หล่อแร๊ง! ย้อนวันวานเสน่ห์สุดฮอตของ 5 ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด

หล่อแร๊ง! ย้อนวันวานเสน่ห์สุดฮอตของ 5 ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด

ตอนนี้พวกเขาอาจจะเข้าสู่วัย 40 วัย 50 อยู่ในโหมดหล่อรุ่นใหญ่แบบสุขุมแล้ว แต่สมัยหนุ่มๆ นี่ พวกเขาหล่อจนสาวๆ ใจละลาย หล่อแบบสาวเขินเลยนะจะบอกให้! OK! รวบรวมภาพสมัยวัยละอ่อนและวัยหนุ่มของ 5 ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดเจ้าเสน่ห์ ทั้งแบรด พิตต์, จอห์นนี่ เดปป์, ทอม ครูส, คีอานู รีฟส์ และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มาให้ได้ยลกัน (พร้อมรูปปัจจุบัน) ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่า “หล่อแร๊งงง” จริงๆ ค่า…

 

1. TOM CRUISE (54 ปี)

ทอม ครูส คือไอคอนความหล่อปลายยุค 80 และยุค 90 ที่มาพร้อมเครื่องหน้าหล่อเป๊ะ คิ้วดกดำและนัยน์ตาชวนฝันคู่นั้น พร้อมทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้ม ทุกวันนี้แม้ตีนกาจะเริ่มมาเยือน แต่ก็ยังถือว่าหล่ออมตะได้อยู่

 

2. BRAD PITT (53 ปี)

หล่อใส หล่อยิ้มสวย หล่อเซอร์ หล่อสาวกรี๊ด หล่อหุ่นดี หล่อกรามชัด นี่ล่ะวัยหนุ่มของพี่แบรด พิตต์ แต่ตอนนี้เขาหล่อเหมือนไวน์ ยิ่งแก่ก็ยิ่งกลมกล่อม เสน่ห์จัดจ้าน ดูล้ำลึก!

 

2. JOHNNY DEPP (53 ปี)

เสน่ห์แรงเกินต้านทาน สะท้อนผ่านลุคแบดบอยที่พร้อมจะขโมยใจสาวๆ ได้แบบไม่ทันตั้งตัว จอห์นนี่ เดปป์ ในวัยหนุ่มคือที่สุดของหนุ่มฮอตเสน่ห์เหลือร้ายและความขบถ จนเราอยากจะสตาฟฟ์อายุของเขาไว้ที่ช่วงวัย 20!

 

4. KEANU REEVES (52 ปี)

สมัยวัยรุ่น พี่คีอานู รีฟส์ หล่อแบบไม่บันยะบันยัง หล่อแบบทั้งใสทั้งคมลงตัว จนสาวใจละลายได้ง่ายๆ เลย แถมยังมีความเซอร์ ความติสต์ และมีมุมส่วนตัว เข้าถึงยากนิดๆ แบบนี้สิเลยยิ่งท้าทายให้สาวๆ รุกคืบเข้าจีบ!

 

5. LEONARDO DICAPRIO (42 ปี)

เห็นรูปลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในวัยหนุ่มแล้ว เราอยากพาคุณพี่เขาย้อนวัยกลับไปสมัยละอ่อนที่สุด เขาหล่อน่ารัก ดูสบายๆ สไตล์วัยรุ่นยุค 90 ส่วนตอนนี้พี่ลีโอกลายร่างเป็นหนุ่มใหญ่ที่แม้กรามบนใบหน้าจะเริ่มหายไป แต่เขาก็มีความกรุ้มกริ่มมาเป็นเสน่ห์ยวนใจให้สาวๆ อยากจะวิ่งเข้าหาแทน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก
เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เดือนสิงหาคมคือหนึ่งในเดือนสำคัญ เพราะมีเทศกาลวันแม่ที่จะทำให้เราหลายๆ คนกลับไปนึกถึงความรักและความเสียสละที่แม่มีให้เรา จนกระทั่งเราเองก็ส่งต่อไปยังลูกสุดที่รักในวันที่ตัวเองก็เป็นแม่แล้วเช่นกัน [...]

READ MORE