SOLD OUT! 6 หนุ่มฮอตไม่โสดแล้วนะจ๊ะ

SOLD OUT! 6 หนุ่มฮอตไม่โสดแล้วนะจ๊ะ

เรียกว่าดูซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนเป็นต้องมีสามีใหม่ในมโนทุกครั้งไป แต่ระดับเราคงได้แต่มโน เพราะเห็นฮอตๆ แบบนี้ มีสาวเจ้าของหัวใจจับจองกันหมดแล้วนะจ๊ะ แถมแฟนของหนุ่มๆ แต่ละคนก็ไม่ธรรมดาเลย…

 

JOO WON & BOA

hot couple

กลายเป็นประเด็นฮอตตั้งแต่ต้นปี สำหรับการเปิดตัวคู่รักสุดเซอร์ไพรส์ระหว่างพระเอกมากฝีมือ ‘จูวอน’ กับเกิร์ลไอดอลตัวแม่ ‘โบอา’ ที่เริ่มคบหากันเมื่อช่วงหลังปี 2016 ก่อนได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดในภายหลังว่าทั้งคู่กำลังเดทกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลายคนอาจสงสัยว่าคู่นี้โคจรมารักกันได้อย่างไร ง่ายๆ คือไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่มีความใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะชอบตีกอล์ฟหรือปีนเขา ทั้งยังแลกคำปรึกษากันได้ทั้งเรื่องการแสดงและดนตรีอีกด้วย

 

KIM WOO-BIN & SHIN MIN-AH

Hot Couple

เป็นหนุ่มฮอตที่ให้เกียรติผู้หญิงที่รักเสมอ เพราะไม่ว่าจะคบกับใคร นายแบบหนุ่มที่หันมาเป็นนักแสดงจนได้ดี ‘คิมอูบิน’ ก็ไม่เคยปิดบัง หลังทิ้งสเตตัสหัวใจให้ว่างมาพักใหญ่ คิมอูบินก็คว้าหัวใจนางเอกสาวรุ่นพี่ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ อย่าง ‘ชินมินอา’ มาครองได้อยู่หมัด! ทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ตั้งแต่ถ่ายแบบโฆษณาเสื้อผ้าด้วยกันเมื่อ 2 ปีก่อน ยาวมาจนปัจจุบัน ล่าสุดทั้งคู่ยังปิดปากขาเมาท์เรื่องรักร้างได้สนิท ด้วยการควงคู่กันมากินข้าวแบบชิลล์ๆ โดยไม่ปิดบังใบหน้าที่ร้านอาหารใจกลางโซล เห็นแบบนี้คงไม่ต้องบอกแล้วล่ะว่าคิมอูบินกับนูน่า (พี่สาว) คนสวยยังรักกันได้แค่ไหน

 

LEE MIN-HO & SUZY

Hot Couple

ฮอตแบบแพ็คคู่ต้องยกให้คู่รักที่ดีต่อใจอย่าง ‘อีมินโฮ’ และ ‘ซูจี’ ที่มีดีกรีเป็นพระเอก-นางเอกระดับท็อปทั้งคู่ แถมข่าวการคบกันของพวกเขายังไม่มีผลกระทบต่องานอีกด้วย เพราะดูเหมือนไม่ว่าใครก็เห็นดีเห็นงามกับความรักของทั้งคู่ ข่าวว่าอีมินโฮเป็นฝ่ายเริ่มแอบปิ๊งซูจีก่อน แม้จะเป็นคู่รักที่หลายคนต่างส่งเสียงเชียร์ แต่ไม่วายมีข่าวลือเรื่องรักร้าวมาให้ได้ยินเป็นระลอก ด้วยสาเหตุว่างานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาให้กัน…แต่แล้วยังไง! ล่าสุดยังมีข่าวว่าทั้งคู่เพิ่งแอบจัดปาร์ตี้ฉลอง 2 ปีที่คบกันอยู่เลย

 

AHN JAE-HYUN & GOO HYE-SUN

Hot Couple

หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมยังพัฒนาความสัมพันธ์รวดเร็วแซงทางโค้งทุกคู่อีกด้วย เพราะในขณะที่คู่อื่นยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะเปิดเผยเรื่องรักดีไหม พระเอกหนุ่มฮอต ‘อันแจฮยอน’ ที่เปิดตัวคบกับนางเอกสาวรุ่นพี่ ‘กูฮเยซอน’ ได้ไม่ทันไร ก็ชิงประกาศจัดงานแต่งเล็กๆ แต่อบอุ่นเสียเลยในวันที่ 21 พฤษภาคมปีก่อน หลังคบหากันได้เพียง 1 ปี ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังทำให้ทุกคนอิจฉาสุดๆ กับความรักที่หวานชื่นอย่าบอกใครเชียว

 

LEE JUN-KI & JUN HYE-BIN

Hot Couple

ถึงจะมีข่าวลือมาแล้วหลายรอบ แต่ยังไง๊…ยังไงสาวๆ ก็ไม่อยากรับรู้หรอกว่า ‘อีจุนกิ’ น่ะมีแฟนแล้ว เพราะเจ้าตัวเองก็ปฎิเสธมาตลอดว่าเขากับ ‘จอนฮเยบิน’ ที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Gunman in Joseon เมื่อปี 2014 เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน แต่จนแล้วจนรอดสาวๆ ก็ต้องอกหักดังแป๊ก!! เมื่อพระเอกหนุ่มมีอันต้องยอมจำนนต่อหลักฐานและออกมายอมรับในที่สุดว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันอยู่

 

NAM JOO-HYUK & LEE SUNG-KYUNG

Hot Couple

ไม่ใช่แค่แฟนซีรีส์ที่ฟิน แต่คนแสดงเองยังอินจัด…จนถึงขั้นสปาร์คและเปิดตัวกลายเป็นคู่รักสุดฮอตล่าสุดของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสองนักแสดงนำจากเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo อย่าง ‘นัมจูฮยอก’ และ ‘อีซองคยอง’ ที่เริ่มต้นอาชีพในฐานะโมเดลภายใต้ต้นสังกัดเดียวกัน โดยฝ่ายชายนำร่องมาแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงก่อน ตามมาด้วยฝ่ายหญิงที่จับคู่มาเล่นซีรีส์เรื่องเดียวกัน จนเป็นเหตุให้ปิ๊งกันนอกจออย่างที่เห็นนั่นล่ะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

  เพราะกินเด็กแล้วเป็นอมตะ! เหล่าบรรดานูน่า เอ้ย! [...]

READ MORE
10 เรื่องที่คุณห้ามพลาดใน OK! ฉบับที่ 290 เดือนมิถุนายน