ภาพคอนเสิร์ตสุดเท่ของ Imagine Dragons และข้อความดีๆ ที่พวกเขาอยากส่งต่อ

ภาพคอนเสิร์ตสุดเท่ของ Imagine Dragons และข้อความดีๆ ที่พวกเขาอยากส่งต่อ

จบไปอย่างสวยงามและน่าประทับใจสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 4 หนุ่มวงร็อคระดับโลกจากลาสเวกัส Imagine Dragons เมื่อคืนนี้ (11 ม.ค.) ที่คราวนี้แฟนเพลงของพวกเขาไม่ต้องจิ้นว่าได้ดูไลฟ์คอนเสิร์ตอีกต่อไป เมื่อพวกเขามาเล่นคอนเสิร์ตสุดมันให้ได้ดูกันถึงกรุงเทพฯ ทั้งแดน เรย์โนลด์ส นักร้องนำ, เวย์น เซอร์มอน มือกีตาร์, เบน แมคคี มือเบส และแดเนียล แพลตซ์แมน มือกลอง เสิร์ฟดนตรีซาวนด์แน่นๆ และเป๊ะแบบมืออาชีพ พร้อมกับส่งพลังบวกอันท่วมท้นของพวกเขาเต็มร้อย ทำเอาแฟนเพลงร็อคได้โยกตัวสนุกไปตามๆ กัน Imagine Dragons มาพร้อมเพลงฮิตอย่าง “It’s Time”, “On Top of the World”, “Demons”, “I Bet My Life”, “Whatever It Takes”, “Walking the Wire”, “Thunder”, “Believer” (เพลงนี้ในโชว์แบบพีคมาก รู้สึกได้ถึงเอเนอร์จี้อันเต็มเปี่ยมของคนดู) ปิดท้ายที่เพลงดังตลอดกาลของวงอย่าง “Radioactive” ที่ฟังทีไร ก็รู้สึกได้ถึงพลังฮึกเหิมทุกครั้ง!

 

 

 

 

 

WHATEVER IT TAKES, JUST BE A BELIEVER

คอนเสิร์ตไม่ได้สนุกมากอย่างเดียวนะ บนเวทีนี้ ทั้งคำพูดและเพลงของ Imagine Dragons ยังเหมือนกำลังบอกเราว่าจงมีความสุขกับวันนี้ ลืมเมื่อวาน ลืมพรุ่งนี้ อยู่กับปัจจุบัน จงเต็มที่กับชีวิต ไม่ว่าชีวิตจะพาเราไปเจออุปสรรคอะไรก็ตาม จงเลือกทางเดินที่ทำให้ตัวเองมีความสุข จงเชื่อมั่นในตัวเอง จงเปลี่ยนความเจ็บปวดเป็นพลัง จงส่งต่อความรักและสันติภาพ ทุกอย่างล้วนสะท้อนถึงทัศนคติในการมองโลกในแง่ดี การยอมรับความจริงของชีวิต และการก้าวเดินต่อไปโดยไม่ย่อท้อของ Imagine Dragons ได้เป็นอย่างดี

 

แดน เรย์โนลด์ส นักร้องนำ

 

 

เวย์น เซอร์มอน มือกีตาร์

 

เบน แมคคี มือเบส

 

แดเนียล แพลตซ์แมน มือกลอง

 

YOUR LIFE IS WORTH LIVING

อีกหนึ่งเรื่องที่เราเซอร์ไพรส์และประทับใจบนเวทีคือการที่แดน นักร้องนำ (ที่มาในลุคดำทั้งชุด แต่งน้อยๆ แต่เท่มาก) แชร์เรื่องราวส่วนตัวของเขาบนเวทีคอนเสิร์ตด้วย แดนบอกว่าเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ซึ่งตอนนั้นไม่ได้บอกใคร เก็บไว้นานๆ เข้าก็รู้สึกว่ามันฝังลึกอยู่ในใจ ทำให้รู้สึกแย่และเจ็บปวด จนสุดท้ายเขาหันไปเปิดใจคุยเรื่องนี้กับคนใกล้ตัว และปรึกษาจิตแพทย์ ไม่มองว่าการเป็นโรคคือความอ่อนแออีกต่อไป ซึ่งนั่นช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้นมาก แดนบอกว่าถ้าคุณรู้ตัวว่าตัวเองอาจเป็นโรคซึมเศร้า จงระบายให้ครอบครัว คนรัก เพื่อน หรือคนใกล้ชิดฟัง ไปใช้เวลากับพวกเขา อย่าอยู่คนเดียว เพื่อระบายความเศร้าและความทุกข์ของเราออกไปบ้าง เพราะที่สุดแล้วเราทุกคนก็ควรค่าที่จะมีชีวิตอยู่”

 

 

 

 

ON TOP OF THE WORLD

Imagine Dragons เป็นวงร็อคแสนติดดินที่ไม่ธรรมดา ความสามารถทางด้านดนตรีก็เป็นเลิศ ส่วนมุมมองชีวิตก็ต้องขอบอกว่าตกผลึกเกินวัยของพวกเขาไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Live Nation BEC-Tero]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จางเสวียโหย่ว หนึ่งในตำนาน 4 จตุรเทพ เปิดโชว์สุดเจ๋งในรอบ 20 ปีทีเมืองไทย

จางเสวียโหย่ว หนึ่งในตำนาน 4 จตุรเทพ เปิดโชว์สุดเจ๋งในรอบ 20 ปีทีเมืองไทย

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีศิลปินเบอร์ใหญ่ ทั้งยังเป็นระดับตำนานของฮ่องกง มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในบ้านเรา แต่ล่าสุดคงเป็นอีกครั้งที่ต้องจารึก [...]

READ MORE
9 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้ของ Imagine Dragons และเคล็ดลับความสำเร็จของวงดนตรีร็อคแห่งปี 2017