ออเจ้าช่างน่ารัก Hyeongseop x Euiwoong ทำแม่ไทยหลงหนักกว่าเดิม!

ออเจ้าช่างน่ารัก Hyeongseop x Euiwoong ทำแม่ไทยหลงหนักกว่าเดิม!

ฉายแววความน่ารักจนทำให้แฟนคลับเอ็นดูตั้งแต่เข้าร่วมแข่งรายการ Produce 101 ซีซัน 2 สำหรับสองหนุ่มน้อย Hyeongseop x Euiwoong ที่ไล่ตามฝันของตัวเองจนได้เดบิวต์เป็นศิลปินสมใจ ล่าสุดผู้จัด Do Concert จึงไม่รอช้า! คว้าตัวทั้งคู่มาเปิดตัวพร้อมจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย Hyeongseop x Euiwoong 1st Fan Meeting in Bangkok เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา

 

Hyeongseop x Euiwoong
อึยอุง (คนซ้าย) และ ฮยองซอบ (คนกลาง)

 

ไม่ใช่แค่เตรียมตัวมาเพื่อจัดงานแฟนมีตติ้งอย่างเดียว เพราะสองหนุ่มน้อย ‘ฮยองซอบ’ และ ‘อึยอุง’ ยังตั้งใจเต็มที่กับเดินสายพบปะสื่อต่างๆ พร้อมกับแจกความสดใสให้กับทุกคนอย่างทั่วถึง ด้วยการจัดเวลาบินมาเมืองไทยล่วงหน้าถึง 2 วัน ทั้งเปิดใจให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวว่าพวกเขาได้เตรียมกิจกรรมมามากมายเพื่อแฟนคลับ

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

ฮยองซอบและอึยอุง สองดูโอน้องใหม่สุดน่ารัก เริ่มต้นระเบิดความสดใสให้แฟนคลับชาวไทยที่เอ็นดูพวกเขาประหนึ่งลูก ใจละลายกันตั้งแต่โชว์แรกกับเพลง “It Will Be Good” ที่สะท้อนให้เห็นเสน่ห์ที่ไร้ซึ่งการปรุงแต่งของทั้งคู่ผ่านจังหวะดนตรีที่ฟังดูสบายๆ แต่แฝงด้วยน่ารักปนเท่นิดๆ สมวัย

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

ก่อนพาทุกคนเข้าไปใกล้โลกแห่งความสดใสของพวกเขามากขึ้นกับช่วงการสุ่มตอบคำถามจากแฟนคลับ ซึ่งเน้นหนักไปทางให้สองหนุ่มน้อยของเราได้ออกลีลาโชว์ความน่ารักในเวอร์ชั่นต่างๆ งานนี้ทั้งฮยองซอบและอึยอุงก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ต่อด้วยเกมแรนด้อมแดนซ์สนุกๆ ที่เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้โชว์สกิลการเต้นทั้งเพลงของตัวเอง “It Will Be Good” เพลงธีมรายการ “Pick Me” และเพลงฮิตของบ้านเรา “คุกกี้เสี่ยงทาย” ก่อนเปลี่ยนโหมดมาชวนแฟนคลับเล่นเกมใบ้คำทีทำเอาทุกคนขำแทบตกเก้าอี้กับลีลาการใบ้คำสุดครีเอทของทั้งคู่

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดคงหนีไม่พ้นการร่วมฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้อึยอุงของแฟนคลับ แน่นอนว่าเจ้าตัวก็เซอร์ไพรส์สุดๆ จนถึงขั้นปล่อยโฮเลยทีเดียว พร้อมเปิดใจทั้งน้ำตาว่านี่เป็นครั้งแรกที่มีคนจำนวนมากมาร่วมอวยพรวันเกิดให้เขาแบบนี้

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

เสียน้ำตารอบแรกไปแล้ว อึยอุงหนุ่มน้อยน่าเอ็นดูของเราก็ยังต้องปาดน้ำตาหนักกว่าเดิมอีกเป็นหนที่ 2 หลังเห็นโปรเจ็กต์ที่แฟนคลับเตรียมไว้ให้ ทั้งคลิปวิดีโอและป้ายข้อความฉลองการเดบิวต์จากคนทั้งฮอลล์ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่ากว่าพวกเขาจะได้เดบิวต์มาเป็นศิลปินอย่างทุกวันนี้ ทั้งคู่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคและใช้ความพยายามอย่างมากทีเดียว ดังนั้นการที่ฮยองซอบและอึยอุงได้มายืนต่อหน้าแฟนคลับในฐานะศิลปินจึงเป็นภาพจำที่น่าตราตรึงใจไม่น้อย

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

“ผมอยากให้ทุกคนคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์จะได้รับความรักเช่นกัน แม้การดำเนินชีวิตของเราอาจไม่มีผลกระทบต่อสังคมส่วนรวม แต่เราก็มีเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เป็นเพื่อนของใครบางคน หรือเป็นนักร้องของใครบางคน แล้วผมก็คิดว่าการมีชีวิตของเราจะทำให้โลกนี้น่าอยู่และอบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยครับ” ฮยองซอบกล่าว

 

Hyeongseop x Euiwoong

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซามูเอล หนุ่มน้อยเสน่ห์แรงวัย 16 ปี จาก Produce101 ซีซัน 2 ที่จัดว่าเด็ดเกินวัย!
ออเจ้าทำบุญมาด้วยอะไร! ซูจี คว้าใจลุงยม อีดงอุค เปิดตัวคู่รักใหม่ของวงการ