รักที่ไม่ต้องการเวลาของ 3 คู่เลิฟฮอลลีวูด เดตปุ๊บ แต่งปั๊บ แต่รักหวานจนถึงปัจจุบัน

รักที่ไม่ต้องการเวลาของ 3 คู่เลิฟฮอลลีวูด เดตปุ๊บ แต่งปั๊บ แต่รักหวานจนถึงปัจจุบัน

เพราะความรักเป็นเรื่องของหัวใจและความรู้สึกล้วนๆ และสำหรับบางคู่ระยะเวลาที่ยาวนานของการคบกันอาจไม่ใช่เครื่องการันตีรักแท้ของพวกเขาเสมอไป ดังเช่น 3 คู่เลิฟฮอลลีวูดเหล่านี้ ที่หลังประกาศคบหาดูใจกันได้ไม่นาน พวกเขาก็ตัดสินใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ ทั้งยังรักกันหวานชื่นจนถึงปัจจุบันอีกด้วย!

 

1.คริส เฮมสเวิร์ธ กับเอลซา พาทาคี

เทพเจ้าธอร์คริส เฮมสเวิร์ธ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับเอลซา พาทาคี นักแสดงสาวชาวสเปนมาได้เพียง 3 เดือน หลังจากนั้นนักแสดงสุดเท่ชาวออสเตรเลียก็ตัดสินใจจูงมือแฟนสาวคนสวยสละโสดในเดือน ธ.ค. ปี 2010 ทั้งคู่เจอะเจอกันผ่านตัวแทนของพวกเขาและเริ่มต้นออกเดตหลังรู้จักกันไม่นาน แต่ความรักของคู่รักสุดฮอตก็สามารถยืนยาวมาได้จนถึงปัจจุบัน โดยทั้งคู่มีพยานรักด้วยกัน 3 คนแล้ว แถมยังขยันมีโมเมนต์สวีทๆ มาให้เราได้เห็นบ่อยๆ ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.นิคกี้ รีด กับเอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์

นิคกี้ รีด กับเอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์ เป็นนักแสดงเพื่อนร่วมวงการและรู้จักกันมาพักใหญ่ โดยนิคกี้มีข่าวลือว่าเดตกับเอียนในเดือน ก.ค. ปี 2014 ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งฟ้องหย่าจากอดีตสามีพอล แมคโดนัลด์ ได้ไม่นาน แต่หลังจากสิ้นสุดการหย่าขาดอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือน ม.ค. ปี 2015 เอียนก็เอ่ยปากขอหมั้นนิคกี้ในเดือน ก.พ. ปีเดียวกัน และลั่นระฆังวิวาห์ในอีก 2 เดือนต่อมา ซึ่งก็คือวันที่ 26 เม.ย. ทุกวันนี้คู่รักที่มีความเป็นฮิปปี้และรักธรรมชาติอยู่ในตัว ยังคงรักกันหวานและมีลูกสาววัย 2 ขวบด้วยกัน 1 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

3.ปริยังกา โจปรา กับนิค โจนาส

ต้องบอกว่าคู่นี้รักกันแบบติดสปีดมากสำหรับนักร้องหนุ่มนิค โจนาส กับนักแสดงเชื้อสายอินเดียปริยังกา โจปรา ไทม์ไลน์รักของทั้งคู่เกิดขึ้นภายในปี 2018 ปีเดียว! เริ่มต้นจากสปาร์กรักที่งานพรมแดงแฟชั่นระดับโลก Met Gala ในปี 2018 และหลังเดตกันเพียง 2 เดือน หนุ่มนิคก็เอ่ยปากขอปริยังกาแต่งงานแล้ว! จากนั้นทั้งคู่สวมแหวนหมั้นในเดือน ส.ค. ตามด้วยการจัดพิธีวิวาห์และงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ทั้งในอินเดียและอเมริกาในเดือน ธ.ค. ทุกวันนี้นิคกับปริยังกายังคงหมั่นเติมความหวานให้กันและกันเสมอ และดูเหมือนจะสวีทกันมากขึ้นทุกวันเสียด้วย!

 

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit]

Instagram: @elsapatakyconfidential, @joejonas, @nikkireed, @iamsomerhalder

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE