The Time R AQUA โลชั่นตัวเด็ดจาก IPSA กับขวดสีใหม่แบบ Limited Edition!

The Time R AQUA โลชั่นตัวเด็ดจาก IPSA กับขวดสีใหม่แบบ Limited Edition!

สาวๆ สายสกินแคร์ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ โลชั่นบำรุงผิว หรือที่เรามักจะเรียกกันว่าน้ำตบ ซึ่งล่าสุดโลชั่นบำรุงผิวชื่อดังยอดขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ IPSA อย่าง The Time R AQUA ก็ได้ออกแบบสีขวด และบรรจุลงเป็นรุ่นพิเศษ ที่มีจำนวนจำกัด โดยจะออกแบบมาเป็นพิเศษ 2 แบบ คือ ขวดสีฟ้า และสีชมพู เพื่อถ่ายทอด ความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวที่ได้รับจากโลชั่นสูตรน้ำ ผสานกับความงดงามของสีสันอันเกิดจากการตกกระทบของแสงบนผิวน้ำโปร่งใส ตอบรับช่วงเวลาการวางจำหน่ายเฉพาะฤดูร้อนที่ทุกสภาพผิวต้องการน้ำเพื่อหล่อเลี้ยงความสดชื่นให้ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ต้องแสงเป็นประกายสดใสเสมือนถูกคลุมไว้ด้วยม่านสายน้ำ

The Time R AQUA


IPSA THE TIME R AQUA LIMITED EDITION BOTTLE


The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำสูตรฟื้นบำรุงผิว ถูกออกแบบมาให้ปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน สิววัยผู้ใหญ่ และปัญหาหน้ามัน อันเป็นผลมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น และซีบัมส่วนเกิน ด้วย AQUA Presenter III ส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว โดยก่อตัวเสมือนม่านน้ำจำลองอยู่บนพื้นผิวชั้นนอกลำเลียงส่วนผสมความชุ่มชื้นให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกควบคู่กับประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงแก่ผิวไม่ให้ระเหยออก คงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิว โดยไม่เหนอะหนะผิวแม้แต่นิดเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่อ่อนบางไวต่อการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ฟื้นบำรุงเนื้อผิวให้อิ่มฟู ดูเปล่งปลั่ง รู้สึกชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนไม่หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี

The Time R AQUA

*The Time R Aqua = The Time Reset Aqua

HOW TO USE

  • ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและยามค่ำคืน หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว
  • หยดผลิตภัณฑ์ปริมาณเหรียญ 5 บาท (ประมาณ 2 มล.) ลงบนแผ่นสำลีหรือฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าแล้วใช้ฝามือตบๆ เบาๆ ในลักษณะผลักลมเข้าผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • สามารถใช้โลชั่นก่อนขั้นตอนทาครีม หรือ ใช้ร่วมกับขั้นตอนใดๆ ก็ได้ ระหว่างกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน

The Time R AQUA

ปริมาณ 200 มล. ราคา 1,750 บาท

โปรโมชั่นพิเศษแบบจำนวนจำกัด

โดยโปรโมชั่นพิเศษจากทางแบรนด์ในช่วงนี้คือ เซ็ตโลชั่นบำรุงผิว Aqua Unicorn Limited Edition Set ประกอบด้วย IPSA The Time R AQUA Limited Edition Bottle 2 ขวด (สีฟ้าและสีชมพู) ปริมาณขวดละ 200 มล. เหลือราคาเพียง 3,000 บาท (จากปกติ 3,500 บาท) ซึ่งแน่นอนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด โดยเริ่มว่างจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า เซ็นทรัล: ชิดลม 022556969 / บางนา 023611072 / ลาดพร้าว 025411993 / พารากอน 026107697 / เอ็มควอเทียร์ 022581801 / อิเซตัน 022559585 และ Pop Up Store สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M หรือ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Facebook Inbox : IPSAThailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE
“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

“PERFECT MARC JACOBS” น้ำหอมแนวฟลอรัลกลิ่นใหม่ ฉีดแล้วสดใสสุดๆ!

มาร์ค เจคอบส์ ชวนทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหอมแบบใหม่ ที่จะทำให้ [...]

READ MORE