งานดีเข้าตา! อิน-สาริน หนุ่มหล่อฮอตเวอร์จากบท ‘พ่อเพิ่ม’ และ ‘ภูผา’

งานดีเข้าตา! อิน-สาริน หนุ่มหล่อฮอตเวอร์จากบท ‘พ่อเพิ่ม’ และ ‘ภูผา’

ยกตำแหน่งหนุ่มหล่อไฟแรงเฟอร์คนใหม่ในวงการบันเทิงให้ไปเลยจ้า สำหรับหนุ่มหน้าใส อิน-สาริน รณเกียรติ ที่คว้าหัวใจผู้ชมได้อยู่หมัด! จากการโผล่หน้ามาทักทายทุกคนเพียงไม่กี่ตอนในบทของ ‘พ่อเพิ่ม’ จากละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส ทางช่อง 33HD และ ‘ภูผา’ จากซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 33HD เรียกว่าเปิดตัวได้ปังสุดๆ และหลังจากนี้ไปอีกอย่างน้อย 1-2 เดือน เราก็ได้เห็นหน้าหนุ่มอินทางหน้าจอจากผลงานทั้ง 2 เรื่องที่สลับกันออกอากาศเกือบทั้งสัปดาห์ทีเดียว

 

อินในบทพ่อเพิ่ม จากเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

Inpitar

 

อินในบทภูผา จากซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา

Inpitar

 

ไม่ใช่หล่อเข้าตาแค่ในจอ! เพราะก่อนจะมาเป็นพระเอกเต็มตัว อิน-สาริณ ก็เคยเป็นกระแสที่รู้จักบนโลกโซเชียลในฐานะ Inpitar ผู้กวาดตำแหน่งคิวต์บอยทุกสถาบัน “คนเริ่มรู้จักอินจากเพจคิวต์บอยของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยครับ คือมีคนเห็นก็เอารูปไปลงแล้วแชร์ต่อกันเยอะ และตอนอยู่ ม.5-6 ก็มีเพื่อนเอารูปอินไปแปรอักษรเทียบกับคุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ในงานจตุรมิตรสามัคคี ซึ่งเราตายมาก (หัวเราะ) ตั้งแต่นั้นคนก็รู้จักมากขึ้น แล้วมาต่อที่คิวต์บอยของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้เหมือนอยู่กับคำว่าคิวต์บอยมาตลอด ถามว่าตัวจริงเป็นคนคิวต์ไหม เพื่อนๆ หรือคนที่รู้จักอินคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เลย คืออินอาจหน้าหวาน แต่จริงๆ เป็นคนค่อนข้างไม่เรียบร้อยเอามากๆ เลย (หัวเราะ) ปกติจะเป็นเด็กแก๊งหลังห้องที่ครูไม่รักแน่ๆ ก็จะเฮี้ยวหน่อย”

 

Inpitar

 

5 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอิน-สาริน รณเกียรติ

วันเกิด: 4 มกราคม พ.ศ.2538

การศึกษา: คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นิสัยแมนที่สุด: มีความเป็นสุภาพบุรุษ ชอบเทคแคร์คนอื่น เวลาขึ้นรถไฟฟ้าไม่เคยนั่งเลย ไม่ว่าจะเมืองไทยหรือเมืองนอก เพราะรู้สึกว่าตัวเองยังแข็งแรง

นิสัยผู้หญิงที่สุด: ชอบดูแลผิวแค่เฉพาะใบหน้านะ เมื่อก่อนจะไม่อาบน้ำทุกวันศุกร์ เพราะเหนื่อย ถึงบ้านก็หลับเลย แต่เดี๋ยวนี้ไม่เป็นแล้วครับ ยกเว้นไปถ่ายละคร เพราะเพิ่งอาบน้ำตอนเที่ยงคืน แล้วอยู่ในห้องแอร์ก็ไม่สกปรกอะไร แต่แปรงฟันนะ  (หัวเราะ)

ความสามารถที่ไม่ค่อยมีคนรู้: เล่นเปียโน ผมฝึกเองจากยูทูบจนเล่นได้ 2-3 เพลง แล้วไม่ใช่เพลงง่ายด้วย อย่างเพลง “My Heart Will Go On”

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที สำหรับการปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X [...]

READ MORE
เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยในรายการ I Can See Your Voice ของเกาหลี

เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยในรายการ I Can See Your Voice ของเกาหลี

ฮือฮาสุด! ต้องยกให้กับการปรากฏตัวของหนุ่มไทยปริศนา หน้าตาดี แถมมีความสามารถเกินตัว [...]

READ MORE