แม่ไม่ต้องห่วง! เฮนรี่ หลิว เผยเรื่องลับเฉพาะของวัยรุ่น

แม่ไม่ต้องห่วง! เฮนรี่ หลิว เผยเรื่องลับเฉพาะของวัยรุ่น

แม้จะมีข่าวสุดช็อคสะเทือนใจแฟนคลับว่านักร้องหนุ่มมากความสามารถ เฮนรี่ หลิว ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Super Junior-M ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายต้นสังกัดเดิม SM Entertainment แต่เชื่อว่าถึงอย่างไรแฟนคลับชาวไทยคงยังชูป้ายสนับสนุนหนุ่มน่ารักคนนี้เหมือนเดิมเป็นแน่ เพราะอย่างที่รู้กันว่าเฮนรี่ที่เคยมีโอกาสมาเมืองไทยหลายๆ ครั้ง เป็นคนที่ทั้งเก่ง แถมน่ารักกับแฟนคลับชาวไทยมากๆ ถึงขนาดเคยจัดแฟนมีตติ้งย่อมๆ Get Together with Henry Lau แบบฟรีๆ ให้แฟนคลับที่รักเขาได้มาจอยกัน ด้วยเหตุผลว่าคิดถึงแฟนคลับชาวไทยมากๆ แล้วในครั้งนั้นเฮนรี่ยังเปิดโอกาสให้ OK! ไปล้วงความลับของเขาฉบับวัยรุ่นสไตล์มาบอกต่อกันด้วย กระซิบว่าเป็นความลับที่ฟังแล้วอดอมยิ้มไม่ได้เลยล่ะ

 

เฮนรี่

 

“โอ้โห…ความลับหรือ ผมขอคิดดูก่อนนะ จริงๆ ผมเป็นคนไม่ค่อยชอบมีความลับอะไรเยอะๆ คือผมพยายามที่จะเปิดเผยตัวเองให้มากที่สุดผ่านรายการทีวีต่างๆ รวมถึงกับเพื่อนๆ ด้วย แต่ผมจะไม่ค่อยบอกแม่ตรงๆ เท่าไรว่าผมกำลังคบกับใคร ถึงอย่างนั้นผมว่าแม่ก็น่าจะรู้มั้ง แต่นั่นไม่ใช่ความลับหรอก…ขอคิดดูอีกที ผมเคยไม่อาบน้ำ 2 สัปดาห์ แต่ทุกคนก็รู้เรื่องนี้นะ อ้อ! ผมมักบอกแม่ว่าผมเข้านอนเร็ว แต่อันที่จริงไม่ใช่ ผมแค่แอ็คท่าถ่ายรูปเหมือนกำลังจะเข้านอนบนเตียง แล้วส่งรูปไปให้แม่ จากนั้นก็ออกไปหาเพื่อนหรือดูหนัง ผมไม่ค่อยมีความลับกับแม่เยอะนักหรอก แต่ด้วยความที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เวลาไม่สบาย ผมจะไม่บอกแม่ เพราะไม่อยากให้เป็นห่วง แต่จะมีพี่ผู้จัดการหรือทีมงานมาคอยดูแล บางครั้งก็อยู่คนเดียว (ทำท่าเบ่งกล้าม) ผมเป็นลูกผู้ชายครับ (หัวเราะ)”

 

ขอขอบคุณ: S.M. Entertainment, SM True, Thailand Society, The Artist Connection, A Chi Activation, Grande Centre Point Sukhumvit 55 / รูป: Instagram / henryl89

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที สำหรับการปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X [...]

READ MORE
ฮอตปรอทแตก! ซงจุงกิ อวดหุ่นแซ่บในซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่

ฮอตปรอทแตก! ซงจุงกิ อวดหุ่นแซ่บในซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่

ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วจะแซ่บเบอรนี้…สาวๆ ทั้งเอเชียคงอยากให้ Song Joong-Ki [...]

READ MORE