ฝันไม่ไกลเกินเอื้อมของ HyeongseopxEuiwoong ดูโอน้องใหม่จากเกาหลี

ฝันไม่ไกลเกินเอื้อมของ HyeongseopxEuiwoong ดูโอน้องใหม่จากเกาหลี

ไม่รู้ว่าเรามาถึงในจุดที่เอ็นดูศิลปินเหมือนลูกได้อย่างไร บางครั้งก็ไม่ใช่ด้วยอายุ แต่เป็นความรู้สึกที่อยากจะเห็นพัฒนาการของเขาในทุกๆ ก้าว ทั้งคอยเป็นกองหลังเชียร์ให้ ‘ลูกของเรา’ เติบโตเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเฉกเช่นที่ได้พยายามมาอย่างหนัก ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าทำไมสองหนุ่มน้อยน่ารัก Ahn Hyeong-Seop (อันฮยองซอบ) และ Lee Eui-Woong (อีอึยอุง) จากค่ายดัง Yuehua Entertainment ถึงกลายเป็นลูกที่รักและเอ็นดูของทุกคนอยู่ในขณะนี้ หลังเปล่งออร่าความสดใสที่บวกกับความตั้งใจจริงผ่านรายการ Produce101 ซีซัน 2 จนได้เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอในนาม HyeongseopxEuiwoong เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสบายๆ อย่าง “It Will Be Good” ที่ดูเข้ากันอย่างลงตัวกับเสน่ห์ความสดใสแบบไม่ต้องประดิษฐ์ให้เกินวัยของทั้งคู่ เรียกว่าเป็นการดึงฟิลเตอร์ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างแท้จริง

 

 

แน่นอนว่าคงไม่มีใครเกิดมาเพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่แรก แต่ทั้งฮยองซอบและอึยอุงที่เพิ่งบินมาร่วมงาน HyeongseopxEuiwoong 1st Fan Meeting in Bangkok จัดโดย Do Concert เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดโอกาสให้ OK! ได้เข้าไปรู้จักตัวตนของพวกเขาในมุมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น กลับกระตุ้นให้หลายๆ คนรู้สึกว่าต่อให้เราไม่ใช่คนเก่งที่สุด แต่ตราบใดที่มีความพยายามและไม่ย่อท้อ ฝันก็จะเป็นจริงได้ในสักวัน

 

ถึงจะตอบมา 100 ครั้งแล้ว! แต่อยากรู้ว่าโปรเจ็กต์ HyeongseopxEuiwoong เกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ฮยองซอบ: ผมและอึยอุงเคยไปแข่งขันรายการ Produce101 ซีซัน 2 ทำให้มีโอกาสได้รับความรักจากแฟนๆ มาเยอะมาก พวกเราอยากตอบแทนด้วยการทำเพลงและโชว์อย่างที่แฟนๆ ชอบ จนกลายเป็นที่มาของโปรเจ็กต์นี้ครับ

อึยอุง: หลังเปิดตัวกับมินิอัลบั้มแรก The Moment of Memory ไปแล้ว ตอนนี้พวกเราจะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงภาพลักษณ์ของเด็กหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยความฝันและความหวังในมินิอัลบั้มที่ 2 Color of Dream ที่เพิ่งปล่อยมาเมื่อไม่นานนี้ครับ

 

ถ้าให้พูดถึงตัวเองคงจะเขิน ช่วยบรรยายความพิเศษหรือตัวตนของอีกคนให้รู้จักหน่อยได้ไหม

อึยอุง: ถ้ามองจากภายนอกพี่ฮยองซอบดูเป็นคนนิ่งๆ จนเหมือนจะเย็นชาใช่ไหมครับ แต่จริงๆ พี่เขาเป็นคนร่าเริงมาก แล้วก็ค่อนข้างละเอียดอ่อน ซึ่งต่างจากตอนอยู่บนเวทีที่จะดูมีเสน่ห์ร้อนแรง ที่สำคัญคือเขาเป็นพี่ชายที่ดีมากครับ คอยดูแลผมตลอด รวมถึงซื้ออาหารอร่อยๆ ให้กินด้วย นอกจากอ้อนให้พี่เขาพาไปกินอาหารอร่อยๆ แล้ว ผมก็ชอบอ้อนให้พี่เขาไปเรียนท่าเต้นมาก่อน เพื่อจะได้มาสอนผมอีกที

ฮยองซอบ: อึยอุงเป็นเด็กน่ารักมากครับ ดูบริสุทธิ์ ใสๆ เป็นเหมือนนักเรียนตัวอย่าง เพราะมีความเป็นผู้ใหญ่สูง แต่จริงๆ เขาเป็นคนสนุกสนาน แล้วด้วยความที่อยากจะเป็นคนตลก ตอนนี้เขาจึงพยายามที่จะพัฒนามุกตลกของตัวเองอยู่ตลอด

 

HyeongseopxEuiwoong
ฮยองซอบ

 

แม้จะมีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มน้อยน่ารัก แต่เดาว่าพวกคุณน่าจะมีเลือดนักสู้ในตัวไม่น้อยเลยใช่ไหม ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถไล่ตามฝันในการเป็นศิลปินได้สำเร็จ บอกได้ไหมว่าอะไรคือแรงขับเคลื่อนให้อยากเป็นศิลปิน

อึยอุง: ตอนแรกผมเข้ามาเป็นเด็กฝึก ด้วยความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงครับ แต่ระหว่างที่ฝึกก็ได้เรียนรู้ทักษะหลายๆ อย่าง ทั้งการร้อง เต้น และแร็ป จนรู้สึกว่ามันสนุกมาก พอได้เห็นศิลปินคนอื่นก็อยากเป็นแบบเขาบ้าง จนไปออกรายการ Produce101 ซีซัน 2 ซึ่งตั้งแต่เวทีแรกที่โชว์ พอมองลงไปเห็นแฟนๆ และได้ยินเสียงเชียร์ที่ส่งมาถึงผม ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่านี่ล่ะคือความฝันที่จะต้องทำให้สำเร็จ

ฮยองซอบ: ส่วนผมเคยเต้นคัฟเวอร์เพลงของรุ่นพี่ Taemin (แทมิน) วง SHINee ตอนสมัยอยู่โรงเรียนครับ แล้วปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก ตั้งแต่นั้นผมจึงคิดว่าอยากจะทำความฝันในการเป็นศิลปินของตัวเองให้สำเร็จ

 

ทั้งที่รู้ว่ามันไม่ง่าย แถมมีการแข่งขันสูงมากน่ะหรือ

อึยอุง: ชีวิตมีแค่ครั้งเดียว ดังนั้นต่อให้ต้องเหนื่อยหรือยากแค่ไหน ผมก็อยากจะทำให้สำเร็จให้ได้ครับ คือเพื่อนคนอื่นอาจต้องอดนอนเพื่ออ่านหนังสือ แต่ผมอดนอนเพื่อใช้ร่างกายในการซ้อมเต้นและออกกำลังกาย รวมถึงยังมีตารางงานต่างๆ ที่ยุ่งมากอีกด้วย ถึงจะลำบากกว่าคนอื่น แต่ก็บอกตัวเองว่าต้องทำให้ได้ ผมเชื่อว่าตราบใดที่เราตั้งใจฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ ก็จะต้องทำได้อย่างแน่นอน

ฮยองซอบ: สิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้ผมก้าวผ่านความยากลำบากต่างๆ มาได้ นั่นก็เพราะได้เห็นศิลปินรุ่นพี่หลายๆ คนที่ตอนนี้ประสบความเร็จไปแล้ว ซึ่งเบื้องหลังแต่ละคนล้วนผ่านความยากลำบากมามากมาย ผมจึงคิดว่าตัวเองก็ต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้เช่นกันครับ

 

HyeongseopxEuiwoong
อึยอุง

 

รู้สึกอย่างไรที่มีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศให้ความรักและเอ็นดูพวกคุณมากมายเช่นนี้

ฮยองซอบ: ผมมักได้รับจดหมายจากแฟนคลับที่อยู่ในต่างประเทศเสมอ เวลาได้รับก็จะรู้สึกว่าพวกเขาอยู่ไกลขนาดนี้เลยหรือ ที่นั่นมีคนที่ชอบและสนับสนุนพวกเราอยู่ด้วยสินะ ขอบคุณมากจริงๆ แล้วก็อยากตอบแทนความรักของทุกคนกลับไปให้ดีที่สุดด้วยครับ

อึยอุง: จริงๆ ผมก็แอบรู้สึกประหลาดใจเหมือนกันครับ ทั้งที่รู้สึกว่าตัวเองยังดีไม่พอด้วยซ้ำ เพราะมีจุดบกพร่องอีกเยอะมาก แต่ทุกคนกลับให้ความรักกับพวกเรามากมายแบบนี้ แล้วแทนที่จะมานั่งตั้งคำถามว่าทำไมทุกคนถึงชอบเรา ผมจะพยายามตอบแทนความรักนี้อย่างดีที่สุด เพราะผมเองก็รู้สึกขอบคุณและรักแฟนคลับมากเช่นกัน

ตอนนี้พวกคุณได้เดบิวต์สมใจแล้ว อะไรคือเป้าหมายต่อไปที่อยากทำให้สำเร็จ

อึยอุง: หลังจากได้เดบิวต์แล้ว เป้าหมายต่อไปของผมคืออยากได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกครับ

ฮยองซอบ: เป้าหมายของผมมี 2 อย่างครับ อย่างแรกคืออยากเป็นคนที่เท่มากกว่านี้ อย่างที่ 2 คือจะไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเด็ดขาด

 

เบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นของ HyeongseopxEuiwoong ใน OK! Magazine

 

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ HyeongseopxEuiwoong ได้ใน OK! Magazine Issue 301 ฉบับเดือนพฤษภาคม

HyeongseopxEuiwoong

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

TVXQ! ทุบสถิติศิลปินต่างชาติที่มีผู้ชมคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงสุดในประวัติศาสตร์

TVXQ! ทุบสถิติศิลปินต่างชาติที่มีผู้ชมคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงสุดในประวัติศาสตร์

มีใครให้มากกว่านี้อีกไหม! สมเป็นที่สุดของไอดอลตัวพ่อจริงๆ สำหรับ TVXQ! [...]

READ MORE
ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย! ‘ บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ‘ หนังดราม่าสุดซึ้งที่สร้างจากเรื่องจริง