปจากชีวิต ขอพระเจ้าอวยพรคนไทยทุกๆ คนครับ”


อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม

“สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้เป็นปีที่ดี เจอแต่เรื่องที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต ถ้าจะดื่มอย่าขับ ถ้าจะขับอย่าดื่มนะครับ”


อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

“แฮปปี้นิวเยียร์ทุกๆ คนนะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนา ดั่งที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรง มีความรักที่ดี มีการงานที่ดี มีการเงินที่ดี ขอให้ปี 2562เป็นปีที่ดีแบบไม่ต้องมูเลยครับ”


วง Jetset’er

“ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนอุดมไปด้วยความสุข สมหวัง มั่งคั่ง ขอให้งานน้อยๆ เงินเยอะๆ แล้วกันนะครับ (ยิ้ม) เรื่องหลักๆ ที่เงินซื้อไม่ได้ก็คือสุขภาพ ก็ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีโชคมีลาภกันถ้วนหน้านะครับ”


คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

“ปีใหม่นี้ ขอให้ทุกๆคนมีสุขภาพร่างการที่แข็งแรง อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปีเก่า เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุขสวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ”


ซิน ทศพร อาชวานันทกุล

“ปีนี้ขอให้ทุกคนสมหวังในทุกสิ่งที่อยากได้ ขอให้มีช่วงเวลาที่ดีกับคนที่คุณรักในทุกวัน เดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย ฉลองปีใหม่กันอย่างมีสติและมีความสุขนะฮะ”


มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์

“สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ อะไรที่ไม่ดีที่แย่ๆ ก็ทิ้งไว้กับปีเก่านะคะ เดินทางไปไหนก็อย่าลืมเช็คสภาพรถกันด้วย ขอให้เดินทางปลอดภัย สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ”

โอปอ ประพุทธ์ พิมพามา

“สวัสดีทุกคนนะครับ ปีใหม่นี้ผมขออวยพรให้ทุกคนได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้อยู่กับครอบครัวและคนที่รักอย่างเต็มที่ เดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย รวมถึงเรื่องสำคัญคือสุขภาพต้องแข็งแรงด้วยนะครับ”


แพม เปมิกา สุขสวี

“ปีใหม่นี้แพมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆ นะคะใครที่มีเคยมีแต่เรื่องที่ไม่สมหวัง ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินเรื่องการงานทุกอย่างก็ขอให้ประสบแต่ความสำเร็จและปีนี้เป็นปีกุน ก็ขอให้ทุกคนร่ำรวยเหมือนกระปุกออมสินหมู ที่สำคัญอย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ”


วง Smile Eyes

“สวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ ปีกุนปีนี้ก็ขอให้ทุกๆ คนให้ประสบพบเจอแต่ความสุข ความสำเร็จ สมหวังในทุกๆ ด้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ เงินมีใช้ไม่ขาดมือ เฮง เฮง เฮง ครับ”


เค ก้อง ภูมิ

“ปี 2562 นี้ พวกเราก็ขอให้มีแต่ความสุขสมหวัง ขอให้เป็นปีที่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่ดีที่งดงาม ในชีวิตของทุกๆ คนนะครับ สิ่งที่ไม่ ดีที่ผิดพลาดขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า สวัสดีปีใหม่ครับ”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที สำหรับการปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X [...]

READ MORE
หวานคูณสาม! เมื่อ 3 หนุ่ม Jonas Brothers ควงภรรยาร่วมงานพรมแดงเดียวกัน

หวานคูณสาม! เมื่อ 3 หนุ่ม Jonas Brothers ควงภรรยาร่วมงานพรมแดงเดียวกัน

บอกเลยว่าหวานมาก! และเป็นโมเมนต์ที่แฟนเพลงไม่มีโอกาสเห็นได้ง่ายๆ แน่นอน เมื่อล่าสุด [...]

READ MORE