HYEONGSEOPxEUIWOONG แท็กทีมอ้อนพี่สาวไทยมาเจอกัน

HYEONGSEOPxEUIWOONG แท็กทีมอ้อนพี่สาวไทยมาเจอกัน

อะไรจะน่ารักหน้าเอ็นดูเบอร์นี้สำหรับ 2 หนุ่มน้อยสุดน่ารัก อันฮยองซอบ ( Ahn Hyeong-Seop) และ อีอึยอุง (Lee Eui-Woong ) ศิลปินฝึกหัดจากค่าย Yuehua Entertainment ที่เข้ามาแจกความสดใสให้ทุกคนทั้งรักทั้งหลงในรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 ซีซัน 2 และล่าสุดยังจับมือกับผู้จัด Do Concert เตรียมบินมาโกยคะแนนความรักนูน่า (พี่สาว) ในเมืองไทย กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ชื่อ HYEONGSEOPxEUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ
HYEONGSEOPxEUIWOONG
หลังจากทั้ง 2 หนุ่ม ฮยองซอบ วัย 18 ปี และ อึยอุง วัย 16 ปี ได้แท็กทีมกันเดบิวต์ยูนิตคู่ในโปรเจ็คต์พิเศษ HYEONGSEOPxEUIWOONG  เมื่อปลายปีที่แล้วด้วยซิงเกิ้ลแรก “It Will Be Good”  สไตล์เพลงฟังสบายๆ  บวกกับลุคน่ารักใสๆ ของพวกเขา  ทำให้สามารถเข้าไปยึดพื้นที่ในใจของบรรดาแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลี

คงไม่ต้องบอกว่า 2 หนุุ่มน้อยจะตื่นเต้นขนาดไหนกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เพราะดูจากคลิปที่พวกเขาส่งมาทักทายบรรดาพี่สาวไทยแล้ว…ต้องบอกว่าน่ารักหนักมาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนพวกเขามาตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ รวมถึงยังออดอ้อนชวนทุกคนมาดูความน่ารัก เอ๊ย…สนุกกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกนี้ด้วย

HYEONGSEOPxEUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. ทาง www.do-concert.com   บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 1,800 บาท พร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็ม  แจกไฮทัชทุกที่นั่ง! เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สบตาสัมผัสมือ 2 หนุ่มน้อยอย่างใกล้ชิด  รวมถึงกิจกรรมแฟนไซน์ และถ่ายรูปกลุ่มที่มอบให้เป็นสิทธิพิเศษในแต่ละราคาอีกด้วย   แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษอื่นๆ และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมที่ www.facebook.com/doconcert  ทวิตเตอร์@doconcert  อินสตาแกรม @doconcert_official
HYEONGSEOPxEUIWOONG
อ้อนกันขนาดนี้ แถมยังได้ไฮทัชทุกที่นั่ง…บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

JBJ นำเทรนด์แชะภาพ เรียงหน้า ! ช็อตเด็ดที่คนดังต้องทำ

JBJ นำเทรนด์แชะภาพ เรียงหน้า ! ช็อตเด็ดที่คนดังต้องทำ

กลายเป็นเทรนด์แชะภาพสุดฮิปที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ก็ว่าได้ ใช่ว่าจะไม่เคยมีใครถ่ายรูป เรียงหน้า [...]

READ MORE
ไทชิ นาคากาวะ ทำสาวไทยใจละลาย! โผล่เซอร์ไพรส์ในโรงหนัง

ไทชิ นาคากาวะ ทำสาวไทยใจละลาย! โผล่เซอร์ไพรส์ในโรงหนัง

ไม่บ่อยนักที่จะมีพระเอกเบอร์ฮอตจากญี่ปุ่นบินมาโปรโมทหรือจัดงานอะไรที่บ้านเราสักเท่าไร ล่าสุดจึงถือเป็นมิติใหม่ เมื่อ เจแปนฟาวน์เดชั่น [...]

READ MORE