เพื่อนกันฉันกับนาย มิตรภาพแบบเฟรนด์โซนของ 10 คู่เพื่อนต่างเพศฮอลลีวูด

เพื่อนกันฉันกับนาย มิตรภาพแบบเฟรนด์โซนของ 10 คู่เพื่อนต่างเพศฮอลลีวูด

เพื่อนกันฉันกับนาย มิตรภาพแบบเฟรนด์โซน

ของ 10 คู่เพื่อนต่างเพศฮอลลีวูด

 

1.Julia Roberts & George Clooney

นี่คือคู่ซี้ระดับซูเปอร์สตาร์ที่เป็นเพื่อนกันมานับ 2 ทศวรรษ สำหรับจูเลีย โรเบิร์ตส์ กับจอร์จ คลูนีย์ ทั้งคู่จะจำได้ไหมนะว่าหนังโจรกรรมภาคต่อเรื่องดัง Ocean’s Eleven หนังเรื่องแรกที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันนั้น ฉายมาตั้งแต่ปี 2001 นู่น และจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของจอร์จกับจูเลียก็ยาวนานมาจนถึงวันนี้

 

2.Kate Winslet & Leonardo DiCaprio

แจ้งเกิดมาด้วยกันตั้งแต่สุดยอดหนังดังขึ้นหิ้ง Titanic ลงโรงในปี 1997 มาถึงวันนี้ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และเคต วินสเลต นักแสดงดีกรีออสการ์เป็นเพื่อนกันมากว่า 20 ปี! และเมื่อครั้งหนุ่มลีโอคว้ารางวัลออสการ์ตัวแรกมาครองได้ในชีวิตในปี 2016 จากหนังเรื่องดัง The Revenant เคตที่อยู่ในงานด้วย ก็ภูมิใจและปลื้มปริ่มกับความสำเร็จของเขาจนแทบกลั้นน้ำตาไม่ไหวเลยทีเดียว!

 

 

3.Emilia Clarke & Kit Harington

8 ปีกับการเล่นสุดยอดซีรีส์ดัง Game of Thrones ของ 2 นักแสดงดังชาวอังกฤษเอมิเลีย คลาร์ก และคิต แฮริงตัน นับว่านานพอที่จะทำให้เอมิเลียกับคิตสร้างมิตรภาพดีๆ ร่วมกันได้ คู่นี้เล่นซีรีส์จนกลายเป็นเพื่อนสนิทนอกจอ เรายังเห็นคิตในอินสตาแกรมของเอมิเลียบ่อยๆ และเมื่อครั้งคิตจูงมือแฟนสาวโรส เลสลี่ เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อปีที่ผ่านมา เอมิเลียก็เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานด้วย

 

4.Jennifer Lawrence & Bradley Cooper

หลังๆ เราอาจเห็นแบรดลีย์ คูเปอร์ สนิทกับเลดี้ กาก้า เป็นพิเศษ เพราะเล่นหนังรักเรียกน้ำตา A Star Is Born ด้วยกัน แต่หนึ่งในนักแสดงสาวที่สนิทกับเขาไม่น้อยต้องยกให้เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ทั้งคู่เคยประชันบทบาทกันมาในหนังถึง 4 เรื่อง! คือ Silver Linings Playbook, American Hustle, Serena และ Joy จากเพื่อนร่วมงานจึงไม่แปลกที่ทั้งคู่จะกลายเป็นเพื่อนสนิทในวงการ เจอกันที่งานไหน เป็นต้องเข้าไปชิทแชทกันเสมอ

 

 

5.Zooey Deschanel & Joseph Gordon-Levitt

คอหนังจิ้นกันหนักมากหลังสัมผัสได้ถึงเคมีสุดล้นของโซอี้ เดสชาแนล กับโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ในหนังรักฉบับซัมเมอร์ (500) Days of Summer จนอยากให้นักแสดงที่เป็นนิยามของ Indie Cool กลายเป็นแฟนกันจริงๆ โซอี้กับโจเซฟเคยอัดคลิปร้องเพลง “What Are You Doing New Year’s Eve?” แบบน่ารักๆ ด้วยกันมาแล้ว แต่ทุกวันนี้ทั้งคู่ต่างมีครอบครัวเป็นของตัวเอง และยังเป็นเพื่อนกันจนถึงปัจจุบัน

 

6.Nina Dobrev & Ian Somerhalder

นีน่า โดเบรฟ กับเอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์ อาจเคยเล่นซีรีส์ดัง The Vampire Diaries ด้วยกันจนปิ๊งรักนอกจอมาแล้ว แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่าปัจจุบันเอียนแต่งงานไปแล้วในปี 2015 กับนักแสดงสาวนิคกี้ รีด และที่เลิศกว่านั้นคือนีน่ายังเป็นเพื่อนที่ดีกับเอียน ทั้งยังเป็นเพื่อนกับนิคกี้ด้วย แม้หลายคนจะมองว่าความสัมพันธ์แบบนี้แปลกๆ แต่นีน่าเปิดใจว่า “ฉันไม่เห็นว่ามันจะแปลกตรงไหนเลย คิดว่าดีเสียด้วยซ้ำ ทำไมคนเราถึงจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ล่ะ”

 

 

7.Taylor Swift & Ed Sheeran

เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับเอ็ด ชีแรน คือป๊อปสตาร์เพื่อนซี้ที่สนิทกันมานานหลายปี ทั้งคู่หลงรักเสียงดนตรีและเป็นทาสแมวเหมือนกัน เทย์เลอร์กับเอ็ดยังช่วยกันแต่งเพลง แฮงเอาต์ และสลับกันเป็นเกสต์ในคอนเสิร์ตของกันและกันตลอด ที่ผ่านมาเรายังเคยเห็นเอ็ดไปฟีเจอริงเพลงฮิต “Everything Has Changed” และ “End Game” ของสาวเทย์เลอร์ด้วย

 

 

8.Emma Stone & Ryan Gosling

อีกหนึ่งคู่จิ้นที่แม้ไม่ได้กลายเป็นคู่ในชีวิตจริง แต่ก็กลายเป็นคู่เพื่อนต่างเพศในวงการกันไป นั่นคือเอ็มม่า สโตน และไรอัน กอสลิง คู่นี้เล่นหนังด้วยกันมาหลายเรื่อง และชอบที่ได้ทำงานด้วยกันเสมอ ทั้ง Crazy, Stupid, Love, Gangster Squad รวมถึง La La Land ที่ส่งให้เอ็มม่าคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีออสการ์ไปครอง

 

9.Miley Cyrus & Mark Ronson

คู่เพื่อนคู่ใหม่ของวงการดนตรียกให้ดีเจหนุ่มเจ้าเสน่ห์มาร์ค รอนสัน กับนักร้องสาวสุดซ่าไมลีย์ ไซรัส ที่ล่าสุดสาวไมลีย์มาร่วมให้เสียงร้องในเพลง “Nothing Breaks Like a Heart” ของมาร์ค เพลงในสไตล์คันทรีป๊อปดิสโก้เก๋ๆ เคมีบางอย่างทำให้คู่นี้คลิกกันอย่างรวดเร็ว ดูสนิทและเข้ากันได้ดีสุดๆ แต่ขอบอกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ใน Friend Zone เท่านั้น เพราะไมลีย์เพิ่งสละโสดกับเลียม เฮมสเวิร์ธ สามีนักแสดงไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

 

10.Saoirse Ronan & Timothee Chalamet

เซอร์ชา โรแนน กับทิโมธี ชาลาเมต์ คือนักแสดงรุ่นใหม่มากความสามารถของฮอลลีวูดที่หลายคนหลงรัก คู่นี้หลายคนจิ้นอยากให้เป็นแฟน แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่า Friend Zone โดยพวกเขามาสนิทกันได้ เพราะร่วมงานในหนังด้วยกันหลายเรื่อง ทั้ง Lady Bird, Little Women และ The French Dispatch นับเป็นดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ทางการแสดงหนักมากทั้งคู่เลยล่ะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE