HOT BIKER BOYS

September 30, 2015 at 6:38 pm  •  0 Comments

By

เสน่ห์เหลือร้ายของหนุ่มหล่อขี่บิ๊กไบค์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนุ่ม ๆ บนหลังมอเตอร์ไบค์นั้นมีเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดใจสาว ๆ ไม่ว่านั่นจะเป็นเพราะ บิ๊กไบค์สุดเท่แบรนด์ดังที่เขาขี่ หรือจะเป็นมาดแบดบอยหน่อย ๆ แต่พวกเขาเหล่านี้ต่างรู้กันดีว่าทำอย่างไรถึงจะทำให้หัวใจของสาว ๆ เต้นแรงไม่เป็นจังหวะได้!

“ผมคลั่งรถมอเตอร์ไบค์มาตลอด” เดวิด เบคแคม อดีตสตาร์นักเตะสุดฮอตเผย “ตลอดชีวิตการค้าแข้ง ผมไม่ได้รับอนุญาตให้ขี่พวกมัน แต่ว่าตอนนี้เมื่ออาชีพของผมจบลงแล้ว ผมเลยได้ขี่บิ๊กไบค์สมใจแล้วล่ะ นี่เป็นสิ่งที่ผมหลงใหลมาก ๆ”

นอกจากเดวิด เบคแคม แล้ว ยังมีหนุ่ม ๆ คนดังที่หลงรักการขี่บิ๊กไบค์อีกเพียบ ตั้งแต่ไรอัน เรย์โนล์ดส์ ยันจัสติน เธอโรวซ์ OK! พาสตาร์สุดฮอตบนรถคู่ใจมาให้คุณยลกันถึงที่

 

025_02

BRAD PITT

ขึ้นชื่อเรื่องความเท่และไลฟ์สไตล์แบบแมน ๆ แบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์สุดเท่ของฮอลลีวูดชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์มาก เรามักเห็นพี่แบรดขี่บิ๊กไบค์ในชีวิตประจำวัน ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีสนามขี่มอเตอร์ไซค์วิบากส่วนตัวที่วิลล่า Chateau Miraval ในฝรั่งเศสด้วย!

025_03

DAVID BECKHAM

แม้จะเป็นไบเกอร์มือใหม่ แต่พี่เบคส์ก็ดูเท่สุด ๆ ในแคมเปญโฆษณาเครื่องหนังของแบรนด์ดัง Belstaff ยอดนิยมของบรรดาสิงห์นักบิด ทั้งยังขยันเกาะกลุ่มกับเพื่อนซี่ขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวบ่อย ๆ

025_04

RYAN REYNOLDS

คุณพ่อลูกหนึ่งไรอัน เรย์โนล์ดส์ เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์คันแรกเมื่อสมัยวัยรุ่น เขาตกหลุมรักมันเข้าเต็มเปาจนเริ่มสะสมบิ๊กไบค์มานับแต่นั้น

025_05

NICHOLAS HOULT

แม้หน้าตาจะออกแนวใสแบ๊ว แต่รู้หรือไม่ว่างานอดิเรกสุดโปรดของหนุ่มอังกฤษเจ้าเสน่ห์ นิโคลัส ฮอลต์ คือการได้สัมผัสถึงอิสระแบบแมนๆ บนบิ๊กไบค์นี่ล่ะ

025_07

GEORGE CLOONEY

หล่อรุ่นใหญ่จอร์จ คลูนีย์ ใช่แต่จะนิยมขับแต่รถยนต์คันหรู พี่จอร์จหลงรักไลฟ์สไตล์แมน ๆ บนบิ๊กไบค์ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่เขาเป็นเจ้าของบิ๊กไบค์ 2 คันที่แอลเอ และอีก 3 คันที่วิลล่าหลังงามของเขาในอิตาลี!

025_06

JUSTIN THEROUX

อีกหนึ่งนักแสดงสุดเท่ที่ก็เป็นสิงห์นักบิดกับเขาเหมือนกันคือจัสติน เธอโรวซ์ คู่หมั้นของนักแสดงสาวเจนนิเฟอร์ อนิสตัน จัสตินดูหล่อและเท่ขึ้นไปอีกเมื่อเขาอยู่บนบิ๊กไบค์

025_08

ORLANDO BLOOM

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีมุมเซอร์ ๆ ให้สาวทั่วโลกใจระทวยก็ต้องออร์แลนโด บลูม นี่ล่ะ หน้าตาหล่อน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งขึ้นขี่บิ๊กไบค์ ดีกรีความเท่ของเขาเลยยิ่งกระจายเลยค่า

025_09

RYAN GOSLING

ส่วนตัวไรอัน กอสลิง ชอบขี่บิ๊กไบค์และมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อต้องมาขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนถ่ายหนังดราม่าอาชญากรรม The Place Beyond the Pines (2013) ประสบการณ์การขี่บิ๊กไบค์และมอเตอร์ไซค์ของไรอัน จึงช่วยเขาได้มากตอนที่ต้องถ่ายทำฉากเหล่านั้น ปัจจุบันเราก็ยังเห็นไรอันขี่บิ๊กไบค์ในวันชิลล์ ๆ ของเขาอยู่นะ

 

Credit:

OK! 255 ฉบับเดือนกรกฎาคม 2558

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>