ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

หัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวแรกๆ ที่ได้รับการผ่อนคลายล๊อกดาวน์ไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้เราสามารถไปลั้ลลาในรีสอร์ทกันได้แล้ว หลังจากที่ต้องอดเดินทางกันมาร่วม 2 เดือน บางที่เปิดตั้งแต่วันปลดล๊อค แต่บางที่รอช่วงเวลาเหมาะๆ จัดเตรียมมาตรการความปลอดภัยที่ไหนเปิดบริการแล้ว และที่ไหนกำลังจะเปิดพร้อมบริการสุดไฉไล เรารวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว 

Veranda Resort Hua Hin – Cha Am 

หัวหิน

บูติค รีสอร์ทเจ้าแรกๆ ของเมืองไทยด้วยรูปแบบการดีไซน์โมเดิร์นแต่ยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่น พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยจุดถ่ายภาพสอดรับกับยุคโซเชียลมีเดีย ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ดูเฟรนด์ลี่มากสำหรับสายอินสตราแกรม

หัวหิน

เริ่มกันตั้งแต่สระว่ายน้ำที่ปูพื้นด้วยหินอ่อนให้มีความหรูหรา อุโมงน้ำจากวัสดุไม้ผสมโลหะพร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ไว้ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ

หัวหิน

ส่วนร้านอาหารริมทะเล ISEA Beach Bar and Restaurant เพิ่มมุมถ่ายรูปให้หลากหลาย ทั้งบริเวณที่นั่งเอาต์ดอร์ให้ได้ชิลล์บรรยากาศริมทะเล และสะพานแก้วมองเห็นท้องทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา เปิดบริการ 1 มิ.ย. โทร.032-709-000 อีเมล์ rsvn@verandaresort.com หรือ www.verandaresortandspa.com

 

Hua Hin Marriott Resort & Spa

หัวหิน

ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของหัวหิน ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลที่มาพร้อมกับการบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด มื้ออาหารในบรรยากาศสุดพิเศษ

หัวหิน

ที่นี่มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีมากถึง 4 สระ  สปา ฟิตเนส บิสซิเนสเซ็นเตอร์ สถานที่จัดประชุมและงานเลี้ยงสังสรรค์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องเล่น และกิจกรรมสำหรับเด็ก

หัวหิน

ทำให้พื้นที่ทุกส่วนของโรงแรมสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว เปิดบริการแล้ว  โทร. 032 904 666 หรือ www.marriott.com/hotels/travel/hhqmr-hua-hin-marriott-resort-and-spa/

 

So Sofitel Hua Hin

หัวหิน

ที่นี่ได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรมโดย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ให้มีเส้นสายนำสายตาจากโครงสร้างหิน ส่วนการตกแต่งภายในเป็นหน้าที่ของนักออกแบบภายในชาวฝรั่งเศสในคอนเซ็ปต์ วิวัฒนาการแห่งชีวิต สะท้อนให้เห็นตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในรีสอร์ท กับชั้นบันไดสุดอลังการ มาพร้อมรูปปั้นสิงสาราสัตว์ ที่นำเราไปสู่ล๊อบบี้แบบโอเพ่นแอร์ รับลมเย็นๆ ของทะเลหัวหิน พร้อมจิบเวลคัมดริ๊งค์ซิกเนอเจอร์ที่ทำจาก น้ำกระเจี๊ยบ โหระพา และตะไคร้หอมเย็นชื่นใจ

หัวหิน

ที่พลาดไม่ได้คือ Wibit หรือฐานกิจกรรมในน้ำโดยปกติมักอยู่ในสวนน้ำหรือทะเลแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เครื่องเล่นนี้อยู่ในโรงแรม ด้วยความยาว 40 เมตร และฐานผจญภัย 9 ฐาน มองจากภายนอกอาจคิดว่าง่ายแต่ถ้าได้ลองเล่นรับรองว่าได้เหงื่อ เปิดบริการ ในเดือนมิถุนายนนี้ โทร.032-709-555 อีเมล์ h9649-RE@sofitel.com และ www.so-sofitel-huahin.com

หัวหิน

Resort de Paskani

หัวหิน

รีสอร์ตในสไตล์ Coastal Ethnic Chic เหมือนเดินทางไปเที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียน  โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบของหัวหิน เหมือนเป็น “หมู่บ้านสีขาวริมทะเล” โดดเด่นด้วยโทนสีฟ้า ขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา โดยสีขาวของอาคารเปรียบดังหาดทรายขาว และเน้นสีของธรรมชาติ เช่น สีไม้ซีด สีน้ำตาลของเชือกมนิลา และสีฟ้าน้ำทะเลบนประตูหน้าต่าง

หัวหิน

มีการแต่งแต้มด้วยสีสดใสบ้างเล็กน้อย เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง เพื่อทำให้รีสอร์ทดูสดชื่นมีชีวิตชีวามีการเล่นระดับทางเดิน และเปลี่ยนมุมมองต่างๆ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ ทั้งจุดแวะพักนั่งชมวิว ถ่ายรูป  การประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติหรืองานแฮนด์เมดฝีมือคนท้องถิ่น  เช่น ท่อนไม้ เชือก เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย ปะการัง กิ่งไม้และข้าวของเครื่องใช้ของหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเล มาประดับตกแต่งอย่างลงตัวเปิดบริการ 30 พ.ค.นี้ โทร.032-655-229 อีเมล์ และ www.paskani.com

หัวหิน

Baba Beach Club Hua Hin 

หัวหิน

โรงแรมและเรสซิเดนส์สไตล์บีชคลับสุดหรูในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel ริมทะเลชะอำ-หัวหิน โดย ศรีพันวา โดดเด่นด้วย Entertainment Pool ติดชายหาด และ บีช คลับ สุดเอกซ์คลูซีฟ

หัวหิน

ที่มีกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ เน้นให้แขกได้พักผ่อนริมทะเลไปพร้อมกับเสียงเพลงและสนุกสนาน และการออกแบบยังได้นำเอกลักษณ์การออกแบบของหัวหินและท้องถิ่นมาใช้ในงานดีไซน์บนพื้นที่ 12 ไร่ ในทิวทะเลเอสเตท มีหน้าหาดทอดยาวกว่า 160 เมตร เปิดบิการ 1  มิ.ย. โทร.032- 899- 130, 076- 371- 000 อีเมล์ และ www.Bababeachclub.com/Huahin

หัวหิน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ประกาศผล 10 สุดยอดทริปไอเดียสไตล์เท่ “ amazing ไทยเท่ Competition 2020 ”

ประกาศผล 10 สุดยอดทริปไอเดียสไตล์เท่ “ amazing ไทยเท่ Competition 2020 ”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยประกาศผลรางวัลสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ 10 ทริปสไตล์เท่ ผู้ชนะการแข่งขัน [...]

READ MORE
‘YANG’ ชวนฟินกับอาหารฮ่องกงสูตรต้นตำรับ ในร้านอาหารดีไซน์สุดชิค พร้อมรวมมื้ออร่อยง่าย ๆ สไตล์ Modern Hong Kong Café

‘YANG’ ชวนฟินกับอาหารฮ่องกงสูตรต้นตำรับ ในร้านอาหารดีไซน์สุดชิค พร้อมรวมมื้ออร่อยง่าย ๆ สไตล์ Modern Hong Kong Café

ไม่ต้องบินไกลถึงฮ่องกง คุณก็เพลิดเพลินกับความอร่อยของอาหารฮ่องกงสูตรต้นตำรับที่สร้างความประทับใจ ให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติจากร้านอาหารจีนชื่อดัง ‘East [...]

READ MORE