ออกมาพูดแล้ว! แฮร์รี่ สไตล์ส กับคำตอบสุดเจนต์ถึงอดีตแฟนสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์

ออกมาพูดแล้ว! แฮร์รี่ สไตล์ส กับคำตอบสุดเจนต์ถึงอดีตแฟนสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์

 

มาจูนสมองย้อนกลับไปในปี 2012 กัน! หลังปิดจ๊อบรักติดสปีด ในที่สุดแฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากวง One Direction ก็ออกมาเปิดใจถึงเทย์เลอร์ สวิฟต์ อดีตแฟนสาวนักร้องป๊อปสตาร์ ซึ่งหลังทั้งคู่โบกมือลา ความรักครั้งนั้นอินสไปร์ให้สาวเทย์แต่งเพลง “Out of the Woods” และ “Style” ขึ้นมาและก็เป็นเพลงฮิตด้วย! ล่าสุดแฮร์รี่ให้สัมภาษณ์นิตยสารดัง Rolling Stone และพูดถึงความรักที่ผ่านพ้นไปนานแล้วกับเทย์เลอร์ว่า “แน่นอนว่ามันคือประสบการณ์ของการเรียนรู้ครับ”

 

 

“ตอนผมเห็นรูปปาปารัซซี่ที่ผมกับเธอไปเดินเล่นสวนสาธารณะด้วยกัน ผมก็คิดไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การมีความรักนี่ยากแฮะ แล้วไหนเราจะไม่เข้าใจจริงๆ อีกว่าจะทำให้ความรักมันเวิร์กตอนอายุ 18 ปีได้ยังไง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ตอนแรกเราคงงกๆ เงิ่นๆ หน่อย ไม่รู้จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ยังไง เรากำลังไปเดตกับคนที่เราชอบมากๆ มันควรเป็นอะไรที่เรียบง่ายไม่ใช่เหรอ แต่แน่นอนว่ามันก็เป็นประสบการณ์ของการเรียนรู่ล่ะครับ แต่สิ่งสำคัญคือผมก็แค่อยากให้เดตครั้งนั้นเป็นอะไรที่ธรรมดาและเรียบง่าย”

 

 

เมื่อพูดถึง “Out of the Woods” และ “Style” เพลงทั้ง 2 เพลงของเทย์เลอร์ที่หลายคนบอกว่าพูดถึงแฮร์รี่ หนุ่มหล่อเผยว่า “ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเพลงทั้ง 2 เพลงนั้นพูดถึงผมหรือเปล่า แต่ประเด็นคือเธอเป็นคนดีมาก จริงๆ ใครๆ เขาก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้น ผมเองก็เขียนเพลงจากประสบการณ์ของตัวเองเหมือนกัน ผมถือว่าตัวเองโชคดีนะถ้าทุกอย่างที่เราผ่านด้วยกันมาจะมีส่วนช่วยให้เธอแต่งเพลงขึ้นมา แสดงว่าความทรงจำที่เรามีร่วมกันมันฝังอยู่ในใจ นี่เป็นเรื่องที่พูดยากที่สุดและเป็นเรื่องที่ผมออกมาพูดน้อยที่สุด เพราะมันเป็นเรื่องของคน 2 คน ซึ่งผมไม่มีทางออกมาบอกรายละเอียดกับใครแน่ๆ” แล้วแฮร์รี่เคยบอกเทย์เลอร์มั้ยว่าเขาชอบเพลงทั้ง 2 เพลงนี้ของเธอหรือเปล่า “จะชอบหรือไม่ชอบ เธอไม่จำเป็นต้องให้ผมบอกหรอกว่าเพลงของเธอเพราะมั้ย และเพลงของเธอก็เพราะมากครับ”

 

สำหรับงานเพลง ล่าสุดแฮร์รี่กลับมาพร้อมผลงานเดี่ยวของตัวเอง เปิดตัวด้วยซิงเกิลเพราะๆ “Sign of the Times” ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ส่วนอัลบั้มเต็มมีกำหนดวางแผงในเดือนพ.ค. และในเดือนก.ค. เขาจะมีผลงานหนังเรื่องแรกในชีวิตชื่อ Dunkirk ลงโรงฉายด้วย

 

Dunkirk หนังเรื่องแรกในชีวิตของแฮร์รี่ เรื่องนี้เขาหั่นผมสั้น หน้าใสกิ๊กเลย!

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE