รู้แล้วอย่าบอกใคร! ล้วงความลับสุดแว้นของหนุ่มฮอต ไอซ์ พาริส

รู้แล้วอย่าบอกใคร! ล้วงความลับสุดแว้นของหนุ่มฮอต ไอซ์ พาริส

ฮอตมากเว่อร์สำหรับหนุ่มเนื้อหอม ไอซ์-พารีส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำอะไรก็เป็นกระแสตลอด ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง “รักติดไซเรน” ประกอบละครเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance ที่ฮิตติดปากคนทั้งเมือง  การแท็กทีมกับ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ออกซิงเกิลเพลง “ดีดี๊” หรือแม้แต่การโผล่ไปขโมยซีน เอ้ย…แขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ในหนังสุดปังเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รวมถึงการรับเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง หนี้เสน่หา และเร็วๆ นี้กับผลงานที่หลายคนรอคอย ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ Bad Genius The Series แต่แค่นั้นยังฟินไม่พอ เพราะสิ่งที่ไอซ์จะบอกกับ OK! ไม่ใช่ลิสต์ของผลงานชิ้นต่อไป แต่คือสุดยอดความลับ ซึ่งแม้แต่คุณแม่ของไอซ์เองก็ยังไม่รู้เลย  ใบ้ให้นิดหนึ่งว่าเกี่ยวเนื่องกับบทอาฉีที่แจ้งเกิดเขาในเรื่อง เลือดคนข้นจาง ด้วย

 

ไอซ์ พาริส

 

“ปกติมีความลับกับคุณแม่น้อยมาก (ลากเสียง) คุณแม่รู้ทุกเรื่องจริงๆ ครับ แต่มีเรื่องหนึ่งที่ต้องปกปิดไว้ คือคุณแม่ไม่ชอบให้ผมขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะเห็นข่าวเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์บ่อยๆ ทำให้กลัว แต่ด้วยความที่ผมเป็นเด็ก ตอนนั้นประมาณ ม.5-6 แล้วเห็นเพื่อนมีบิ๊กไบค์ ก็รู้สึกว่าเท่ จึงอยากลองขี่บ้าง พอไปบ้านเพื่อน ก็แอบไปขี่ แบบขี่ไปร้านสะดวกซื้อ ร้านเกม หรืออะไรก็ได้ ผมว่าไม่เกิน 2 กิโลเมตร (หัวเราะ) คือขอให้ได้ขี่สักเล็กน้อย ตอนได้แสดงบท ‘อาฉี’ ในเรื่อง เลือดข้นคนจาง ผมก็บอกคุณแม่ว่ามามี๊…ในบทมีขี่มอเตอร์ไซค์นะ บอกไว้ก่อน นี่งาน ยูทำอะไรไม่ได้นะ (หัวเราะ) แต่หลังจากได้ขี่มอเตอร์ไซค์เต็มตัวจริงๆ ก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อิน คือก่อนหน้านั้นเหมือนแค่เห่อตามเพื่อน ซึ่งถ้าคุณแม่รู้ว่าผมเคยแอบขี่มอเตอร์ไซค์ คงโกรธ ไม่รู้ว่าอ่านบทสัมภาษณ์นี้แล้ว คุณแม่จะว่าอย่างไร แต่ ณ ตอนนี้คง OK! แล้วล่ะครับ เพราะเห็นอาฉีขี่มอเตอร์ไซค์ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย…เนอะ (ยิ้มกว้าง)”

 

มิวสิกวิดีโอเพลง “รักติดไซเรน”

มิวสิกวิดีโอเพลง “ดีดี๊”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

พีคสุดในเวลานี้ต้องยกให้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร [...]

READ MORE
Don’t Tell My Mama เรื่องลับๆ ที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้ของ ‘เจเจ กฤษณภูมิ’

Don’t Tell My Mama เรื่องลับๆ ที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้ของ ‘เจเจ กฤษณภูมิ’

  เรื่องลับๆ ที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้ของ เจเจ-กฤษณภูมิ [...]

READ MORE