2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น จากไลน์ “The Alchemist’s Garden” ซึ่งในครั้งนี้ Gucci Beauty (กุชชี่ บิวตี้) ชวนทุกคนมาต้องมนต์เสน่ห์ความหอมแสนตราตรึงครั้งใหม่ กับ 2 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดอย่าง A Midnight Stroll และ A Chant for the Nymph น้ำหอมสุดพรีเมี่ยม ชนิด Eaux de Parfum ที่ทรงพลัง และหรูหรา ด้วยอานุภาพแห่งจินตนาการด้านอารมณ์ ถ่ายทอดสู่สองส่วนผสมหลักอันเลอค่า ซึ่งคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากกำยาน (Incense) และดอกลีลาวดี (Frangipani flower) โดยเป็นการรังสรรค์ผลงานร่วมกันระหว่าง Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนดัง และนักปรุงน้ำหอมระดับไอคอนอย่าง Alberto Morillas ซึ่งน้ำหอม A Midnight Stroll มาพร้อมกลิ่นหอมในแนวลึกลับ น่าค้นหา ในขณะที่ A Chant for the Nymph อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมโทนอบอุ่น หวานละมุนของช่อดอกไม้ โดยทั้งสองกลิ่นยังคงความคลาสสิคมาในแพคเกจจิ้งขวดแก้วหรูหราเคลือบเงาสีดำ และสีชมพูคอรัล ที่โอบล้อมไปด้วยลวดลายสุดแสนวิจิตร สื่อถึงแรงบันดาลใจ พร้อมสลักตัวอักษรปั๊มทอง มอบความโดดเด่นไร้กาลเวลา และความหรูหรา สุดพรีเมี่ยม ที่ควรค่าแก่การครอบครอง

The Story of The Alchemist’s Garden Luxury Collection

เรื่องราวของ The Alchemist’s Garden จะเผยให้เห็นถึงเรื่องราวบทใหม่ แห่งความมหัศจรรย์ และจินตนาการ ด้วยกระบวนการผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ผสานกับโมเลกุลของมวลหมู่พืชพรรณและดอกไม้ ก่อเกิดเป็นน้ำหอมสูตรพิเศษหลากกลิ่น ที่ต่างได้รับแรงบันดาลใจ จากศาสตร์แห่งการเล่นแร่แปรธาตุ ถ่ายทอดเรื่องราวของสถานที่ ห้วงอารมณ์ และความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ด้วยกลิ่นหอมติดทนนานที่มาพร้อมทั้งในรูปแบบ Eaux de Parfum, Acque Profumate และน้ำมันหอม ที่สามารถปรับแต่ง และครีเอทเป็นกลิ่นที่เปี่ยมเอกลักษณ์ได้หลากหลายเพียงนำมาเลเยอร์ผสมผสานรวมกันตามใจชอบ ให้สาวกุชชี่ได้เล่นสนุกกับกลิ่นต่างๆ เพื่อสร้างกลิ่นโปรดอันแสนพิเศษของตนเองแบบไม่เหมือนใคร

A Midnight Stroll: Incense

น้ำหอมที่เผยเสน่ห์ลึกลับยามรัตติกาล ชวนให้นึกถึงเสือจากัวร์ผู้ปราดเปรียวทรงพลัง และงามสง่าซึ่งมักครองเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ที่อยู่ใกล้ให้ตกอยู่ในชั่วโมงต้องมนต์ด้วยภวังค์ความหอมของกำยานอโรม่า (Aromatic incense) เคล้ากลิ่นหอมเข้มข้นของไม้เคดรมควัน (Cade wood) เปรียบดั่งความลึกลับน่าค้นหาของช่วงเวลาที่นักล่ากำลังเคลื่อนตัวอยู่ภายใต้เงามืด พร้อมผสานกลิ่นสดชื่นจากไม้สนไซเปรส (Cypress) มอบความมีชีวิตชีวาได้อย่างเต็มเปี่ยมและลงตัว

A Chant for the Nymph: Frangipani flower

ตัวแทนแห่งบทกวีของกลิ่นหอมจากดอกไม้ในป่าเขตร้อน โดยน้ำหอมกลิ่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกลีลาวดี (Frangipani flower) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะนิรันดร์ ดุจดั่งกลิ่นหอมที่ติดคงทนจากสรวงสวรรค์ในค่ำคืนอันแสนอบอุ่น เปี่ยมด้วยความงามอย่างมีเสน่ห์ด้วยคุณค่าของดอกลีลาวดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของน้ำหอม A Chant for the Nymph ได้เป็นอย่างดี เสมือนได้นำพานางไม้ผู้เลอโฉมในตำนานที่ปรากฏตัวในคืนฤดูร้อนในความฝันที่ถูกลืมเลือนให้กลับมาอีกครั้ง อีกทั้งยังนำคุณค่าจากดอกกระดังงา (Ylang Ylang) และดอกพุด ติอาเร่ (Tiare flower) ผสานเข้ากับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา (Vanilla) พร้อมชวนให้สัมผัสกับดินแดนที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่น่าตื่นเต้น อันเปี่ยมด้วยความรู้สึกอบอุ่นที่รายล้อมด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณ

The Campaign

สำหรับแคมเปญของ 2 กลิ่นหอมใหม่จากคอลเล็กชั่นสุดหรูหรา The Alchemist’s Garden นี้ ก็ยังคงถูกถ่ายทอดผลงานผ่านเลนส์ของ Colin Dodgson ด้วยมุมมองที่โดดเด่นและการจัดวางองค์ประกอบอันยอดเยี่ยมท่ามกลางการตกแต่งด้วยชิ้นงานแกะสลักและรูปปั้นสัตว์เซรามิกขนาดเล็ก ชวนพิศวงไปกับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยมิติแห่งดวงดาวและโหราศาสตร์ รวมถึงนกแก้วในดงป่าเขตร้อน ซึ่งล้วนแต่เป็นไอเท็มชิ้นงามที่แฝงไว้ด้วยความแปลกประหลาดที่บ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของน้ำหอมนี้ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เคียงข้างมาพร้อมขวดน้ำหอมในเฉดสีใหม่อย่างสีชมพูคอรัล และวางประดับด้วยดอกลีลาวดีที่เป็นตัวแทนของหมู่มวลดอกไม้

The Bottle

ในคอลเล็กชั่นนี้ คืออีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีซจากกุชชี่ ที่ได้รับการออกแบบมาให้สวยเลอค่า น่าสะสมในสไตล์วินเทจ โดยหยิบยกแรงบันดาลใจมาจากขวด และโหลใส่ยา ที่พบบนชั้นวางของที่ทำจากไม้ในร้านขายยาวินเทจ น้ำหอม A Midnight Stroll และ A Chant for the Nymph จึงเผยโฉมมาในบรรจุภัณฑ์ขวดแก้วเคลือบเงาสีดำเข้ม และสีชมพูเปล่งประกายพร้อมฝาจุก ที่ดูมีความหรูหรา และเปี่ยมไปด้วยเวทมนตร์ อีกทั้งบนตัวขวด และกล่องยังประดับประดาด้วยลวดลายสีทองอร่าม ที่เข้ากันอย่างละเอียดอ่อนและลงตัว โดดเด่นด้วยโลโก้ GUCCI อันมีเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งสัญลักษณ์รูปเสือจากัวร์และดอกลีลาวดี บรรจุมาพร้อมถุงผ้าแพรและกล่องสำหรับเก็บสะสมที่ดูดีมีรสนิยม

สัมผัส 2 กลิ่นหอมเย้ายวนใหม่ A Midnight Stroll และ A Chant for the Nymph จากคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden Luxury Collection ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Gucci ชั้น G เซ็นทรัลชิดลม และชั้น M สยามทาคาชิมายะ โดยขนาด 100 มล. ราคา 12,400 บาท นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE