เคล็ดลับผิวสวยใสของ หนุ่มๆ สาวๆ CU Cheerleader รุ่นที่ 73

เคล็ดลับผิวสวยใสของ หนุ่มๆ สาวๆ CU Cheerleader รุ่นที่ 73

IPSA อิปซ่า ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากญี่ปุ่น ได้มีโอกาสดูแลผิวให้กับผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 73 ทั้ง 15 ท่าน โดยวิเคราะห์ และมอบผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล 1 คน 1 สูตร ให้ทุกท่านมีผิวสุขภาพดี ลดเลือนความหมองคล้ำ เพื่อช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ และความมั่นใจ ตั้งแต่ช่วงการซ้อม จนถึงวันสำคัญงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ – จุฬา ในปีนี้

IPSA x CU Cheerleader 

นอกจากการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย น้องๆ ผู้นำเชียร์ ก็ต้องผ่านการซ้อมอย่างหนัก เผชิญกับแสงแดดอากาศร้อน รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ  ในโอกาสนี้ IPSA (อิปซ่า) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งมากว่า 30 ปี ภายใต้การนำเข้าของบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มาช่วยดูแลผิวให้กับน้องๆ ทั้ง 15 คน โดยอิปซ่าเองมุ่งเน้นการสรรค์สร้างความงามตามความต้องการของแต่ละบุคคล

IPSALYZER วิเคราะห์สภาพผิวหน้า และแก้ไขปัญหาอย่างละเอียด

ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย อายุหรือปัญหาผิวที่ต่างกัน โดยอิปซ่าถือเป็น “Specialist in Skin Diagnosis” ผู้เชี่ยวชาญในการวินิจฉัยสภาพผิว โดยมี IPSALYZER (อิปซ่าไลเซอร์) เครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้า และแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดแม่นยำ โดยสามารถวิเคราะห์กลไกการทำงานของผิว และระดับความสมบูรณ์ของผิวล้ำลึกกว่าการสังเกตเห็น พร้อมออกแบบสูตรความงาม โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่สกินแคร์ที่แก้ปัญหาให้กับแต่ละสภาพผิว รวมถึงเมคอัพ เพื่อดึงความงามและเสริมบุคลิกให้กับบุคคลนั้น แบบตัวต่อตัว 1 คน ต่อ 1 สูตร

 

IPSA ME ดูแลผิวกับผลิตภัณฑ์ 17 สูตรตามสภาพปัญหาผิว

สำหรับผลิตภัณฑ์ IPSA ที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับการมีผิวที่ดี เริ่มจาก IPSA ME ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งมี 17 สูตรตามสภาพปัญหาผิวของแต่ละคน ช่วยปรับผิวให้ทำงานเป็นไปตามปกติในรอบวงจรการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว 42 วัน พร้อมลดน้ำมันส่วนเกิน และเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อเผยผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส

IPSA The Time Reset Aqua เติมน้ำให้ผิวกับโลชั่นทรีตเม้นท์ผิวชนิดน้ำ

ถัดมากับ IPSA The Time Reset Aqua โลชั่นทรีตเม้นท์ผิว ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอลล์ ไม่เหนอะหนะ ไม่มันวาว เมื่อนำมาทาลงบนผิวจะช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน ปัญหาสิว ตลอดจนผิวไม่เรียบเนียน เพื่อให้ผิวกลับมามีสภาพอิ่มน้ำและนุ่มเด้ง

IPSA Protector Sun Shield SPF50+ PA++++ ป้องกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ

ท้ายสุดกับผลิตภัณฑ์กันแดดคุณภาพสูง IPSA Protector Sun Shield SPF50+ PA++++ ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้นำเชียร์ที่ต้องนำเชียร์ท่ามกลางแสงแดด ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา ไร้สี ไม่เหนอะหนะ เสริมการแต่งหน้าให้เนียนสวยติดทน ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อและความมัน ลดการเกิดอ๊อกซิเดชั่น ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ท่ามกลางแดดจ้า หรือในร่ม ก็สามารถปกป้องผิวได้เต็มพิกัด ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาด  หรืออุดตัน เพราะไม่จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเฉพาะ ก็ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ใช่ว่าผู้ชายจะไม่กังวลปัญหาผิว โดยหนุ่มๆ เล่าว่า แม้พวกเค้าจะเป็นผู้ชาย แต่ก็ไม่เคยที่จะละเลยการดูแลผิวหน้า อย่างน้อยที่สุดก็ต้องทำความสะอาดผิว  บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และปกป้องผิวด้วยกันแดด ผลิตภัณฑ์อิปซ่าดูแลผิวหน้าให้กับหนุ่มๆ ทั้ง 9 ท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของพวกเขา พร้อมสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองเป็นมิตรกับผิวหน้า หมดกังวลเรื่องปัญหาสิว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวพื้นฐานของ IPSA เริ่มต้นตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า บำรุง และปกป้องผิว ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนปราศจากน้ำหอมและสารปรุงแต่งจึงอ่อนโยนมาก และสามารถตอบโจทย์การฟื้นบำรุงผิวได้ตรงกับสภาพปัญหาผิวมากที่สุด จึงช่วยปรับผิวให้เป็นไปตามอุดมคติ คือ ชุ่มชื้น เนื้อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับ ริ้วรอยลดเลือน และแลดูอ่อนเยาว์

สำหรับผู้ที่ต้องการทำความรู้จักกับลักษณะผิวที่แท้จริง สามารถมาทดลองตรวจสภาพผิว ด้วย IPSALYZER (อิปซ่าไลเซอร์) เครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้าที่แม่นยำที่สุดจากญี่ปุ่น ได้ที่ IPSA Recipe House ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ 02-255-6969, IPSA เซ็นทรัลบางนา 02-361-1072, IPSA อิเซตัน 02-255-9585 หรือติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลได้ที่ Facebook: IPSATHAILAND และ IG: IPSATHAILAND


CU Cheerleader รุ่นที่ 73


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คุณรู้จัก Drag ดีแค่ไหน? ว่าด้วยศิลปะการแปลงร่าง ความหรูเริ่ดอลังการที่เป็นมากกว่าการแต่งหญิง

คุณรู้จัก Drag ดีแค่ไหน? ว่าด้วยศิลปะการแปลงร่าง ความหรูเริ่ดอลังการที่เป็นมากกว่าการแต่งหญิง

“ท่ามกลางคอสตูมอลังการดาวล้านดวง วิกผม และการแต่งหน้าแบบเผ็ดร้อนที่วิจิตรบรรจงให้สวยงาม และเผ็ดร้อนกันทั้งฟลอร์ [...]

READ MORE
แฮปปี้ปีหมู!! ต้อนรับปี 2019 ด้วยคอลเล็กชั่น Piglet จาก Etude House

แฮปปี้ปีหมู!! ต้อนรับปี 2019 ด้วยคอลเล็กชั่น Piglet จาก Etude House

สาวกดิสนีย์ โดยเฉพาะใครที่ชอบพิ๊กเล็ต หมูน้อยตัวสีชมพูน่ารักจากการ์ตูนเรื่องหมีพูห์ ต้องร้องกรี๊ดดดด!! [...]

READ MORE