IPSA ชวนสาวๆ ตรวจสภาพผิวกับบูทีคแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย

IPSA ชวนสาวๆ ตรวจสภาพผิวกับบูทีคแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย

 

วันนี้ OK! มีโอกาสไปตรวจสภาพผิวหน้าที่ IPSA Recipe House บริเวณชั้น 2 กลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งเป็นบูทีคของ IPSA แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย

 

 

ขอเล่าที่มาที่ไปก่อนว่า IPSA (อิปซ่า) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมกอัพชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมากว่า 30 ปี มุ่งเน้นการสรรค์สร้างความงามตามความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง ว่าเป็น ‘Specialist in Skin Diagnosis’ ผู้เชี่ยวชาญในการวินิจฉัยสภาพผิวพรรณ เพื่อการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละคน

 

 

 

ความพิเศษก็คือสาวๆ จะได้วิเคราะห์ผิวอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง IPSALYZER รูปแบบใหม่ ที่ให้ผลลัพธ์แม่นยำกว่าเดิม พร้อม Individual Treatment บริการปรนนิบัติผิวหน้าเต็มรูปแบบที่ออกแบบสำหรับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ สามารถวิเคราะห์ผิวอย่างละเอียดและแม่นยำ ด้วยการถ่ายรูปผิวในแต่ละจุด เพื่อดูสภาพผิวในเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างใส ความกระชับ ความชุ่มชื้นของผิว การผลิตไขมันบนชั้นผิว ตลอดจนเรื่องริ้วรอย ทำให้ได้รู้จักผิวตัวเองมากขึ้น พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  เบสเมกอัพ และรองพื้นที่เหมาะกับโทนผิวต่างๆ ไปจนถึงการเลือกสีบลัชออน ที่ถูกคัดสรรมาให้เข้ากับสีผิวและสภาพผิวของแต่ละคนกันเลยทีเดียว

 

 

บรรยากาศของ IPSA Recipe House เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เสมือนมุมส่วนตัวในบ้านของคุณเอง บนพื้นที่ขนาด 66 ตารางเมตรจะได้พบกับการตกแต่งประดับประดาด้วยวัตถุที่ดูสบายตา อบอุ่น แสดงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

IPSA Recipe House

 

สาวๆ สามารถแวะไปตรวจสภาพผิวกันได้ที่ IPSA Recipe House ชั้น 2 กลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2258-1801

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เตรียมตัวเสียทรัพย์! คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty The Galaxy Collection

เตรียมตัวเสียทรัพย์! คอลเลคชั่นใหม่จาก Fenty Beauty The Galaxy Collection

ของเก่ายังซื้อไม่ทันครบ ของใหม่ก็มาแล้วจ้า กับ Fenty [...]

READ MORE
ควรซื้อดีหรือไม่? Fenty Beauty by Rihanna รองพื้น 40 เฉดสี + เฉดดิ้งแบบปังๆ

ควรซื้อดีหรือไม่? Fenty Beauty by Rihanna รองพื้น 40 เฉดสี + เฉดดิ้งแบบปังๆ

อย่างที่รู้กันดีกว่า เมื่อเดือนที่ผ่านมานั้น Rihanna ได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของเธอ [...]

READ MORE