อย่างนี้ก็มีด้วย…กินข้าวเคล้ากายกรรม มีแค่ 3 วันเท่านั้น!

อย่างนี้ก็มีด้วย…กินข้าวเคล้ากายกรรม มีแค่ 3 วันเท่านั้น!

 

OK! พาคุณเปิดประสาทสัมผัสใหม่ในการรับประทานอาหาร นอกจากดวงตาจะได้มองอาหารสุดน่ากิน จมูกจะได้กลิ่นหอมอบอวล ลิ้นจะได้ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศแล้ว เดือนกุมภาพันธ์นี้ ‘โฮเทล มิวส์ แบงค็อก’ เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีด้วยการจัดแสดงกายกรรมชุด ‘Cirque D’Hiver’ ณ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ พร้อมรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดหรูเป็นประสบการณ์แบบไม่ซ้ำใคร เพราะคุณจะได้ดินเนอร์สุดพิเศษไปพร้อมๆ กับการชมกายกรรมแบบตื่นตาตื่นใจไปทุกประสาทสัมผัส!

มื้อค่ำมีด้วยกัน 4 คอร์ส เช่น หอยเชลล์และพาร์มาแฮมราดด้วยซอส แซฟฟรอน และเห็ดทรัฟเฟิลดำ ตามด้วยราวิโอลีหมึกดำสอดไส้กุ้งล็อบสเตอร์สดสไตล์โฮมเมดกับซอสมะเขือเทศและผิวเลมอน อร่อยกันต่อกับเมนูเนื้อแองกัสสันใน 150 วันย่าง เสิร์ฟพร้อมตับห่านย่างและเห็ดทรัฟเฟิลดำนำเข้าจากนอร์เซีย ประเทศอิตาลี จากนั้นปิดท้ายความอร่อยด้วยทีรามิสุพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และอัลมอนด์ เมนูของหวานจานแนะนำจากทีมเชฟมากประสบการณ์

 

Hotel Muse Cirque D’Hiver

 

ส่วนการแสดงกายกรรมได้รับการสร้างสรรค์โดยห้อยโหน เซอร์คัส (Hoy-Hon Circus) โดยบริษัท มีดี ครีเอทีฟวิตี้ จำกัด ประเทศไทย ที่ประกอบไปด้วยคุณคริสเตียน น้อยนาเวศ ประธานกรรมการบริหาร ห้อยโหน เซอร์คัส ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปิน ดารา อีกทั้งรายการโทรทัศน์ และอีเว้นท์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย เขายังได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อออกแบบการแสดงต่อหน้าพระพักตร์ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัลญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในงาน Thai Night at the Cannes Film Festival 2016

การแสดงกายกรรมชุด ‘Cirque D’Hiver’ จะจัดแสดง ณ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ในค่ำคืนของวันที่ 7, 8 และ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เพียง 3 คืนเท่านั้น แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานยังมีโอกาสร่วมโปรแกรมจับรางวัลค้นหาผู้โชคดีเพื่อรับรางวัลบัตรกำนัล Luxury Staycation เพื่อเข้าพัก ณ ห้องปรนิม เพนเฮ้าส์ สุดหรู มูลค่า 200,000 บาท++ อีกด้วย แต่ต้องรีบหน่อย เพราะค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้จำกัดที่นั่งเพียง 60 ท่านเท่านั้น

 

แขกผู้มีเกียรติเริ่มลงทะเบียนเวลา 18.30 น. อาหารมื้อค่ำสุดหรูจำนวน 4 คอร์สและไวน์ชั้นเลิศแบบเติมได้ไม่อั้น รวมถึงการแสดงกายกรรมชุด Cirque D’Hiver สุดอลังการ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.30-22.00 น. ในราคาเพียง 2,900 บาท++ ต่อ 1 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร.0-2630-4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชวนชิมฝีมือทายาทเชฟโซบะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น… อร่อยอย่างกับรายการทีวีแชมป์เปี้ยน!

ชวนชิมฝีมือทายาทเชฟโซบะที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น… อร่อยอย่างกับรายการทีวีแชมป์เปี้ยน!

‘รู้อะไรให้กระจ่างแต่อย่างเดียว ขอให้เชี่ยวชาญเถิดจะเกิดผล’ ประโยคนี้น่าจะสะท้อนวิธีคิดของคนญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดีในทุกๆ เรื่อง [...]

READ MORE
“เสน่ห์จันทน์” ร้านอาหารไทยร่วมสมัย กับ มื้อกลางวันตำรับไทย “Set Lunch”

“เสน่ห์จันทน์” ร้านอาหารไทยร่วมสมัย กับ มื้อกลางวันตำรับไทย “Set Lunch”

  “เสน่ห์จันทน์” รังสรรค์มื้อกลางวันตำรับไทย “Set [...]

READ MORE