HEART MELTER

November 16, 2015 at 7:49 pm  •  0 Comments

By

เส้นทางความสำเร็จและความรักสุดหวานของอดัม เลวีนนักร้องนำสุดเซ็กซี่แห่งวงดัง Maroon 5

อดัม เลวีน นักร้องนำรูปหล่อสุดฮอตแห่งวง Maroon 5 ในวัย 36 ปี ตัวชูโรงของวงที่แซ่บเว่อร์ รวมถึงสมาชิกในวงที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมงานกันมาร่วม 2 ทศวรรษ..ไม่มีใครคาดคิดว่าวงจะประสบความสำเร็จในระดับแมสและมาไกลเกินความคาดหมายขนาดนี้ มาดูกันว่าเส้นทางสายดนตรีของวงหนุ่มสีแดงมารูนเป็นอย่างไร พร้อมทั้งอัพเดทชีวิตรักหวาน ๆ ของอดัมกับเบฮาติ พรินซลู ภรรยานางแบบด้วย

 

FROM KARA’S FLOWERS TO MAROON 5

ก่อนจะมาเป็นวง Maroon 5 อย่างที่เรารู้จักกัน แรกเริ่มเดิมทีทางวงรวมตัวกันในชื่อ Kara’s Flowers ในปี 1994 สมาชิก แรกเริ่มของวงคือเพื่อนสมัยเรียนไฮสคูล 4 คนคือ อดัม เลวีน (ร้องนำและกีตาร์), เจสซี่ คาร์ไมเคิล (กีตาร์และคีย์บอร์ด), มิคกีย์ แมดเดน (เบส) และไรอัน ดูซิค (กลอง) โดยพวกเขาเซ็นสัญญาเข้าสังกัด Reprise Records และออกอัลบั้มแรก ชื่อ The Fourth World ในปี 1997 แต่หลังอัลบั้มไม่ประสบความสำเร็จ ทางวงก็โบกมือลาต้นสังกัดและแยกย้ายกันไปเรียนมหาวิทยาลัยเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ต่อมามีเจมส์ วาเลนไทน์ มือกีตาร์สมาชิกใหม่เข้าร่วมวง ทางวงจึงกลับมารวมตัวกัน อีกครั้งในปี 2001 กับค่ายเพลง Octone Records ในชื่อวง Maroon 5 ปัจจุบัน Maroon 5 มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ซึ่งสลับสับเปลี่ยนกันมาทำเพลงและเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต โดยไรอันได้ลาออกจากวงไปแล้ว สมาชิก 6 คนนั้นประกอบด้วยอดัม เลวีน (ร้องนำและกีตาร์), เจสซี่ คาร์ไมเคิล (คีย์บอร์ด), มิคกีย์ แมดเดน (เบส), เจมส์ วาเลนไทน์ (กีตาร์), พีเจ มอร์ตัน (คีย์บอร์ด) และแมตต์ ฟลินน์ (กลอง) ปัจจุบันพวกเขาสังกัดค่ายเพลง Interscope Records

THEIR SMASH HITS

ตั้งแต่ฟอร์มวงกันมา Maroon 5 มีผลงานเพลงทั้งหมด 5 อัลบั้ม คือ Songs About Jane (2002), It Won’t Be Soon Before Long (2007), Hands All Over (2010), Overexposed (2012) และ V (2014) พวกเขามีเพลงฮิตมากมายทั้ง This Love, She Will Be Loved, Makes Me Wonder, Wake Up Call, Won’t Go Home Without You, Misery, Moves Like Jagger, Payphone, One More Night, Love Somebody ฯลฯ ส่วน V อัลบั้มล่าสุดนั้นก็มีเพลงยอดนิยมเยอะเช่นเคย ทั้ง Maps, Animals, Sugar, This Summer’s Gonna Hurt Like a Motherf**ker ฯลฯ เพลงของวง Maroon 5 ขึ้นชื่อว่าติดหู ร้องตามง่าย และที่ขาดไม่ได้คือมิวสิควิดีโอที่มักจะแซ่บเว่อร์ โดยมีอดัมเป็นตัวชูโรงขายความเซ็กซี่ สำหรับทัวร์คอนเสิร์ต หนุ่ม ๆ กลุ่มนี้มีเวิลด์ทัวร์มาหลายรอบแล้ว เริ่มตั้งแต่ปี 2002 ปัจจุบัน Maroon 5 กำลังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตชื่อ Maroon 5 World Tour 2015 เพื่อซัพพอร์ต V อัลบั้มที่ 5 ของพวกเขา โดยออกสตาร์ททัวร์มาตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคมปีหน้าโน่นเลย สุทธิแล้วนับรวมได้ทั้งหมด 76 รอบเลยทีเดียว!

Nov15_041_05

SUGAR, MAROON 5’S MOST POPULAR MUSIC VIDEO OF ALL TIME

มีดีต้องโชว์คงเป็นคติประจำใจของหนุ่มอดัม เพราะไม่ว่าจะมิวสิควิดีโอเพลงไหน เราต้องได้ยลความเซ็กซี่ของเขาตลอดสิน่า This Summer’s Gonna Hurt Like a Motherf**ker มิวสิควิดีโอตัวล่าสุดของ Maroon 5 ก็ยังคงกระจายความแซ่บของอดัม ให้สาว ๆ ได้ยล แถมนักร้องหนุ่มยังใจดีโชว์แก้มก้นด้วยนะ! และอีกหนึ่งมิวสิควิดีโอที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องเพลงรักหวานฟีลกู๊ด อย่าง Sugar ที่ปล่อยออกมาในเดือนมกราคมนี่ล่ะ เพลงนี้ได้กระแสวิจารณ์เชิงบวกด้วยความที่เนื้อหาน่ารัก ทำนองติดหู และให้ฟีลเรโทรหน่อย ๆ รั้งตำแหน่งท็อปเท็นของบิลบอร์ดชาร์ทนานอย่างน้อย 20 สัปดาห์! มิวสิควิดีโอก็น่ารักสุด ๆ เมื่อ วง Maroon 5 โผล่ไปเซอร์ไพรส์ร้องเพลงนี้ให้แก่คู่แต่งงานหลาย ๆ คู่ในแอลเอ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่องดังอย่าง Wedding Crashers แต่ต่อมาอดัมเผยว่า “งานแต่งงานครึ่งหนึ่งเราไปเซอร์ไพรส์ครับ แต่อีกครึ่งหนึ่งเราเซ็ตไว้ ผมบอกได้ว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์จริงๆ เป็นการถ่ายทำที่บ้าคลั่ง แต่ก็สนุกมาก” จากข้อมูลในเดือนกันยายนปีนี้พบว่า ยอดวิวมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในยูทูบนั้นสูงกว่า 700 ล้านวิว ทำให้ Sugar เป็นมิวสิควิดีโอที่มีคนดูเยอะที่สุดในโลกในลำดับที่ 29 ของเว็บไซต์ยูทูบ

THEIR ACHEIVEMENTS

กว่า 20 ปีในวงการ ไม่เพียงแต่เพลงดังหลาย ๆ เพลงของ Maroon 5 จะถูกบรรจุเข้าบัญชีรายชื่อเพลงป๊อประดับเมนสตรีมเท่านั้น แต่พวกเขายังคว้ารางวัลมากมายมาประดับบารมีให้แก่วงได้เช่นกัน ที่ผ่านมา Maroon 5 คว้า 3 รางวัลจากเวที Grammy Awards, 3 รางวัลจาก American Music Awards, 4 รางวัลจาก Billboard Music Awards และ 4 รางวัลจาก Teen Choice Awards ในปี 2004 พวกเขาได้รับรางวัล World’s Best New Group จากเวที World Music Awards ต่อมาในปี 2012 Maroon 5 ยังได้รับรางวัลวงดนตรียอดนิยมจากเวทีประกาศรางวัลมหาชน People’s Choice Awards ด้วย อดัมกล่าวถึง ความสำเร็จของเขาและเพื่อนสมาชิกวง Maroon 5 ว่า “ทุกวันนี้ผมยังรู้สึกช็อคอยู่เลยนะ อัลบั้มแรกของเราออกมาตอนผมอายุ 22 ปี ตอนนี้ผมก็อายุ 36 ปีแล้ว การที่พวกเราประสบความสำเร็จได้อย่างยาวนานในวงการนี้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจจริง ๆ” นอกจากงานเพลงกับวง Maroon 5 อดัมยังไปร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินดังอีกหลายคน เช่น Stereo Hearts กับ Gym Class Heroes, Yesterday กับโทนี่ ลุคคา, My Life กับ 50 เซนต์ และเอมิเน็ม, Heavy กับพีเจ มอร์ตัน ฯลฯ เพลงล่าสุดก็เพลงติดหู ความหมายดีอย่าง Locked Away กับอาร์. ซิตี้

Nov15_041_02

FRIENDSHIP IS IMPORTANT

อดัมเผยถึงมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 2 ทศวรรษของเขากับสมาชิกวง Maroon 5 ว่า “สำหรับผม มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่างน้อยคุณต้องอยู่กับคนที่จะพูดความจริงกับคุณ บอกคุณตามตรงว่าทุกอย่างเป็นอย่างไร ชีวิตคุณอาจจะมีแต่เรื่องฉาบฉวยถ้าคุณใช้เวลาอยู่กับคนที่ไม่จริงใจ มันเป็นแบบนี้ล่ะทั้งการทำงานในวงการเพลงและชีวิตส่วนตัว สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคือจงเป็นตัวของตัวเอง คุณจะออกไปทำอะไรและใช้ชีวิตด้วยการโกหกตัวเองเพียงเพื่อจะหาเงินได้เร็ว ๆ ไม่ได้หรอก ผมไม่เคยใช้ชีวิตแบบนั้นเลย ใช่ ผมอยากประสบความสำเร็จ แต่ก็อยากทำให้ได้ด้วยวิธีที่ถูกต้องและเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งคนดูถูกวงของคุณว่าจะอยู่ได้ไม่นานมากเท่าไร วิธีง่ายที่สุดที่จะสยบเสียงวิจารณ์ได้ก็คือการทำวงร่วมกันให้นานเท่านั้น ผมไม่เคยกลัวการพัฒนาตัวเองในฐานะผู้ชายคนหนึ่งหรือนักดนตรีเลย อีโก้ทำลายทุกอย่างนะ คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวและเรียนรู้ไปพร้อมกับมัน ถ้าอีโก้เข้ามาครอบงำชีวิตเมื่อไร คุณจะไม่รู้ว่าควรเดินไปทางไหนยังไงเลย วิธีที่จะทำให้คุณไม่กลายเป็นคนงี่เง่าคือการที่มีผู้คนข้างกายคอยเตือนคุณว่าคุณเริ่มจะงี่เง่าแล้วนะ รายได้เราเยอะ ชีวิตเราไม่ค่อยเหมือนคนทั่วไป มันอาจทำให้เราเตลิดไปเลยก็ได้ถ้าไม่มีคนคอยเตือน ผมรักและปกป้องเพื่อนสนิทของผมมาก ตราบใดที่ผมยังมีพวกเขา ผมคิดว่าก็ยังจะเป็นคนที่ OK! อยู่ล่ะนะ”

THE SEXIEST MAN ALIVE

ปฏิเสธไม่ได้ว่าอดัม เลวีน ฟรอนต์แมนของ Maroon 5 นั้น มีเซ็กซ์แอพพีลล้นเหลือ ไม่ว่าเขาจะร้องเพลง เล่นกีตาร์ ส่งสายตากับรอยยิ้มที่มุมปากหรือออกลีลาโยกย้ายส่ายสะโพก องค์ประกอบทุกอย่างในตัวทำให้หนุ่มคนนี้ฮอตเกินต้านทาน นี่ยังไม่นับรวมลีลาร้อนรักในมิวสิควิดีโอต่าง ๆ และภาพ แฟชั่นเซ็ตสุดร้อนแรงที่เขาเคยถ่ายไว้ให้สาว ๆ ได้ยลจนหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่น่าแปลกใจว่าเสียงส่วนใหญ่ของพวกเธอจึงลงมติว่าหนุ่มอดัมคนนี้เซ็กซี่ที่สุด เช่นเดียวกับนิตยสารชื่อดังอย่าง People ที่ก็เล็งเห็นดีกรีความเซ็กซี่ในตัวของเขาเช่นกัน จึงประดับยศ ‘หนุ่มเซ็กซี่ที่สุดในโลก’ ให้แก่อดัม เลวีน ไปครอบครองในปี 2013 เจ้าตัวบอกว่า “ผมรู้สึกว่ามันแปลก ๆ แต่ก็ยอมรับว่าชอบมาก ๆ (ยิ้มเขิน)”

Nov15_041_03

THE VOICE COACH, LET’S BE A PART IN #TEAMADAM

อีกหนึ่งผลงานของอดัมที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในระดับแมสมากขึ้นคือการรับหน้าที่เป็นหนึ่งในโค้ชรายการประกว ร้องเพลงชื่อดัง The Voice ของอเมริกาทางช่อง NBC นั่นเอง หนุ่มอดัมรับหน้าที่นี้มาตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบัน ผู้เข้าแข่งขันสาวหลายคนต่างอยากสมัครอยู่ในทีมของโค้ชหล่ออย่างอดัมกันทั้งนั้น อดัมเผยว่าการเป็นหนึ่งในโค้ชที่คอยเทรนนักร้องที่เข้ามาอยู่ในทีมของเขาในรายการนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปเลย “The Voice เป็นรายการที่สนุกมากและสร้างแรงบันดาลใจได้ดีจริง ๆ ทำให้ผมได้รู้จักเพื่อนใหม่มากมาย ที่สำคัญผมยังได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเองเยอะมากจากการมีส่วนร่วมในรายการนี้ และผู้คนก็เข้ามาขอคำแนะนำเรื่องการร้องเพลงจากผมมากขึ้น”

HIS OWN RECORD LABEL

นอกจากจะมีวงเป็นของตัวเอง อดัมยังตั้งค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วย ชื่อ 222 Records ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2012 ซึ่งตอนนั้นเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากรอซซี่ เครน นักศึกษาด้านดนตรีที่เขาค้นพบความสามารถและรู้จักผ่านเพื่อนของเพื่อน ศิลปินเบอร์ต่อไปในสังกัดของอดัมคือ แมทธิว มอร์ริสัน นักแสดงหน้าหล่อจากซีรี่ส์ Glee ตามด้วยดิเอโก โบเนตา ศิลปินชาวเม็กซิโก และโทนี่ ลุคคา ผู้เข้าแข่งขันที่อยู่ในทีมอดัมจากรายการ The Voice ซีซั่นที่ 2 แว่วว่าตอนนี้เขากำลังจะขยายค่ายเพลงให้เป็นระบบและใหญ่ขึ้น รวบรวมทีมงานและแบ่งเป็นแผนกต่าง ๆ เช่น โฆษณา วิทยุ และประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

Nov15_041_06

ADAM AS AN ACTOR

นอกจากหนุ่มคนนี้จะเป็นศิลปินสุดฮอต เขายังลองทำงานที่หลากหลายด้วย หนึ่งในนั้นคืองานนักแสดง โดยปี 2012 อดัมปรากฏตัวในฐานะนักแสดงครั้งแรกในซีรี่ส์สยองขวัญ American Horror Story: Asylum ซีซั่นที่ 2 หลังจากนั้นก็ไปอวดใบหน้าหล่อ ๆ บนแผ่นฟิล์มเป็นครั้งแรกจากบทนักร้องหนุ่มเดฟ โคห์ล ในหนังรัก Begin Again ในปี 2013 ประชันบทบาทกับมาร์ค รัฟฟาโล และเคียร่า ไนต์ลีย์ ถ้ายังจำกันได้ หนังเรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบของคอหนังชาวไทยเป็นอย่างมาก อีกทั้งเพลงประกอบหนังสุดไพเราะอย่าง Lost Stars ที่อดัมร้องนั้น ยังฮอตฮิตติดชาร์ทเพลงสากลบ้านเราไปพักใหญ่เลยทีเดียว

Nov15_041_07

HE’S INTO FASHION

อีกหนึ่งเรื่องที่อดัมชื่นชอบคือแฟชั่น สังเกตว่าหนุ่มคนนี้แต่งตัวดีมีสไตล์ตลอด ออกแนวร็อคสตาร์มาดเซอร์ แค่ใส่ เสื้อยืดกางเกงยีนส์เขาก็ดูเซ็กซี่แล้วนะ อดัมเริ่มตบเท้าเข้าสู่โลกแฟชั่นในเดือนสิงหาคม ปี 2010 ด้วยการเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าชื่อ 222 ไลน์นี้เกิดจากการร่วมงานกันระหว่างเขากับเฟรด เลวีน คุณพ่อซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งธุรกิจบูติกเสื้อผ้าชื่อ M. Fredric ในแอลเอ ปี 2013 อดัมร่วมงานกับห้างสรรพสินค้า Sears เปิดตัวแบรนด์ไลฟ์สไตล์ จำหน่ายเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สำหรับผู้ชายที่อดัมร่วมออกไอเดียและดีไซน์ หนุ่มหล่อให้สัมภาษณ์นิตยสาร People ว่า “งานนี้เจ๋งดี ผมชอบที่ได้มี ส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่น ไม่ใช่แค่โทรศัพท์คุยกับทีมงานเท่านั้น” อดัมยังเคยบอกอีกด้วยว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่อินกับเสื้อผ้าและแฟชั่น
มาก ๆ”

FRAGRANCE OF THE HOTTEST GUY

ลำพังปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอาจจะไม่เย้ายวนใจสาวพอสำหรับอดัม เขาจึงตัดสินใจเปิดตัวคอลเล็คชั่นน้ำหอมสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงชื่อ Adam Levine ในปี 2013 ซึ่งวางจำหน่ายในห้าง Macy’s โดยหนุ่มฮอตร่วมงานกับทีมงานเพื่อคิดค้นกลิ่นหอมที่สะท้อนความเป็นอดัม เลวีน เจ้าตัวบอกว่ากลิ่นน้ำหอมของเขานั้นละเมียดละไมมาก ๆ แหม…ฟังแล้วอยากจะลองดมกลิ่นให้ชื่นใจดูบ้าง

Nov15_041_08

HE SUPPORTS SAME-SEX MARRIAGE

อดัมมักโดนเมาท์ว่าเป็นเกย์บ้าง ไบเซ็กชวลบ้างบ่อย ๆ จน เจ้าตัวออกมาปฏิเสธในปี 2011 ว่าเขาไม่ใช่เกย์ แต่ไมเคิล น้องชาย (ที่หน้าตาคล้ายอดัมมาก) ของเขาน่ะใช่ และด้วยเหตุนี้อดัมจึงสนับสนุนการแต่งงานของคนเพศเดียวกันและสิทธิของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศอย่างเปิดเผย

HOW HE STAYS FIT

หุ่นดีเซ็กซี่ตลอดของอดัมนอกจากจะเพราะพ่อแม่ให้มาดีแล้ว ยังเป็นผลมาจากความมีวินัยในการออกกำลังกายของเจ้าตัวด้วย “ถ้าอยู่ในช่วงเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต ผมจะกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายมากขึ้น และผมต้องพักและเทรนเสียงของตัวเองตลอด เรียกได้ว่ามีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมาก” เป็นที่รู้กันดีว่าอดัมชอบเล่นโยคะเป็นชีวิตจิตใจ และเขาก็เล่นมาหลายปีแล้ว หนุ่มเจ้าเสน่ห์บอกว่าโยคะไม่เพียงแต่ทำให้ร่างกายและจิตใจของเขารู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังให้อะไรมากกว่านั้น “โยคะเหมือนเป็นการทำสมาธิรูปแบบหนึ่ง มันเป็นการลงทุนเพื่อความสุขในชีวิตที่เหลืออยู่ของผม และผมจะบอกอะไรให้ โยคะเนี่ยดีสำหรับการมีเซ็กซ์มาก ๆ” อดัมเปิดใจไว้อย่างแซ่บในนิตยสาร Details ในปี 2011 เดี๋ยวนี้ หนุ่มอดัมไม่ได้เล่นโยคะคนเดียวเสมอไปนะ เรายังเห็นเขาชวนเบฮาติ ภรรยานางแบบหุ่นเป๊ะมาเล่นเป็นเพื่อนด้วย

Nov15_041_04

SUGAR, YES PLEASE!

เป็นศิลปินดัง รูปหล่อ หุ่นดี และมีเสน่ห์แบบอดัมย่อมมีสาวสวยมาให้ควงตลอด ที่ผ่านมาเขาเคยเดทกับสาวคนดังหลายคน ที่ควงออกงานจริงจังก็คือแอนน์ วี นางแบบสาวชาวรัสเซีย หนึ่งในอดีตนางฟ้า Victoria’s Secret โดยทั้งคู่เดทกันตั้งแต่ช่วงต้นปี 2010 จนมาประกาศข่าวเลิกราในเดือนเมษายน ปี 2012 แต่ 1 เดือนถัดมา อดัมก็ออกสตาร์ทรักครั้งใหม่ทันทีกับเบฮาติ พรินซลู นางแบบมาดเซอร์ชาวนามิเบีย ซึ่งสาวคนนี้ก็เป็นนางแบบจากเวที Victoria’s Secret เช่นกัน ความรักครั้งนี้เป็นความรักที่จริงจังสำหรับทั้งคู่ เพราะแม้จะเคยเลิกกันไปเป็นช่วงสั้น ๆ ในเดือนมีนาคม ปี 2013 แต่สุดท้ายพวกเขาก็คืนดีและสวมแหวนหมั้นในเดือนกรกฎาคมปีเดียวกัน จากนั้นก็ปิดฉากความรักแฮปปี้เอนดิ้งระหว่างร็อคสตาร์กับนางแบบด้วยการจูงมือสละโสดในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วที่เม็กซิโก อดัมกับเบฮาติเป็นคู่เลิฟที่ดูเหมาะสมกันมาก มีทั้งความเป็นร็อค ความเซอร์ ความเซ็กซี่ และความชิลล์ ทั้งยังหลงรักเสียงดนตรีด้วยกันทั้งคู่ สาวเบฮาติยังเคยมาเล่นมิวสิควิดีโอเพลง Animals สุดเร่าร้อนกับอดัมด้วย สองคนดังรักกันหวานตลอดและอดัมก็มักจะพาสาวเบฮาติไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับเขาบ่อย ๆ นี่ล่ะ Sugar ที่คอยเติมความหวานให้หัวใจของเฮียอดัมเค้า

Nov15_041_10

HOW HIS LIFE HAS CHANGED
OK!
ถามอดัมว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนไปมากขนาดไหนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา “มันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากขนาดนั้น แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกกดดันน้อยกว่าสมัยยังหนุ่มนะ รู้สึกว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องพิสูจน์อะไรอีกต่อไป ผมอยากทำเพลงที่คนจะเปิดฟังทางวิทยุ มันงี่เง่านะถ้าเราไม่สนใจว่าคนฟังอยากฟังเพลงแบบไหน สิ่งที่คุณต้องการคือวงที่เล่นดนตรีสดได้ดี ผมไม่แคร์หรอกว่าคนจะคิดอย่างไร แต่ผมรู้สึกว่าวงของเราเป็นวงที่เจ๋งสุด ๆ ไปเลย”

Nov15_041_09

KEEPING HIMSELF BUSY

งานของอดัมนั้นหลากหลาย ทั้งร้องเพลง เดินสายทัวร์ เป็นโค้ชในรายการ The Voice เป็นนักแสดง ฯลฯ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลานอนเลยล่ะมั้ง “ที่ตลกคือเมื่อก่อนผมเคยเป็น คนที่ขี้เกียจสุด ๆ เลยนะ แต่ทุกวันนี้กลับทำงานยุ่งตลอดเวลาจนแทบไม่ได้นอนเลย ผมเป็นพวกบ้างานน่ะ เลยไม่ชอบเวลาที่ไม่มีอะไรให้ทำ ผมคงจะยุ่งกับงานแบบนี้ไปอีกพักใหญ่เลย แต่ถ้าเหนื่อยเมื่อไร ผมก็คงจะหยุดล่ะนะ”

 

Credit:

OK! 258 ฉบับเดือนกันยายน 2558

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>