เปิดวาร์ปความหล่อใจละลายในวันวาน ของ 15 หนุ่มรุ่นใหญ่สุดป๊อปแห่งฮอลลีวูด

เปิดวาร์ปความหล่อใจละลายในวันวาน ของ 15 หนุ่มรุ่นใหญ่สุดป๊อปแห่งฮอลลีวูด

เปิดวาร์ปภาพความหล่อใจละลายในวันวาน

ของ 15 หนุ่มรุ่นใหญ่สุดป๊อปแห่งฮอลลีวูด

 

1.Hugh Grant, 58

หนุ่มหล่อเจ้าของร้านหนังสือในหนังโรแมนติกขึ้นหิ้งตลอดกาล Notting Hill (1999) ที่แค่เพียงมองตาและส่งยิ้มสวยๆ ให้ ก็อาจทำให้สาวๆ ใจเต้นตึกตัก และเฝ้าฝันอยากมีความรักสุดโรแมนซ์อย่างในหนัง แม้ทุกวันนี้ฮิว แกรนต์ นักแสดงชาวอังกฤษจะวัยใกล้แตะเลข 6 แต่รอยยิ้มของเขาก็ยังแฝงด้วยเสน่ห์และความอบอุ่นในแบบผู้ใหญ่อยู่

 

 

 

 

 

2.Colin Firth, 58 

ในวัย 58 ปี โคลิน เฟิร์ธ ยังดูสูงยาวเข่าดี สมาร์ตเกินไปมาก ย้อนกลับไปวัยหนุ่ม ดีกรีความหล่อก็ไม่ธรรมดานะ มีความเจมี่ ดอร์แนน เบาๆ จากนั้นโคลินเข้าถึงสาวๆ ผู้ชมในระดับเมนสตรีมมากขึ้น กับบททนายความมาดขรึมจากหนังโรแมนติกคอเมดี้ Bridget Jones’s Diary (2001)

 

 

 

 

 

3.Tom Cruise, 56

ภาพนักบินหนุ่มสุดเท่ของทอม ครูส ในหนังแอ็กชั่น Top Gun (1986) ยังคงเป็นภาพจำแสนคลาสสิก เพราะเขาทั้งหล่อ เท่ คมคาย ละม้ายณเดชน์ คูกิมิยะ นิดๆ ทอมเป็นคนดังอีกคนที่ไว้ผมยาวทรงรากไทรขึ้นมาก ทุกวันนี้แม้อายุจะมากขึ้น แต่ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดยังคงออกลายบู๊ได้อยู่ กับ Mission: Impossible-Fallout (2018) ที่มาถึงภาคที่ 6 แล้ว

 

 

 

 

 

4.Brad Pitt, 55

ที่สุดของภาพลักษณ์อเมริกันบอยที่พร้อมจะสอยหัวใจของสาวๆ ได้ทุกเมื่อ หนุ่มผมบลอนด์เจ้าของรูปกรามสุดสตรองที่แม้ว่าจะออก Cute หน่อยในวัยเอ๊าะ แต่หลังๆ เริ่มฉายแววเท่และเซ็กซี่ โดยเฉพาะในหนังดวลความดิบ Fight Club (1999) ซึ่งฉากโชว์บอดี้ของแบรดนั้น ทำให้สาวๆ ต้องกดปุ่ม Pause หลายครั้งเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

5.Johnny Depp, 55

แบดบอยเสน่ห์เหลือร้ายแห่งยุค 90 อย่างจอห์นนี่ เดปป์ ที่เคยเดทกับสาวคนดังในยุคนั้นมาเพียบ ทั้งเคต มอสส์, วิโนนา ไรเดอร์ ถ้าอยู่กับเขาใจคุณต้องนิ่งมากถึงมากที่สุด มาถึงตอนนี้ ลุคของป๋าเดปป์เปลี่ยนไปมาก มีความเซอร์และแต่งเต็มแทบทุกรายละเอียด แต่ดีเอ็นเอความเป็นแบดบอยของเขา เรายังคงฟีลถึงมันได้อยู่นะ!

 

 

 

 

 

6.Keanu Reeves, 54

พระเอกหน้าวีเชฟที่เครื่องหน้าหล่อเป๊ะทุกองศา คีอานู รีฟส์ ในวัยหนุ่มมีความห้าวห่ามอยู่นิดๆ หนังดังสร้างชื่อของเขาคือ Point Break (1991), Speed (1994), The Matrix (1999-2003) แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาดูสุขุมนุ่มลึกมากขึ้นเรื่อยๆ หากแต่ดูอบอุ่นขึ้นตามวัย คีอานูจึงยังคงเป็นหนึ่งในใจของสาวๆ มากมายทั่วโลก

 

 

 

 

 

7.Patrick Dempsey, 53

ตอนหนุ่มเขาหล่อแบบใสๆ และมีสไตล์ แต่สำหรับในเคสของแพทริค เดมป์ซีย์ หรือที่รู้จักกันดีในฐานะเดเรค เชพเพิร์ด ศัลยแพทย์สุดหล่อชวนฝันจากซีรีส์ Grey’s Anatomy นั้น คงเข้ากับสำนวนที่ว่า Like a fine wine, you get better with age. เพราะยิ่งอายุมากขึ้น เขาก็ยิ่งดูดี อบอุ่นในแบบที่สาวๆ ผู้แพ้ทางหนุ่มใหญ่ต้องเคลิบเคลิ้ม

 

 

 

 

 

8.Ethan Hawke, 48

อีธาน ฮอว์ค ในวัยหนุ่มเขาหล่อใส ซึ้ง เซอร์ ไม่แพ้ใครเลยนะ ขนาดไว้ผมแสกกลางสุดฮิตในยุคนั้นก็ยังรอด จุดพีคของความหล่อเราขอยกให้ Before Sunrise (1995) หนังรักโรแมนติกระหว่างหนุ่มอเมริกันและสาวฝรั่งเศสที่เจอกันบนรถไฟซึ่งมุ่งหน้าไปสู่เวียนนา ตัดภาพมาที่อีธานในเวอร์ชั่นปัจจุบัน เขาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีความติสต์และอินดี้ไม่น้อย

 

 

 

 

 

9.Jude Law, 46

ถ้าใจไม่นิ่งพอ เราขอแนะนำว่าอย่ามองดวงตาคู่สวยคู่นั้นของจู๊ด ลอว์! หนุ่มอังกฤษคนนี้ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์เกินต้านทานใน The Talented Mr. Ripley (1999) และ Closer (2004) ทั้งสายตา รอยยิ้ม คางบุ๋ม และบุคลิกท่าทาง ทุกอย่างส่งให้จู๊ดคือตัวท็อปของหนุ่มอังกฤษสุดเซ็กซี่ชนิดไร้ข้อกังขา

 

 

 

 

 

10.Christian Bale, 45

อีกหนึ่งคนดังที่คอนเฟิร์มได้ว่าหล่อเหลามาตั้งแต่ยังเด็ก ผมเข้ม คิ้วคม ตาสวย ในขณะที่ปัจจุบันคริสเตียน เบล คือนักแสดงรุ่นใหญ่มาดเซอร์สุดไพรเวทที่นานๆ ทีเราถึงจะเห็นเขาร่วมงานพรมแดง และด้วยความที่ตัวละครหลายตัวที่เล่น ทำให้เขาต้องปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้แตกต่างจากเดิมไปมาก นั่นเลยปกปิดความหน้าตาดีของเขาไปไม่น้อย

 

 

 

 

 

11.Leonardo DiCaprio, 44

ตำแหน่งหนุ่มหล่อขวัญใจสาวแห่งยุค 90 ต้องยกให้ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกหนุ่มผู้รับบทโรเมโอจากหนังรักสุดดราม่า Romeo + Juliet (1996) รวมทั้งบทแจ็คในหนังขึ้นหิ้งตลอดกาลอย่าง Titanic (1997) ก็ทำเอาลีโอนาร์โดกลายเป็น Poster Boy ตามฝาผนังห้องของสาวๆ ทั่วทุกมุมโลก ล่าสุดเขาคือหนุ่มใหญ่เต็มตัวที่มาพร้อมความป๋าและผลงานที่พิสูจน์ความสามารถมากขึ้นทุกวัน

 

 

 

 

 

 

12.Colin Farrell, 42

เจอรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง และยิ่งเจอโคลิน ฟาร์เรลล์ ใจต้องนิ่งยิ่งกว่า! เพราะเพียงมายืนอยู่ตรงหน้า สาวๆ ก็อาจใจสั่นระทวยได้แล้ว โคลินหล่อทะลุตู้โทรศัพท์ใน Phone Booth (2002) ทั้งยังหล่อและเซ็กซี่แบบแมนๆ ใน The Recruit (2003), S.WA.T. (2003), Miami Vice (2006), Fright Night (2011) จะเรียกว่าเขาดูเซ็กซี่ในหนังทุกเรื่องที่เล่นก็คงไม่ผิด

 

 

 

 

13.Nick Carter, 39

หล่อใสๆ ให้หัวใจได้กรี๊ดกร๊าด นิค คาร์เตอร์ คือหนุ่มน่ารักแห่งยุค 90 และหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ดังแห่งยุค Backstreet Boys ที่เรียกเสียงกรี๊ดด้วยหน้าตาแสนน่ารัก ผมบลอนด์แสกกลาง และรอยยิ้มชวนใจละลาย มาวันนี้แม้เขาจะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้ว แต่รอยยิ้มนั้นยังคงน่ารักเหมือนเดิมเลยล่ะ

 

 

 

 

 

14.Justin Timberlake, 38

หนุ่มฮอตจาก *NSYNC อีกหนึ่งบอยด์แบนด์สุดป๊อปที่ตีคู่ความดังมากับ Backstreet Boys จัสติน ทิมเบอร์เลค ในวันวานคือหนุ่มผมหยิกหยอยที่มีความห่าม ความขี้เล่น และความห้าวอยู่ในตัว แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาคือศิลปินเดี่ยวในวัยผู้ใหญ่ที่ดูหล่อและสุขุมขึ้น หากแต่ความสามารถและผลงานยกระดับขึ้นหลายเท่าตัวทีเดียว

 

 

 

 

 

15.Jake Gyllenhaal, 38

เจค จิลเลนฮาล หนุ่มชวนฝันที่พร้อมสยบหัวใจของสาวๆ ด้วยดวงตาแสนหวานและรอยยิ้มอันตราตรึง อดีต Cute Boy ของฮอลลีวูดจากหนังภัยธรรมชาติ The Day After Tomorrow (2004) ที่ขยับมาดูแมนเกินร้อยในบททหารหนุ่ม Jarhead (2005) และบทเจ้าชายเปอร์เซียใน Prince of Persia: The Sands of Time (2010) ปีหลังๆ เขามาพร้อมบทที่ท้าทายและแตกต่างเสมอ หล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเป็นผู้ใหญ่ที่แสนอบอุ่น

 

 

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

นี่ล่ะ ที่มาของเสื้อ OK! Charity 2019 ของเป๊ก ผลิตโชค และความประทับใจในตัวนุช

นี่ล่ะ ที่มาของเสื้อ OK! Charity 2019 ของเป๊ก ผลิตโชค และความประทับใจในตัวนุช

ไอดอลหนุ่มเสียงคุณภาพเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ขอร่วมส่งพลังดีๆ [...]

READ MORE
เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

พีคสุดในเวลานี้ต้องยกให้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร [...]

READ MORE