น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี Godfrey Gao (กอดฟรีย์ เกา) เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (27 พฤศจิกายน) หลังเป็นลมหมดสติในระหว่างถ่ายทำรายการวาไรตี้ Chase Me และหัวใจหยุดเต้นในระหว่างกำลังนำตัวส่งโรงพยาบาล ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว กอดฟรีย์ได้เดินทางมาเมืองไทย เพื่อทำหน้าที่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SK-II Men พร้อมเปิดใจถึงการเริ่มต้นชีวิตช่วงวัย 30 ปี ของเขา

 

กอดฟรีย์

 

กอดฟรีย์เป็นหนุ่มหล่อลูกผสมไต้หวันจากพ่อและมาเลเซียจากแม่ที่เติบโตในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ก่อนเริ่มนับหนึ่งในวงการเดินแบบและเล่นซีรีส์หลายเรื่องในไต้หวัน อาทิ Bull Fighting, Momo Love, Volley Lover แต่กลับดังเปรี้ยงในฐานะนายแบบเอเชียคนแรกของโลกที่มีโอกาสร่วมงานกับ Louis Vuitton ในแคมเปญ Spring/Summer 2011 ทั้งสร้างพอร์ตงานชิ้นเยี่ยมจากการร่ายมนต์สะกดให้สาวๆ หลงใหลกับบทของพ่อมดผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ แมกนัส เบน ในหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Mortal Instruments: City of Bones ซึ่งช่วยเติมเต็มให้ชีวิตวัย 20 ของเขากลายเป็นที่จับตามองยิ่งขึ้น เสน่ห์ของกอดฟรีย์ไม่ได้หล่อเลี่ยนจนน่าเบื่อ เพราะเบื้องหลังบุคลิกและสไตล์อันโดดเด่น เขายังเป็นสปอร์ตแมนตัวยงที่ชื่นชอบการเล่นบาสฯ เป็นชีวิตจิตใจ และมีดีกรีเป็นถึงนักคาราเต้สายดำ นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักแซกโซโฟนในสมัยเรียนด้วย

 

หนุ่มหล่อเจ้าของความสูง 195 และเคราอันเป็นเอกลักษณ์ ปรากฏตัวสร้างความประทับใจให้กับทุกคนตั้งแต่วินาทีแรกด้วยลุคสุดเพอร์เฟคท์ พร้อมรอยยิ้มบาดใจบนใบหน้ากระจ่างใสที่บ่งบอกได้ว่าหนุ่มคนนี้ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งแค่นั้นก็มากพอจะทำให้เคลิ้มไปทั้งวันแล้ว แต่หลังจบงานอีเว้นต์ครั้งนั้น OK! มีโอกาสพูดคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของ SK-II Men รายนี้ต่ออีกหลายเรื่องเกี่ยวกับตัวเขา ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับการดูแลตัวเอง สไตล์ส่วนตัว งานที่รัก การเผชิญหน้ากับวัย 30 ผู้หญิงที่ใช่ รวมถึงมุมอ่อนโยนที่ซ่อนอยู่ภายใต้ลุคเท่ๆ ของเขา

 

มีโอกาสมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง

ผมมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ ก่อนหน้านี้เคยมาภูเก็ต 2 ครั้ง แต่ยังไม่เคยมากรุงเทพฯ นี่เป็นครั้งแรก ผมชอบนะ ดูเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นมาก หลังจากที่นั่งรถผ่านก็เห็นทั้งคน รถ แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ เต็มไปหมด ผมแทบรอไม่ไหวเลยล่ะที่จะไปเที่ยวชมเมือง ตอนนี้ผมยังไม่ได้ออกไปเดินตามท้องถนนเลย ไปแค่ร้านอาหารไทยเท่านั้น อยากไปเดินดูครับ หวังว่าจะมีเวลาออกไปสักนิด

 

คุณมีความทรงจำอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยที่ติดอยู่ในหัวบ้างไหม

ถ้าไม่นับชายหาด บ้านพัก อาหารอร่อยๆ (ลากเสียงยาว) บรรยากาศ แล้วก็แสงแดด อืม…ผมดีใจที่ในที่สุดก็ได้มาที่กรุงเทพฯ เพราะผมได้ดูหนังหลายเรื่องที่มาถ่ายทำที่นี่ พอตกกลางคืนจะค่อนข้างคึกคักเวลาออกไปดื่ม แต่ผมก็อยากออกไปสำรวจดูว่าเป็นอย่างไร หรือมีอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง นั่นล่ะครับ ผมอยากจะสนุกไปกับชีวิตเมือง และประเทศไทยก็มีครบทุกอย่าง ทั้งชีวิตในเมือง บนเกาะ หรือจะชิลล์ที่ชายหาดก็ได้ ได้ช้อปปิ้ง กินอาหารรสเลิศมากมาย อย่างอาหารทางใต้ที่รสชาติเผ็ด มัน ปนหวานหน่อยๆ ผมก็ชอบ (คุณกินเผ็ดได้หรือ) กินได้ครับ ชอบด้วย

 

แฟนๆ หลายคนรู้สึกตื่นเต้นมากที่รู้ว่าคุณจะมาที่นี่

(พูดขึ้นทันที) ผมก็ตื่นเต้นครับ ถามว่ารู้สึกอย่างไรน่ะหรือ…ก็ค่อนข้างตื่นเต้นนะ เพราะไม่นึกว่าจะมีแฟนๆ ที่นี่ที่รู้จักหรือเคยได้ยินชื่อผมมาก่อน ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นที่เมื่อวานได้เห็นแฟนๆ บางส่วนที่โรงแรม และแน่นอนว่าผมจะได้เจอพวกเขาอีก

 

เท่าที่รู้คือคุณผูกขาดตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ SK-II Men มาตั้งแต่ปี 2012 คิดไหมว่าเขามองเห็นอะไรในตัวคุณ

ก็หวังว่าเขาจะเห็นอะไรดีๆ นะครับ (หัวเราะ) อย่างที่รู้คือเราร่วมงานกันมาหลายปี แล้วมันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะผมเป็นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรกของไลน์ SK-II Men อีกทั้งยังรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ ซึ่งทำให้ผมมีโอกาสเดินทางไปหลายๆ ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างมาเลเซีย สิงคโปร์ จีน และไต้หวัน ผมยังไม่เคยไปญี่ปุ่น แต่นั่นคือเป้าหมายของผม ผมอยากไปดูว่าเขาผลิตสินค้ากันอย่างไร และมีความลับอะไรที่ญี่ปุ่น ผมเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ SK-II Men มาตั้งแต่แรก แล้วมีผลิตภัณฑ์สำหรับไลน์ของผู้ชายอีกหลายตัวที่ยังไม่ออกมา ผมอยากแนะนำให้ผู้ชายทุกคนลองใช้ดูครับ มันง่ายนิดเดียว มี 3 ตัวหลักคือ คลีนเซอร์ เอสเซนส์ และมอยเจอไรเซอร์ ซึ่งผมใช้เป็นประจำ

 

เชื่อว่าคุณต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆ ในการดูแลตัวเองแน่เลยใช่ไหม

เคล็ดลับคือต้องทำทุกวันครับ นอกจากกิจวัตรปกติที่คุณทำอย่างล้างหน้า คุณต้องดูแล ปรับสภาพ ควบคุมสมดุล แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ รวมถึงมีปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่น เข้านอนเร็ว สมมติว่าคุณตื่นสายสัก 10 โมง ก็ควรจะเข้านอนก่อนเที่ยงคืน ดึกสุดคือตี 1 เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ต้องพักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้มากๆ และออกกำลังกายเยอะๆ สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบหลักที่จะช่วยให้สุขภาพดี ถ้าออกไปปาร์ตี้และดื่ม ผมแนะนำให้คุณออกกำลังกายในวันรุ่งขึ้น เพื่อให้เหงื่อขับแอลกฮอล์ออกไป คุณสามารถเพลย์ฮาร์ดได้ แต่ก็ต้องเวิร์คฮาร์ดด้วยเช่นกัน

 

ปกติคุณออกกำลังกายบ่อยแค่ไหน

ผมเล่นบาสฯ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง แล้วก็วิ่งที่ฟิตเนสบ้าง เดี๋ยวนี้ผมเข้าฟิตเนสแค่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพราะถ้าออกกำลังกายมากเกินไป ตัวจะล่ำ แล้วเสื้อผ้าก็จะคับน่ะครับ (หัวเราะ) ผมก็เลยออกกำลังกายแบบไม่หนัก เช่น บริหารกล้ามเนื้อ การทรงตัว หรือขา การใช้ชีวิตแบบเฮลตี้ก็ดีนะครับ เพราะมันจะส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดีด้วย

 

กอดฟรีย์

 

ที่ผ่านมาคุณไว้หนวดเคราจนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว ส่วนตัวคุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน

จะว่าอย่างนั้นก็ได้ แล้วผมก็ชอบนะ เพราะมันนำโชคมาให้ผมมากมาย แล้วก็เป็นคาแรกเตอร์ด้วย ถ้าไม่มีหนวดเครา ผมคงดูเป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่ง แล้วอาจดูเด็กกว่านี้ 10 เท่า เพราะผมจะดูเด็กเวลาไม่มีหนวดเครา ผมเคยเล่นโฆษณาที่โกนหนวดเมื่อ 3-4 ปีก่อน ผมยอมโกนเพื่อถ่ายโฆษณานะ แล้วมันก็ดูแตกต่างไปเลย…เป็นอะไรที่สนุกเหมือนกัน คือผมไม่เดือดร้อนอะไรที่จะมีใบหน้าเกลี้ยงเกลา ไม่รู้สิหลายๆ คนก็ชอบลุคแบบนั้น ต่างคนต่างความคิดน่ะครับ แต่ผมชอบแบบมีหนวดเครา มันดูมีคาแรกเตอร์ดี

 

ทุกคนต่างชมว่าคุณเป็นหนุ่มหล่อมีสไตล์ แม้แต่บทบาทที่ได้รับในหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Mortal Instruments: City of Bones ยังเป็นพ่อมดผู้มีสไตล์โดดเด่น จริงๆ แล้ว สไตล์ของคุณเป็นแบบไหน

ผมว่าเป็นอะไรที่เบสิคมากเลยครับ ง่ายๆ คลีนๆ ไม่เยอะเกิน ไม่รู้ทำไม แต่ผมไม่ค่อยชอบพวกโลโก้เยอะๆ  แล้ว สงสัยผมคงเริ่มแก่ เมื่อก่อนผมใส่พวกเสื้อพิมพ์ลายหรือกราฟิตี้เยอะๆ แต่เดี๋ยวนี้จะพยายามยึดอะไรพื้นๆ และเล่นกับสีแทน ผมใส่เสื้อยืดบ่อยๆ แล้วก็ยีนส์ที่ใส่สบาย รองเท้าที่ดูดี หรือผ้าใบที่สวยๆ เป็นสไตล์แคชช่วลน่ะครับ ส่วนแอคเซสซอรี่ที่ใส่บ่อยจะมีหมวกบีนี่ส์ ผ้าพันคอ นาฬิกาข้อมือสวยๆ สักเรือน สร้อยข้อมือ แล้วก็อะไรที่เบสิคๆ

 

ฟังดูค่อนข้างแตกต่างจากสไตล์ของคุณที่เห็นในวันนี้เลย

ใช่ครับ วันนี้ผมดูเนี้ยบสุดๆ เลย คือผมอยากแต่งตัวสบายๆ เวลาไม่ได้ทำงานน่ะ (แต่ฉันเดาว่าคุณคงดูดีอยู่ตลอด) ผมพยายามให้เป็นอย่างนั้นนะ แต่ก็ไม่รู้ว่าดูดีไหม ผมไม่ค่อยใส่เจลแต่งผมเวลาไม่ได้ทำงาน ก็เลยมักใส่หมวกบีนีส์หรือฮู้ดอะไรแบบนั้น (แนวสปอร์ตน่ะหรือ) ใส่ปิดหน้าไว้ ไม่ให้คนเห็นน่ะครับ (หัวเราะ)

 

คุณชอบตัวเองในบทบาทนายแบบหรือนักแสดงมากกว่ากัน

ผมสนุกกับทั้งคู่นะ งานนายแบบคือการไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ เพื่อดูเสื้อผ้าไลน์ใหม่ๆ จากฤดูกาล Spring/Summer และ Fall/Winter พบปะเหล่าดีไซเนอร์ รวมถึงไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของแบรนด์ต่างๆ อย่างที่ผมเคยไปดูโชว์ของ Salvatore Ferragamo ที่อิตาลี แล้วไปเยี่ยมชมสำงานใหญ่ของเขาที่เมืองฟลอเรนซ์ ไปโรงบ่มไวน์และคฤหาสน์ของครอบครัวเฟอร์รากาโม เข้าพักและถ่ายแบบที่นั่น มันเป็นอะไรที่แตกต่างจากงานแสดง แต่งานแสดงก็ให้อีกชีวิตหนึ่ง โดยดึงตัวตนของผมออกมา ทำให้ได้เรียนรู้เทคนิคและวิธีพลิกแพลงต่างๆ ที่จะสามารถแสดงบนจอกับนักแสดงคนอื่นได้ แล้วก็สามารถเป็นบางคนที่ผู้คนจินตการหรือดูเท่ๆ อย่างแมกนัส เบน ผมไม่นึกมาก่อนเลยว่าจะได้สวมบทเป็นตัวละครจากในนิยาย ชุบให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมา ผมรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คนรู้จักผมจากเรื่อง The Mortal Instruments: City of Bones การแสดงช่วยให้ผมเห็นอีกมุมมองหนึ่งของวงการบันเทิง ผมอยากลองแสดงอีกหลายๆ บทบาท และหวังว่าจะมีโอกาสได้สร้างคาแรกเตอร์อื่นๆ มาให้ทุกคนได้ดูกันบนจออีก

 

การทำงานในกองถ่ายหนังฮอลลีวูดเป็นอย่างไรบ้าง

โห…มันสุดยอดมาก เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งเลย อย่างแรกที่แตกต่างคือทุกคนสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ แล้วมันก็แบบอลังการมาก (หัวเราะ) เซ็ตก็ใหญ่ เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นฉาก เมคอัพหรือแม้แต่การเขียนอายไลเนอร์ เสื้อผ้า รวมถึงทุกๆ อย่าง เขาระมัดระวังกับสิ่งที่ทำมาก ดังนั้นผมจึงคิดว่ามันเป็นสิ่งที่แตกต่างออกไป ซึ่งผมไม่เคยเห็นมาก่อน

 

หลักๆ แล้ว ตอนนี้คุณใช้ชีวิตอยู่ประเทศไหน

ผมยังเบสอยู่ที่ไต้หวันครับ แต่ก็เดินทางในเอเชียบ่อยๆ และในปีที่ผ่านๆ มานี้ ผมก็บินไปกลับระหว่างทวีปอเมริกาเหนือ (แคนาดาและแอลเอ อเมริกา) กับเอเชีย (ไต้หวัน)

 

รูปในอินสตาแกรมของคุณส่วนใหญ่จะเป็นรูปอาหาร หรือไม่ก็วิวสวยๆ นั่นคือไลฟ์สไตล์ของคุณหรือเปล่า

ผมพยายามทำให้มันดูน่าสนใจน่ะครับ คือผมไม่ค่อยมีรูปน่าสนใจเยอะเท่าไรหรอก แต่เวลาเห็นอะไรอาร์ตๆ สวยๆ จะถ่าย แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรม จริงๆ ก็แค่อะไรง่ายๆ อย่างพวกอาหาร วิว หรือของน่ารักๆ แต่ผมก็ชอบโพสต์รูปอะไรที่ดูเท่ๆ เหมือนกันนะ

 

กอดฟรีย์

 

ถึงจะเป็นคนที่มีบุคลิกแมนๆ แต่ดูเหมือนคุณก็มีมุมอ่อนโยนเหมือนกันใช่ไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแมว

ครับ สัตว์เป็นจุดอ่อนของผมเลย แมวที่ผมช่วยชีวิตไว้มาจากเซี่ยงไฮ้ครับ มันถูกทิ้งอยู่ที่ลานจอดรถชั้นใต้ดิน และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ก็เลยได้แต่ร้อง ผมจึงต้องช่วยมัน เพราะไม่มีใครอยู่แถวนั้นเลย แล้วคนแถวนั้นคงคิดว่ามันเป็นแค่แมว อีกเดี๋ยวแม่แมวก็มาช่วยเอง แต่ผมพามันไปหาหมอ ดูก็รู้ว่าขามันเหมือนจะหัก เพราะเดินแปลกๆ แล้วหลังจากนั้น 2-3 สัปดาห์ มันก็ถอดเฝือกและหายเป็นปกติ ตอนนี้เพื่อนผมเลี้ยงมันอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ แต่ผมก็ไปเยี่ยมบ้างนานๆ ครั้ง อันที่จริงนี่เป็นลูกแมวตัวที่ 2 ที่ผมช่วยไว้ ตัวแรกอยู่ที่แวนคูเวอร์ แคนาดา เพราะอย่างนั้นการช่วยลูกแมวจึงเป็นจุดอ่อนของผม (หัวเราะ) ผมชอบสัตว์น่ะครับ ทั้งสุนัขและแมว ผมชอบอยู่กับพวกมัน ผมมีสุนัขพันธ์ปอมเมอเรเนี่ยนที่เลี้ยงไว้อยู่ที่ไต้หวันตัวหนึ่งด้วย

 

คุณเพิ่งก้าวเข้าสู่วัย 30 เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา (ปี 2014) รู้สึกอย่างไรบ้าง

รู้สึกเยี่ยมครับ 30 ก็เหมือน 20 อีกรอบ ความรับผิดชอบสูงขึ้น ผู้ชายหลายๆ คนในวัยเดียวกันก็พากันแต่งงานหมด ผมก็เลยรู้สึกกดดันนิดหนึ่ง (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไร เพราะผมยุ่งอยู่กับงานมากๆ และกำลังมุ่งไปที่เรื่องงาน แต่วัย 30 ก็เจ๋งครับ คือวัย 30 มันจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตและสุขภาพให้ดี นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณจะเริ่มสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลง เพราะผมเองก็สังเกตเหมือนกันว่าพอเล่นบาสฯ ไปได้เกมหนึ่ง ผมจะรู้สึกเหนื่อยและล้านิดหน่อย แล้วผมก็ไม่สามารถเล่นมันทุกวันได้ ทั้งที่ตอน 20 ผมเล่นมันได้ทุกวัน แต่ตอนนี้ทำไม่ได้แล้ว เพราะจะทำให้รู้สึกเหนื่อยเกินไป

 

ยังหวนคิดถึงอะไรในช่วงวัย 20 อยู่บ้างไหม

แน่นอนครับ คิดถึงช่วงเวลาที่ผมสามารถสวมรองเท้าบาสฯ แล้วออกไปเล่นได้เลยโดยไม่ต้องวอร์มอัพ แต่เดี๋ยวนี้ผมต้องใช้เวลาวอร์มอัพ ยืดเส้นยืดสาย ประมาณ 30 นาที จนรู้สึกว่า OK! พร้อม ถึงจะไปเล่นได้ พอเล่นเสร็จก็ต้องยืดเส้นยืดสายอีกรอบ หรืออาจล้าจนต้องไปนวด พออายุมากขึ้น ปัญหาก็มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะคนตัวสูงแบบผม แต่ถ้าพยายามทำมันเป็นประจำและใช้ชีวิตอย่างรักษาสุขภาพก็จะดีเอง

 

คุณพร้อมจะเริ่มสร้างครอบครัวหรือยัง ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ยินข่าวคุณกับผู้หญิงคนไหนเลย

ยังครับ (รีบตอบพร้อมหัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ผมอยากมีครอบครัวแน่นอน สร้างครอบครัวของผม แล้วก็มีลูก ผมรักเด็กนะ ถ้ามี ผมก็อยากใช้เวลาอยู่กับลูกๆ ให้มากที่สุด ไม่อยากมีลูกแล้วต้องทำงานไปด้วย

 

ถ้าอย่างนั้นพอจะบอกได้ไหมว่าผู้หญิงในสเปคของคุณเป็นแบบไหน

แข็งแกร่ง พึ่งพาตัวเองได้ มีความคิดเป็นของตัวเอง จิตใจอ่อนโยน แล้วก็มีสไตล์ คือเราต้องมีเคมีตรงกัน เวลาอยู่ด้วยกันจะต้องไม่เครียด ไม่ใช่ว่าอยู่ด้วยกันแล้วเครียดกว่าเดิม ผมว่ามันเหมือนเป็นสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันนะ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือ คือผู้หญิงอาจเข้าใจยากบ้างในบางที แต่เขาจะช่วยคุณได้ในหลายๆ เรื่อง เพราะฉะนั้นคุณต้องการอีกคนมาเติมเต็มชีวิตด้วยแน่นอน อืม…แล้วก็หวังว่าผมจะหาคนที่ใช่เจอนะ

 

มีอะไรอยากจะฝากบอกกับทุกคนไหม

ช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ SK-II Men ด้วยนะครับ ผมอยากแนะนำทั้งผู้ชายและผู้หญิงทุกคนเลย มีผลิตภัณฑ์ SK-II สำหรับผู้หญิงมากมายที่ควรค่าแก่การลอง ผมใช้แล้วได้ผลดี และมันก็จะได้ผลดีกับคุณด้วยเช่นกัน สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ผมอยากเจอและทักทายพวกเขาอีกหลังจากนี้ อาจเป็นที่ห้าง (สถานที่จัดอีเว้นต์) แล้วก็ถ่ายรูปด้วยกัน หวังว่าผมจะได้กลับมาบ่อยกว่านี้ในงานอีเว้นต์อื่นๆ อาจเป็นหนัง รายการทีวี หรืออะไรก็ตามที่เมืองไทย

 

กอดฟรีย์

 

น่าเสียดายที่ตอนนี้กอดฟรีย์คงไม่มีโอกาสกลับมาทักทายกับทุกคนเหมือนอย่างที่ตั้งใจอีกแล้ว แต่ OK! เชื่อว่าทุกคนจะจดจำผลงานและความน่ารักของผู้ชายคนนี้ไว้ในความทรงจำเช่นเดียวกับเรา RIP Godfrey Gao

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE