ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ ฮานาเคียว (Hanacure) สกินแคร์ชั้นนำ จากประเทศเกาหลี โดยฮานาเคียว ได้มาเปิดตัวที่เมืองไทยอย่างเป็นทาง และพร้อมที่จะมาปฏิวัติความงามการบำรุงผิวให้สวย ครบ จบในหนึ่งเดียว ด้วยมาส์กสุดล้ำ “The All-In-One Facial” ที่เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงพลังที่สุดในขณะนี้ เป็นมาส์กหน้าที่มีการทำงานหลายขั้นตอนในการมาส์กเพียงครั้งเดียว (Multi-action Treatment Mask) โดยผสานเทคโนโลยี CO2 OctoLift™ และ Purifying Compound (เพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์) ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง ยกกระชับ ลดเรือนริ้วรอย ดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิ่งสกปรก และเป็นเวชสำอาง (cosmeceutical product) ที่มีสารสกัดหลักจากธรรมชาติ ไร้สารตกค้างในร่างกาย มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดชั่นและช่วยฆ่าเชื้อ เสมือนเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้สร้าง และซ่อมแซมในร่างกายด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นมาส์กที่ได้ทั้งบำรุงและรักษาผิวโดยธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว ทำให้ผิวนุ่มกระชับ เรียบเนียน จนคุณสัมผัสได้ถึงผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ภายใน 30 นาที ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 6 ขั้นตอนเท่านั้น

Hanacure

Hanacure

Hanacure


Hanacure The All-In-One Mask


ฮานาเคียวใช้เวลากว่า 20 ปี เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี CO2 OctoLift™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งกลายเป็นลักษณะที่โดดเด่นของมาส์ก The  All-In-One Facial ของฮานาเคียว โดยเมื่อคุณนำลิฟติ้ง เซรั่ม (Lifting Serum) มาผสมกับ เจลลิ่ง โซลูชั่น (Gelling Solution) จนกลายเป็นเนื้อมาส์ก The All-In-One Facial ที่สมบูรณ์ หรือ เพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์ (Purifying Compound) แล้วนำมาทาบนผิวหน้า ส่วนผสมทรงคุณค่าต่างๆ ของเพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์ จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก มลภาวะที่ตกค้างบนผิว และปลอบประโลมบำรุงผิว ในขณะเดียวกัน เมื่อเนื้อมาส์กสัมผัสกับคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในอากาศ จะทำปฎิกิริยา CO2 OctoLift™ ซึ่งทำหน้าที่ยกกระชับผิวอย่างเร่งด่วน ตอนนี้จะสังเกตได้ว่าเนื้อมาส์กจะเริ่มแห้งและทำให้หน้าเริ่มตึง หลังจากปล่อยให้เนื้อมาส์กซึมซับเข้าสู่ผิวจนแห้งสนิท และล้างหน้าให้สะอาดแล้ว คุณจะได้พบกับผิวที่กระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และสว่างสดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งบรรดานักแสดงฮอลลีวูดและนักร้องชื่อดังอย่าง ดรูว์ แบร์รีมอร์, เดมี มัวร์, มีแกน กู๊ด, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, แจนยูอารี โจนส์, สาวๆ บ้านคาเดเชียน, ทิฟฟานี่ ยัง, แฟรงกี้ กรานเด รวมถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง ทาติ เวสท์บุค ที่ได้ลองใช้มาส์ก The  All-In-One Facial ต่างพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Hanacure

เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าแบบขั้นสุด ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าเพื่อการดูแลผิวอย่างสมบูรณ์

มาส์ก The All-In-One  Facial ของฮานาเคียว สกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการคืนพลังให้แก่ผิวคุณ อาทิ สารสกัดจากใบชาเขียว Camellia Sinensis สารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง น้ำมันจากกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Canina สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น และสารสกัดจากรากโซโฟรา นอกจากนี้ ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) แฟตตี้ แอซิด (Fatty Acids) โปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ช่วยลดการอักเสบ บรรเทา และขับสารพิษจากผื่นแพ้ และปัญหาผิวอื่นๆ อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดของผิวอีกด้วย

และที่สำคัญ มาส์กหน้า All-In-One ยังผสานคุณค่าจากเปปไทด์ถึงสี่ชนิด คือ

1. Nicotinoyl Dipeptide-23 และ 2. Nicotinoyl Dipeptide-22 ซึ่งเปปไทด์สองชนิดนี้เมื่อทำงานร่วมกัน จะควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานีน ทำให้ผิวสว่างและกระจ่างใสขึ้น  3. Acetyl Hexapeptide-8 หรือ Argireline ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการฉีดโบท็อกซ์ โดย Argireline เป็นส่วนผสมที่ได้มาจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ต่างๆ เช่น ยิ้ม และหัวเราะ 4. Copper Tripeptide-1 จะช่วยฟื้นฟูผิว โดยกระตุ้นการกำจัดคอลลาเจนหรืออีลาสตินที่ถูกทำลาย และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อฟื้นฟูผิวและลดการเกิดรอยแผลเป็น

มาส์ก The All-In-One Facial เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง นอกจากนี้ ยังปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆ อาทิ ซัลเฟต พาราเบน และพาทาเลต ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และไม่มีส่วนผสมของกลูเตนที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้

Hanacure

ผลลัพธ์และคุณสมบัติอันแสนเลอค่า

ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมชั้นยอดจากธรรมชาติและนวัตกรรมความงามที่ล้ำสมัย มาส์ก The All-In-One Facial จึงช่วยเปลี่ยนผิวของคุณให้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างครบวงจร ทั้งการต่อต้านริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งให้ผิว ขจัดสิ่งตกค้างในชั้นผิว ยกกระชับผิว ปรับผิวหน้าให้ได้รูป และกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ มอบความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เท่ากัน รวมทั้งคืนความอ่อนเยาว์และเต่งตึงให้แก่ผิว จากการวิจัยและทดลองในห้องแล็บ โดยให้ผู้ร่วมทดลองใช้มาส์ก The All-In-One Facial ของฮานาเคียวทุกๆ 3 วัน เป็นระยะเวลา 1 เดือน พบว่า ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล และหากใช้อย่างต่อเนื่องจะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ดังนี้:

  • เมื่อเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เพียงครั้งแรก รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้น
  • ความกระชับของของรูขุมขน รูขุมขนกระชับลง
  • การลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดลง
  • การลดเลือนจุดด่างดำจางลง
  • ความกระจ่างใสเพิ่มขึ้น

Hanacure

6 ขั้นตอนง่ายๆ ในการปรนนิบัติผิวด้วยมาส์ก The All-In-One Facial ของฮานาเคียว

1: เปิดขวดลิฟติ้ง เซรั่ม วางนิ้วโป้งตรงจุดที่มีลูกศรบริเวณฝาขวด จากนั้นดันฝาขึ้นเพื่อเปิด

2: ผสมเนื้อมาส์ก เปิดแง้มมุมกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่นตามเส้นประเพียงเล็กน้อย จากนั้นเทลิฟติ้ง เซรั่มลงในกล่องจนหมดทั้งขวด

3: เขย่าให้เข้ากัน ปิดมุมกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่นให้สนิทตามเดิม เขย่าประมาณ 20 วินาที เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน จะได้เพียวริฟายอิ้ง คอมพาวด์ ซึ่งเป็นเนื้อมาส์กที่สมบูรณ์แบบ

4: ทาให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และมือ เปิดกล่องเจลลิ่ง โซลูชั่น แล้วเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ และหลังมือด้วยแปรง แต่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้สัมผัสบริเวณรอบดวงตา เปลือกตา และริมฝีปาก จากนั้นปล่อยให้เจลซึบซับสู่ผิวประมาณ 30 นาที หรือจนกระทั่งเจลแห้งสนิท

5: ให้ลมพัดใบหน้า ขณะรอให้เจลซึมสู่ผิว ไม่ควรขยับใบหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาจใช้พัดลมช่วยเพื่อเร่งการทำงานให้เร็วขึ้น

6: ล้างออกให้สะอาด ล้างใบหน้า ลำคอ และหลังมือให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ทั้งนี้ อาจทามอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นได้ตามต้องการ จากนั้นล้างแปรงด้วยน้ำอุ่น แล้วทิ้งไว้ให้แห้งสนิทเพื่อการใช้งานครั้งถัดไป

Hanacure

ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของฮานาเคียว ในราคา 1,350 บาท (The All-In-One Facial Starter ใช้ได้ 1 ครั้ง) และราคา 4,900 บาท (The All-In-One Facial Set ใช้ได้ 4 ครั้ง)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง www.hanacure.co.th / IG : hanacure.th / FB : hanacure.th และ LINE: @hanacure.th

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร