6 โรงแรมสุดชิลล์วิวดีจากทั่วโลก เห็นแล้วอยากพาคุณแม่ไปเที่ยว

6 โรงแรมสุดชิลล์วิวดีจากทั่วโลก เห็นแล้วอยากพาคุณแม่ไปเที่ยว

 

วันหยุดยาว แถมยังเป็นวันสำคัญอย่างนี้อย่ามัวแต่นอนอืดอยู่ที่บ้านเลยค่ะ พาคุณแม่ไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตากันดีกว่า และนี่ก็คือ 6 โรงแรมที่จะสร้างบรรยากาศสุดชิลล์ให้กับวันพักผ่อนของคุณ เลือกได้เลยว่าอยากจะเที่ยวในเมืองไทยหรือไปต่างประเทศ แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษปิดท้ายอีกด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

 

 

1.Four Seasons Resort-เชียงใหม่

เริ่มจากที่พักชิลล์ๆ ในเมืองไทย กับจังหวัดเชียงใหม่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม มีอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง พร้อมด้วยวิวสวยๆ สมกับสมญานาม ‘กุหลาบแห่งเมืองเหนือ’ ซึ่งโรงแรม Four Seasons Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ไม่ไกลจากใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ มุมสวยๆ ของที่นี่ก็เช่นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เห็นแต่ความเขียวขจี

 

 

นอกจากนี้เรายังสามารถสัมผัสจิตวิญญาณของเชียงใหม่และรู้สึกผ่อนคลายในแบบฉบับของชาวเหนือได้ที่สปาออร์แกนิก หรือจะพาคุณแม่ไปเข้าคลาสโยคะพร้อมกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นก็ได้ รับรองว่าคุณและคุณแม่จะต้องกลับไปพร้อมออร่าและความรู้สึกสดชื่นแน่นอน

 


 

 

2.The Andaman-ลังกาวี, มาเลเซีย

เริ่มขยับมาที่ประเทศเพื่อนบ้านกันบ้าง ลังกาวีคือเกาะสวรรค์ที่มีหาดทรายขาวสะอาด เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ ทันทีที่คุณแม่ก้าวเท้าขึ้นมาบนเกาะแห่งนี้ ความเครียดและเหนื่อยล้าต่างๆ จะถูกพัดพาหายไป เมื่อมาถึงโรงแรม OK! ขอแนะนำว่าห้ามพลาดกับสปาครบวงจรแบบโอเพ่นแอร์อย่าง V Botanical Spa บอกเลยว่าไม่มีอะไรชิลล์ไปกว่าการนวดตัวไปพร้อมกับการชมทิวทัศน์ของชายหาดที่สวยเป็นอันดับ 9 ของโลกอีกแล้ว

 

V Botanical Spa สปาครบวงจรแบบโอเพนแอร์ ที่สามารถชมวิวชายหาดที่สวยเป็นอันดับ 9 ของโลก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

3.St.Regis Punta Mita Resort-นายาริต, เม็กซิโก

หลายคนมองข้ามการท่องเที่ยวในประเทศนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วเม็กซิโกเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ ด้วยบรรยากาศที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ กับแนวชายฝั่งในรัฐนายาริตที่มีเมืองเล็กๆ มากมายติดกับชายหาด ซึ่งโรงแรม St. Regis Punta Mita Resort ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว จึงเหมาะสำหรับคุณแม่ที่อยากรีเฟรชตัวเองให้กลับมากระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกครั้ง ด้วยบริการหลากหลายแขนงที่จะช่วยผ่อนคลาย เช่น สวนสไตล์คาบานา ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า จากุซซี่ และสระน้ำเย็น รวมถึงการดื่มด่ำวัฒนธรรมเม็กซิโกกับคลาสสอนการทำค็อกเทลเม็กซิกันและกัวคาโมเล ที่ห้องอาหาร Sea Breeze หรือเพลิดเพลินกับการยักย้ายส่ายสะโพกกับคลาสเต้นซัลซ่าก็ได้

 

 


 

 

4.The Standard Spa-ฟลอริด้า, สหรัฐอเมริกา

สำหรับเหล่าคุณแม่ผู้รักสนุก ขอแนะนำให้ไปไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากจะเป็นหนึ่งในเมืองที่มีคนไปเที่ยวมากที่สุดแล้ว เหล่าผู้ชื่นชอบเมืองโมเดิร์นใหญ่ๆ ติดทะเลก็ไม่ควรพลาด ที่โรงแรม The Standard Spa บนอ่าวบิสเคย์น ในไมอามีบีช เป็นที่พักในฝันสำหรับคุณแม่ที่ต้องการพักผ่อนหลังเที่ยวตะลอนไปทั่วเมืองอันคึกคัก

 

 

ทริปนี้คุณแม่จะได้รับคำปรึกษาด้านสุขภาพแบบตัวต่อตัว และมีการเวิร์กช็อปดูแลสุขภาพ การทำสมาธิ การฝังเข็ม และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายดีๆ สักแห่งพร้อมความสงบแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องไม่พลาดที่นี่

 


 

 

5.Lefay Resort & Spa Lago di Garda-การ์ญญาโน, อิตาลี

ข้ามมาที่โซนยุโรปกันบ้าง อีกหนึ่งประเทศมหาสเน่ห์ที่โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม ศิลปะ และแฟชั่น ต้องยกให้ประเทศอิตาลี ที่นี่นับเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับเหล่าคุณแม่ที่อยากดื่มด่ำรสชาติของไวน์และโฮมเมดพาสต้าท่ามกลางแสงแดดเมดิเตอร์เรเนียน เชิญมาพักผ่อนที่ Lefay Resort & Spa Lago di Garda และสัมผัสวัฒนธรรมอิตาลีผ่านอาหาร การบริการ และรอยยิ้ม นอกจากนี้ยังมีสปาสุดพิเศษที่มีเครื่องประทินผิว และโปรแกรมด้านสุขภาพและความงามอีกมากมาย ที่จะช่วยให้ผิวของคุณแม่คืนความอ่อนเยาว์และกลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง

 

 


 

 

6.Arima Onsen Taketoritei Maruyama-โกเบ, ญี่ปุ่น

ถ้าถามว่าประเทศใดที่ขึ้นชื่อเรื่องสปาที่สุด ประเทศญี่ปุ่นก็คงเป็นหนึ่งในนั้น เพราะมีผู้เชี่ยวชาญบรรจงคิดค้นและพัฒนาการดูแลรักษาความงามกันมากว่าศตวรรษ และที่โรงแรม Arima Onsen Taketoritei Maruyama เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เราแนะนำ ซึ่งแน่นอนว่าคุณแม่ของคุณจะต้องชื่นชอบกับประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกสบายคลายเครียดของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์พิเศษคือบ่อน้ำพุร้อนหรือออนเซ็นของโรงแรม และยังมีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอยู่ไม่ไกลจากตัวโรงแรมอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจหากที่นี่จะมอบประสบการณ์ที่สุดสบายและผ่อนคลาย เติมพลังชีวิตให้เต็มร้อยอีกครั้ง

 

 

ถึงตอนนี้หลายคนก็คงได้ไอเดียใหม่ๆ ที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวช่วงวันหยุดวันแม่ปีนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีที่พักอีกหลายหลายสไตล์จากทั่วทุกมุมโลก รอให้คุณค้นหาผ่าน hotels.com พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมบนเว็บไซต์ Hotels.com หรือแอปพลิเคชั่น Hotels.com และอย่าลืมลงชื่อสมัครในโปรแกรม Hotels.com รีวอร์ด เพื่อแลกรับห้องพักฟรี 1 คืน* หลังจากการจองและพักทุก 10 คืนผ่าน Hotels.com ทั้งนี้นอกจากจะพาคุณแม่ไปเที่ยวช่วงหยุดวันแม่แล้ว อย่าลืมทำให้คุณแม่มีความสุขในทุกๆ วันด้วยนะคะ

 

(*สิทธิ์พักฟรี 1 คืน ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Hotels.com*)

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คุณคือนักท่องเที่ยวสายไหน? ที่พัก 5 สไตล์…แบบไหนโดนใจที่สุด

คุณคือนักท่องเที่ยวสายไหน? ที่พัก 5 สไตล์…แบบไหนโดนใจที่สุด

  เพราะความต้องการของคนเราไม่เหมือนกัน…การท่องเที่ยวก็เช่นกัน จะเลือกที่พักแต่ละแห่งก็ต้องตัดสินใจเลือกที่ที่ตอบโจทย์ตัวเองได้ดีที่สุด นี่คือที่พัก [...]

READ MORE
เอาใจสายมุ้งมิ้ง! บุกปราสาทน้องหมี ‘Teddy Castle’ กับเมนูอร่อยสุดแฟนซี

เอาใจสายมุ้งมิ้ง! บุกปราสาทน้องหมี ‘Teddy Castle’ กับเมนูอร่อยสุดแฟนซี

หากใครผ่านมาย่านทองหล่อ ซ.5 จะเห็นบ้านทรงปราสาทยุโรปหลังเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้สีเขียว [...]

READ MORE