กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่ง่าย…หนุ่มน่ากอด ‘ฮยองชิก’ เผยสมัยเดบิวต์ได้กินข้าววันละมื้อ!

กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่ง่าย…หนุ่มน่ากอด ‘ฮยองชิก’ เผยสมัยเดบิวต์ได้กินข้าววันละมื้อ!

ขโมยหัวใจสาวทั่วเอเชียไปเต็มๆ สำหรับหนุ่มหล่อน่ารัก Hyungsik (ฮยองชิก) ที่กำลังโกยคะแนนนิยมจากการก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์สุดฮาเรื่อง Strong Woman Do Bong-Soon แต่รู้กันมั้ยว่า…กว่าฮยองชิกของเราจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลย ย้อนกลับไปเมื่อสมัยที่เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง ZE:A เขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะทำให้วงของเขากลายเป็นที่รู้จัก ก่อนจะค่อยๆ พัฒนาความสามารถด้านการแสดงจนกลายเป็นพระเอกที่ใครๆ หลงรักอย่างทุกวันนี้

 

Hyungsik
ฮยองชิก ครั้งมาเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน

 

ฮยองชิกเล่าถึงความลำบากสมัยเดบิวต์เป็นศิลปินใหม่ๆ ให้ OK! ฟังเมื่อครั้งบินมาโปรโมตเพลงที่เมืองไทยพร้อมเพื่อนๆ วง ZE:A ตั้งแต่ช่วงหลายปีก่อนที่ผ่านมาว่า “ตอนแรกที่พวกเราไปเล่นวิงคาร์คอนเสิร์ต ไม่มีใครรู้จักพวกเราเลยครับ พวกเราต้องทำโบรชัวร์ไปแจกให้คนที่เดินผ่านแถวนั้น คนก็บอกว่าใครเนี่ย…ไม่รู้จัก ไม่เอา บ้างก็ทิ้งโบร์ชัวร์ วันหนึ่งพวกเราได้กินข้าวแค่มื้อเดียวเท่านั้น แล้วก็ต้องไปซ้อม พอคอนเสิร์ตเริ่มก็แสดงอีกหนึ่งชั่วโมง บางครั้งก็ไม่ค่อยมีคนดู ตอนนั้นพวกเรารู้สึกเหนื่อยใจและลำบากมากเลยครับ ไม่ค่อยมีกำลังใจที่อยากจะแสดง ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเหนื่อยกันขนาดนี้ แต่พอแสดงไปหลายๆ ที่ก็เริ่มมีคนรู้จักและติดตามมากขึ้น เพราะมีรายการโทรทัศน์ตามไปถ่ายพวกเรา มันเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าพวกเราดูพิเศษกว่าวงอื่น เพราะไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน พวกเราจึงมีกำลังใจที่อยากจะทำมากขึ้น จนกลายมาเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในตอนนี้”

 

Hyungsik
สมาชิกวง ZE:A ทั้ง 9 คน

 

หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

  เพราะกินเด็กแล้วเป็นอมตะ! เหล่าบรรดานูน่า เอ้ย! [...]

READ MORE
10 เรื่องที่คุณห้ามพลาดใน OK! ฉบับที่ 290 เดือนมิถุนายน