ลิสต์บิวตี้ ไอเทมส์ Holiday Collection 2017 ที่ห้ามพลาด! ซื้อเซ็ตไหนก็คุ้มสุดๆ!

ลิสต์บิวตี้ ไอเทมส์ Holiday Collection 2017 ที่ห้ามพลาด! ซื้อเซ็ตไหนก็คุ้มสุดๆ!

ส่งท้ายปี ด้วยบิวตี้ ไอเทมส์ Holiday Collection 2017 แบบจำนวนจำกัด ทั้งลวดลายใหม่ กลิ่นใหม่เฉพาะเดือนนี้ รวมถึงไอเทมส์เด็ดๆ แบบกิฟท์เซ็ต ที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่ควรพลาด และนี่คือลิสต์ที่ OK! ขอแนะนำ

Benefit Holiday Collection 2017 

ทุกๆ ปี เบเนฟิตไม่เคยพลาดเลยที่จะนำเอาไอเทมเลอค่ามาไว้ในแพคเกจสุดเริ่ด ซึ่งในปีนี้ ก็มีหลายตัวมาให้เลือกเลย โดยเราหยิบมาแนะนำ แค่ 4 ตัวนี้ เพราะรู้สึกว่าคุ้มที่สุดแล้ว

 1. GALIFORNIA LOVE ที่มี มาสคาร่าปัดขนตา Roller Lash สีดำ มาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow สี medium บลัชออนสีส้มประกายทอง Galifornia (ขนาดมินิ)
  ราคา 1,400 บาท
 2. BEAUTY & THE BAY ในเซ็ตนี้มีมาสคาร่าปัดขนตา They’re Real! สี beyond black ดินสอไฮไลท์คิ้วสีลินิน – พิงค์ High Brow Pencil แป้งบรอนเซอร์ Hoola และ ไฮไลท์เนื้อลิควิดสีชมพูเงิน High Beam (ขนาดมินิ)
 3. CABLE CAR CUTIES ประกอบไปด้วยไพรเมอร์ POREfessional (ขนาดมินิ) บลัชออนสีชมพูกุหลาบประกายทอง Rockateur (ขนาดมินิ) มาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow สี medium (ขนาดมินิ) กับราคาเริ่ดๆ เพียง 950บาท
 4. EYE SF มีมาสคาร่าปัดขนตา They’re Real! สี beyond black ดินสอเขียนคิ้ว Goof Proof Brow Pencil เบอร์ 03 มาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow สี medium ไพรเมอร์ the POREfessional (ขนาดมินิ) และไพรเมอร์มาสคาร่าและมาสคาร่าบำรุงขนตา They’re Real! กับ Tinted Primer (ขนาดมินิ) ในราคา 2,200 บาท คุ้มเว่อร์

 

Fresh Holiday Collection 2017 

ทุกๆ ปีแบรนด์เฟรช ก็มักจะมีเซ็ตฮอลลิเดย์มาให้เลือกเยอะแยะ ซึ่งเราต้องขอบอกว่า เซ็ตลิปเนี่ย คุ้มสุดๆ เพราะเค้าดังในเรื่องของการบำรุง โดยเฉพาะริมฝีปาก และขอแนะนำ 4 ลิปเซ็ต ที่ซื้อไปฝากใคร ก็ต้องชอบแน่นอน ซื้อเก็บไว้ใช้เองก็เริ่ดอยู่นะ

 1. Fresh Sugar Lip Suite (2,500 บาท จากราคา 3,430) กิฟท์เซ็ตที่รวมลิปสติกตัวเด็ด Sugar Lip Treatment Collection ที่ช่วยบำรุงฝีปากให้ชุ่มชื่น มีให้เลือกใช้ถึง 7 สีสวย
 2. Sugar Lip Beauty Box (2,100 บาท จากราตา 2,940 บาท) เซ็ตลิปสติก Sugar Lip Treatment Collection ที่บรรจุลงในกล่องกระดาษสีขาวพร้อมลวดลายรูปหัวใจ ที่คุณสามารถใช้ดินสอสีภายในกล่องระบายและแต่งเติมสีสันบนกล่องได้ตามต้องการ มี 6 เฉดสี
 3. Pretty In Pink Lip Gift ( 1,100 บาท จากราคา 1,470 บาท) เซ็ตลิปสติก ไซส์มินิ 3 สี มาพร้อมแพคเกจที่ประดับตกแต่งด้วยลวดลายรูปหัวใจ
 4. Sugar Lip Blooming Beautiesราคา 1,450 บาท (มูลค่ารวม 1,960 บาท) เซ็ตรวมเฉดสีชมพูกลีบดอกไม้อันอบอุ่นและอ่อนหวานของ Sugar Lip Collection ไซส์มินิ 4 เฉดสี มาในกล่องเรียบหรู เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญ

Sulwhasoo

สำหรับแบรนด์โซลวาซู ก็ต้องเซ็ตนี้เลย Sulwhasoo First Care Activating Serum EX Holiday Limited (3,750 บาท) ชุดปรับสมดุลผิวให้แน่นกระชับและยืดหยุ่นด้วยพรีเซรั่ม First Care Activating Serum EX มาพร้อมผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองอีกเพียบ

Burberry

สำหรับแบรนด์นี้ ก็ต้องยกให้ Burberry My Burberry Black Festive Limited Edition (90 มล. 5,400 บาท) น้ำหอมรุ่นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล ฝาโลหะสีเงินที่เหมือนกระดุมเขาสัตว์บนเทรนช์โค้ท รอบคอขวดผูกด้วยโบว์ผ้ากาบาร์ดีนสีเงิน นอกจากนี้ยังสามารถสลักตัวอักษรลงบนด้านหน้าของขวดได้มากถึง 3 ตัวอักษร โดยไปใช้บริการได้ที่ Burberry Boutique สาขา Emporium

Laneige 2017 Holiday Collection Delights, Pop!

แบรนด์เกาหลีเอง ก็ไม่พลาดกับฮอลลิเดย์คอลเลคชั่น โดยในปีนี้ ลาเนจได้แรงบันดาลใจมาจากความสดใสในช่วงเทศกาลวันหยุด ที่ทุกที่มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงเพลง และกระดาษสีที่โปรยปรายระยิบระยับ เลยได้ออกมาเป็นเซ็ตนี้ ควรค่าแก่การสะสมมาก

 1. BB Cushion Delights Pop! (1,500 บาท พร้อมรีฟีล) บีบีคุชชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งในตลับดีไซน์ระยิบระยับ
 2. Cushion Brusher Rosy Pink Pop (750 บาท) คุชชั่นบลัชสีชมพูกุหลาบ ด้วยเทคโนโลยี Dual Pigment System มอบเม็ดสีสดชัด อย่างมีมิติ ให้พวงแก้มดูสุกปลั่ง สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 3. Ideal Shadow Quad Flash Gold Pop (1,100 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์เฉดสีพิเศษ สำหรับเทศกาลโดยเฉพาะ
 4. Holiday Two Tone Tint Lip Bar (900 บาท) ลิปบาร์ 2 เฉดสีใหม่ ผสาน 2 เนื้อสัมผัส ด้านหนึ่งเป็นลิปทินต์สีสดชัด ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นลิปบาล์มจาก Lip Sleeping Mask มอบความชุ่มชื้น ที่โด่งดังอยู่แล้ว จึงลงตัวมาก

 

 

 

 

Innisfree Green Christmas Holiday 2017 Collection 

ไม่ซื้อก็คงไม่ได้ แบรนด์ธรรมชาติจากเกาหลี อินนิสฟรี ที่ชอบออกเซ็ตดีๆ มาให้เราได้โดนกันทุกปี ซึ่งขอบอกว่าปีนี้ ต้องไปซื้อกันนะ เพราะคุ้มมาก มีหลายเซ็ตให้เลือก แต่ เราเลือกมาเป็น เซ็ตที่เราชอบจริงๆ

 1. Innisfree Winter Skincare Puzzle Collection (1,210 บาท) คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ในเซ็ตจะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ดีไซน์มาแบบตัวต่อพัซเซิลเก๋ๆ
 2. Wish Upon My Santa (950 บาท) ดอกไม้แห้งอบหอม ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นพืชตระกูลส้ม ให้กลิ่นอันหอมหวาน ฟุ้งละมุน
 3. Wish Upon My Tree (950 บาท) ดอกไม้แห้งอบหอม ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ พร้อมกลิ่นอันสดชื่น มีชีวิตชีวา
 4. Perfumed Hand Cream (500 บาท) ครีมทามือขนาดย่อมที่มาพร้อมกลิ่นหอมสุดพิเศษถึง 6 กลิ่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นต่างๆ ของเกาะเชจู

นอกจากนี้ เค้ายังมี ชุดคิท สตริงอาร์ต ทำมือ 3 ลวดลาย โดยเงื่อนไขในการแลกซื้อชุดดีไอวาย คิท คือ ซื้อชุดคิทเดี่ยวๆ ในราคา 300 บาท หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ 1 ชิ้นจากคอลเลคชั่น กรีน คริสต์มาส สามารถแลกซื้อชุดคิทได้ ในราคา 60 บาท

ยังไม่พอเพียงเท่านี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายผลิตภัณฑ์ กรีน คริสต์มาส ยังถูกนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กในโครงการ “มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม -Breakfast for Kids-” จากมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทย <World Vision Foundation of Thailand> อีกด้วยนะ ได้ของสวยๆ แล้วยังได้ทำบุญอีก

The Body Shop

ซื้อของขวัญให้คนสำคัญด้วย The Body Shop Dial-A-Flavour Body Butter Collection (1,350 บาท) ชุดของขวัญบอดี้บัตเตอร์สำหรับบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น โดยรวมกลิ่นยอดนิยมมาไว้ในกล่องรูปดาวน่ารัก ก็ดีไม่น้อยเลยนะ

Soap & Glory

ไม่รู้จะไปไหน ซื้ออะไรเป็นของขวัญ ก็วิ่งเข้า Boots ได้นะ เค้ามีเซ็ตให้เลือกเยอะแยะเลย แต่เซ็ตนี้ก็เตะตาไม่น้อยเลยนะ กับเซ็ต Soap & Glory Glow Ball (890 บาท) เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นหอมหวาน มีทั้งครีมอาบน้ำ บอดี้บัตเตอร์ แฮนด์ครีม และบอดี้ สครับ พร้อมใยขัดผิวสีชมพูน่ารัก

Shiseido

สายซื้อของให้คุณแม่ ต้องนี้เลย Shiseido Holiday Gift Set 2017 ในปีนี้ เพียงซื้อ Ultimune Power Infusing Concentrate (120 มล. 7,500 บาท) ก็จะได้รับกิฟท์เซ็ตพิเศษรวมมูลค่า 6,620 บาท

Philosophy

เป็นเซ็ตที่ขอแนะนำจากแบรนด์นี้เลย Philosophy Amazing Grace Set (2,790 บาท) เซ็ตของขวัญกลิ่นหอมโรแมนติก จากเกรปฟรุ๊ต ดอกฟรีเซียและมัสก์ ในเซ็ตประกอบไปด้วย เจลอาบน้ำ น้ำหอม และ โลชั่นบำรุงพร้อมกระชับผิว

Lancôme Olympia’s Wonderland

ปีนี้ลังโคมมาในธีมน่ารักๆ กับลวดลายพิเศษ จากการร่วมมือกับโอลิมเปีย เลอแทน นักออกแบบสาวชาวฝรั่งเศส โดยออกแบบเป็นลายน่ารักๆ ที่หุ้มด้วยผ้า ใครเป็นแฟนคลับลังโคมก็ต้องไม่พลาดนะจ้ะ

 1. Olympia’s Wonderland Palette (3,950 บาท) เมกอัพพาเล็ตต์สุดเริ่ด ที่ตัวพาเลตต์หุ้มด้วยผ้าฝ้ายปักลาย ดูคล้ายปกหนังสือโบราณ ภายในตลับประกอบด้วยบลัชออน อายแชโดว์ และลิปสติก ที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ น่ารักแต่หรูหรา สไตล์สาวปารีเซียง
 2. Olympia’s Wonderland Cushion Highlighter (2,100 บาท) ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสว่างใสให้ผิวรุ่นใหม่ เหมาะสำหรับปรับแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติขึ้นด้วยการสร้างสโตรบบิ้งเอฟเฟ็คต์

Holiday Collection

Bobbi Brown

เป็นเซ็ตลิปสติกที่เลอค่าที่สุดในปีนี้เลย กับ Bobbi Brown Luxe Classics Mini Lip Set (5,800 บาท) คอลเล็กชั่นลิปสติกไซส์มินิ 10 เฉดสีแรกของบ๊อบบี้ บราวน์ ที่บรรจุ 10 เฉดสีไว้ในกล่องสุดหรูหรา ควรค่าแก่การสะสมที่สุด

 Mamonde’s “Flowers for me” Holiday Edition

มามอนด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่รังสรรค์ความงามจากดอกไม้นานาพรรณ ในปีนี้มา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flowers for me” ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและมนต์เสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด พร้อมเหล่าสัตว์น้อยใหญ่จากสวนพฤษศาสตร์ที่ถูกถ่ายทอดความงามลงบนแพ็กเกจจิ้งอย่างมีชีวิตชีวา

 1. Mamonde First Energy Gift Set (ราคา 1,980 บาท ) ชุดผลิตภัณฑ์ เซรั่มและเอสเซนส์บูสเตอร์สูตรเข้มข้น ที่นักวิจัยมามอนด์ ได้คิดค้นเทคโนโลยี Floral BioticsTM  เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งแรกของโลก ในการสกัดน้ำบ่มจากดอกสายน้ำผึ้งที่ทรงประสิทธิภาพ ลิขสิทธิ์เฉพาะของมามอนด์ที่ช่วยตรงเข้าคืนความสดชื่นให้ผิวกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้งถึง 81.31%
 2. Mamonde Holiday Makeup Set (ราคา 1,640 บาท) แต่งหน้าดีไซน์แพ็กเกจจิ้งใหม่สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ตกแต่งด้วยลวดลายใบไม้ต้นคริสมาสต์ ดอกไม้และนก บนตลับสุดทันสมัยของ Mamonde Brightening Cover Powder Cushion SPF 50+/PA+++ คุชชั่นแมตต์ฟินนิชเนื้อบางเบา เพื่อที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ เปล่งประกาย ดูละมุนเฉกเช่นความนวลเนียนของกลีบดอกพีชบลอสซัม 2 โทนสี เบอร์ 21 และ 23 พร้อมด้วย Mamonde Creamy Tint Color Balm ลิปสติกทรงแท่งดินสอ ด้วยคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ของเนื้อลิปสติก ลิปทินท์ และลิปบาล์มในแท่งเดียว พร้อมมอบสีสันและความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ตามสไตล์คุณ 2 โทนสีรุ่น Intense เนื้อลิปสติกสีสันคมชัด สี No.5 “Blooming Rose” ลิปสติกสีชมพูสดใส ดั่งกุหลาบแรกแย้ม และสี No.11 “Velvet Red” ลิปสติกสีแดงกำมะหยี่สุดยอดนิยม

M•A•C SNOW BALL

ปีนี้แบรนด์แมคมาในธีมระยิบระยับ กับสโนว์บอล โดยมีหลายเซ็ตให้เลือกอีกเช่นกัน จนเราเลือกไม่ถูก แต่สองเซ็ตนี้ ถืือว่าคุ้มๆ สุดๆ ห้ามพลาดเลยจริงๆ นะ

 1. Snow Ball Mini (ราคา 1,500 บาท) เซ็ตลิปสติกไซส์มินิ ที่มาในกระเป๋าระยิบระยับ มี 3 สีให้ใช้
 2. Snow Ball ฺBrush Kit Mini (ราคา 2,150 บาท) เซ็ตแปรงขนาดเล็ก สีโรสโกลด์ มี 3 แปรง ให้ใช้

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE