ฮอตริมทะเล! 4 หนุ่มคนดังฮอลลีวูดกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดสุดเลิฟ

ฮอตริมทะเล! 4 หนุ่มคนดังฮอลลีวูดกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดสุดเลิฟ

1.CHRIS HEMSWORTH

ที่สุดของหนุ่มคนดังที่หลงรักวิถีชีวิตริมหาดเป็นชีวิตจิตใจ ต้องยกให้เทพเจ้าธอร์คริส เฮมสเวิร์ธ เพราะเขารักท้องทะเล ชายหาด สายลม แสงแดด โดยเฉพาะชายหาดที่ออสเตรเลีย ประเทศบ้านเกิดของเขาเป็นที่สุด ถ้ามีเวลาว่าง เราจะเห็นคริสกับภรรยา ลูกๆ และเพื่อนๆ พากันไปสูดอากาศบริสุทธิ์และวิวสวยริมทะเล ว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ ตั้งแคมป์ ปิ้งบาร์บีคิวกิน นั่งคุยรอบกองไฟด้วยกันเสมอ ไม่เชื่อลองส่องอินสตาแกรมของเขาดู แล้วคุณยังจะได้เห็นซิกซ์แพ็คสุดแน่นของคริสด้วยนะ หนุ่มคนนี้ฮอตมากอะไรมากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.LIAM HEMSWORTH

เลียม เฮมสเวิร์ธ น้องชายหน้าหล่อของคริส เฮมสเวิร์ธ ก็อินกับท้องทะเลเช่นกัน แม้ทุกวันนี้เขาจะไม่ได้ใช้ชีวิตที่ออสเตรเลีย แต่อยู่ที่มาลิบูในแคลิฟอร์เนียกับแฟนสาวนักร้องไมลีย์ ไซรัส แต่เขาก็มักจะไปชิลล์ริมหาด นั่งมองวิวสวยๆ ว่ายน้ำ ดำน้ำ สังเกตคลื่นลมที่แตกต่างเสมอ และวันไหนคลื่นดีหน่อย เลียมก็จะเล่นเซิร์ฟเท่ๆ ให้เราเห็น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3.SCOTT EASTWOOD

ตำแหน่งคนแมนแห่งท้องทะเลต้องมีชื่อของหนุ่มคนนี้ สกอตต์ อีสต์วูด ลูกชายของผู้กำกับและนักแสดงรุ่นเก๋าชื่อดังคลินต์ อีสต์วูด เพราะ Beach Life อยู่ในทุกลมหายใจเข้าออกของเขา สกอตต์มีความสุขและรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้อยู่ที่ทะเล เขาชอบทั้งว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ ตกปลา ดำน้ำ ออกกำลังกายริมชายหาด นั่งดริงค์และพูดคุยกับเพื่อนๆ สกอตต์ไปเที่ยวทะเลมาแล้วทั่วโลก แค่นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินริมชายหาด หนุ่มสุดแมนคนนี้ก็บอกแล้วว่ามันทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้มีชีวิตอยู่และมีสุขภาพที่แข็งแรง “ทะเลมอบอะไรมากมายให้แก่ชีวิตของผม และผมหวังว่าเราจะช่วยกันปกป้องท้องทะเลเพื่อคนรุ่นใหม่ได้”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.ORLANDO BLOOM

ดูเหมือนออร์แลนโด บลูม จะเป็นผู้ชายที่มีหลายมิติ อินเนอร์ของเขารักธรรมชาติและกิจกรรมเอาต์ดอร์ แต่ขณะเดียวกันก็มีมุมที่อ่อนโยนและลึกซึ้งเหนือความคาดหมาย ภาพจากอินสตาแกรมบอกเราว่าเขาทั้งชอบขี่มอเตอร์ไซค์ ขี่ม้า ขี่จักรยาน ออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ ออกกำลังกายริมชายหาดและใช้เวลาชิลล์ๆ ที่นั่น ในขณะที่อีกมุมหนึ่ง เขาเป็นคุณพ่อที่แสนอ่อนโยนของลูกชายฟลินน์ เป็นนักอ่าน เป็นหนุ่มรักสัตว์ เป็นหนุ่มรวยอารมณ์ขัน รวมทั้งเป็นหนุ่มที่รักการเดินทางผู้เปิดใจรับความหลากหลายและเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ chrishemsworth, liamhemsworth, scotteastwood, orlandobloom]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดโปรไฟล์ Smiley ไอคอนหน้ายิ้มยอดฮิตที่ผู้คนทั่วโลกหลงรัก

เปิดโปรไฟล์ Smiley ไอคอนหน้ายิ้มยอดฮิตที่ผู้คนทั่วโลกหลงรัก

หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ล่าสุดไลฟ์สไตล์แบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Smiley (สไมลีย์) [...]

READ MORE
ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

#มีความอังกฤษหนักมาก กับเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่อยากจะให้ไปเช็คอิน เพราะ ทไวนิงส์ [...]

READ MORE