เคล็ดลับความสวยของ แอฟ-ทักษอร กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Inneri (อินเนอริ)

เคล็ดลับความสวยของ แอฟ-ทักษอร กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Inneri (อินเนอริ)

ช่วงเวลาของการนอนนั้น เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเราได้ฟื้นฟู และซ่อมแซมส่วนต่างๆ โดยใครที่มีปัญหาในการนอนหลับจะสังเกตได้เลยว่าร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง และมักจะมีปัญหาต่างๆ ตามมา นอกจากนี้การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือนอนหลับไม่สนิทยังส่งผลต่างๆ ต่อร่างกายทั้งภายใน และภายนอก โดยเฉพาะในเรื่องความสวย ความงาม ซึ่งการนอนหลับได้อย่างเต็มที่จะช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้เราดูอ่อนเยาว์ได้ โดยหนึ่งในเคล็ดลับความสวยของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ทำให้เธอสวยกว่าวัยนั้น ก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมเพื่อความอ่อนเยาว์ Inneri (อินเนอริ) ที่เธอพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร คัดสรร 18 สารสกัดจากฝรั่งเศส อเมริกา และญี่ปุ่น


Inneri (อินเนอริ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมเพื่อความอ่อนเยาว์


อินเนอริ เป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสูตรก่อนนอน เพื่อการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากภายใน และเพิ่มคุณภาพการนอน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และนอนหลับสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายอ่อนเยาว์ ที่มอบ 3 คุณสมบัติในขวดเดียว ได้แก่

  1. ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ลึกถึงต้นเหตุ ตรงเข้าชะลอความเสื่อมของเซลล์ ด้วยสูตร SystemCell ผสานทับทิมสเปนและเปลือกองุ่นจากฝรั่งเศส
  2. เพิ่มคุณภาพการนอน ด้วยการกระตุ้นการเกิดสารกาบ้า (Gaba) และคลื่นอัลฟ่า (Alpha) ในสมอง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และนอนหลับสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตร Morest ที่รวม 6 วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนสกัดจากธรรมชาติ
  3. คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสูตร InnerYouth ที่มีคอลลาเจน เซราไมด์ และสารอาหารผิวหลากหลายชนิดช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

โดยคุณสมบัติหลักสำคัญอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ นั้นก็คือการเพิ่มคุณภาพการนอน เพราะการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายอ่อนเยาว์ แต่นอกจากใช้ตัวช่วยให้ผิวสวย และเพิ่มคุณภาพการนอน เราก็ควรจะหาตัวช่วยๆ อื่น หรืองดสิ่งที่ทำให้เรานอนได้ไม่เต็มอิ่ม ได้แก่

  1. งดใช้มือถือ 1 ชั่วโมงก่อนนอน
  2. เปิดเพลงช้า ฟังสบาย ช่วยปรับคลื่นสมองให้อยู่ในโหมดอัลฟ่า เพิ่มความผ่อนคลาย
  3. ใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ปรับอารมณ์สู่ความสงบพร้อมนอน
  4. ปิดไฟให้มืดสนิท หรือใช้ผ้าปิดตา ช่วยให้เมลาโทนินทำงานได้ดีขึ้น
  5. ควรหลับภายใน 30 นาที หลังจากเริ่มนอน และควรหลับให้ลึกและสนิท เพื่อตื่นมาด้วยความสดใส สวยอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

Inneri

อินเนอร์มี 2 ไซส์ให้เลือก ระหว่าง ขนาดปกติ บรรจุ 30 แคปซูล (สูตร 30 วัน) ราคา 2,400 บาท ซึ่งเป็นระยะเวลาที่พอดีกับรอบการผลัดเซลล์ผิว (28 วัน) เหมาะกับลูกค้าที่อยากทดลองประสิทธิภาพทั้งเรื่องการนอนและสุขภาพผิว  จะเริ่มรู้สึกนอนหลับดีขึ้น และมีการเปลี่ยนแปลงด้านผิว ได้แก่ ความชุ่มชื้น ผิวละเอียด ช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น และ ขนาดมินิ บรรจุ 14 แคปซูล (สูตร 14 วัน)  ราคา 1,250 บาท สำหรับคนที่ต้องการทดลองคุณภาพภายในเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ด้านการนอนเป็นหลัก และด้วยความเป็นขวดมินิ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพา เวลาเดินทางไปต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง Time zone

Inneri

มีวางจำหน่ายที่ Facebook : inneribrand  และ Line ID : @inneribrand, ร้าน All About You, Shopee, Lazada, Koriico, Beauticool และ JD Central

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

ไอเท็มชิ้นนี้ถือว่าเป็นตำนานเลยก็ว่าได้กับ Bioderma Sensibio H2O [...]

READ MORE
2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวแห้งทางแป้งแล้วไม่กลืนไปกับผิวหน้าเลย หรือว่าแต่งหน้าไปแล้ว [...]

READ MORE